Posted on

Bạn có phải là người luôn tự hỏi những người bắt giấc mơ hoạt động như thế nào không? Ước mơ đến với tất cả mọi người và mọi người luôn quan tâm đến những ước mơ mà người khác có. Một số người có những giấc mơ và có thể giải thích chúng cho xo so hom nay trong khi những người khác có những giấc mơ và quên chúng ngay khi họ thức dậy.

Những giấc mơ trong văn hóa Mỹ da đỏ là những thứ mà mọi người cố gắng bắt và những người Mỹ da đỏ đã giúp tạo ra những chiếc máy bắt giấc mơ thủ công này bằng cây liễu, vòng và sợi. Sau đó, chúng sẽ được trang trí bằng các vật phẩm khác nhau như lông vũ hoặc hạt.

Quốc gia Ojibwe là nơi bắt đầu những người bắt giấc mơ, và những thứ này đóng một vai trò lớn trong văn hóa. Một số câu chuyện cổ nói về Spider Woman đã ở đó để giúp đỡ bộ tộc Ojibwe. Cô ấy là một phụ nữ sống trên Đảo Rùa và cô ấy sẽ bảo vệ họ khi họ di chuyển. Nhưng khi họ chuyển đi, cô ấy khó chăm sóc họ hơn.

Spider Woman sau đó quyết định nói chuyện với những con cái trong bộ tộc và dạy họ làm những chiếc máy bắt giấc mơ được dệt để trông giống như mạng nhện. Những người bắt giấc mơ nhằm mục đích giúp trẻ em không có những giấc mơ xấu và thứ sáng tạo quay thu xsmb này đã trở thành một phần của các bộ tộc da đỏ ở Mỹ khác.

Làm thế nào để người bắt giấc mơ bắt giấc mơ?

Những người bắt giấc mơ sẽ bắt được những giấc mơ khi họ lướt qua web. Chúng trôi xuống các hạt và lông vũ và những giấc mơ tốt đẹp đến với trẻ em trong khi những giấc mơ xấu bị bắt và rồi khi ánh sáng ló dạng, những giấc mơ xấu biến mất.

Trẻ em sử dụng máy bắt giấc mơ không có giấc mơ xấu. Một số người tin rằng máy bắt giấc mơ hoạt động khi nó ở gần cửa sổ và những giấc mơ tốt sẽ bị cuốn vào web và những giấc mơ xấu đi ra ngoài cửa sổ.

Những người khác cho rằng người bắt giấc mơ chỉ là một biểu tượng có ý nghĩa bảo vệ trẻ em, giữ an toàn cho mọi người và lọc những giấc mơ. Những điều này nhằm mục đích gửi những ước mơ tốt đẹp đến mọi người.

Một số người bắt giấc mơ có tám điểm nơi web được kết nối với một vòng. Chúng đại diện cho tám chân của Spider Woman. Con nhện là biểu tượng mang ý nghĩa về năng lượng và trí tuệ và đối với người da đỏ châu Mỹ, họ tin rằng những người bắt giấc mơ có thể mang lại năng lượng tốt và loại bỏ năng lượng tiêu cực. Điều này có thể xảy ra khi mọi người đang ngủ hoặc thức.

Bạn đã bao giờ có một người bắt giấc mơ? Nếu bạn là một phần của Bộ lạc da đỏ châu Mỹ, rất có thể bạn đã học cách chế tạo người bắt giấc mơ của riêng mình.

Điều quan trọng là phải tìm hiểu những điều về các nền văn hóa khác nhau và người bắt giấc mơ đã có từ hàng ngàn năm trong nền văn hóa Mỹ da đỏ.

Phần kết luận

Hãy dành thời gian để nhận ra những giấc mơ quan trọng như thế nào trong các nền văn hóa khác nhau và dành thời gian để tìm hiểu thêm về văn hóa của người da đỏ Mỹ và các biểu tượng của họ.

Nếu bạn nhớ lại những giấc mơ của chính mình, hãy dành thời gian viết chúng vào nhật ký giấc mơ và sau đó tự làm dụng cụ bắt giấc mơ để dd xsmn.

Tìm ra những điều văn hóa mà bạn đã làm với gia đình và học cách tận hưởng cuộc sống của bạn và có những giấc mơ ngọt ngào và giấc ngủ ngon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *