Posted onNAM HƯNG LAND – ĐI ĐỂ TRỞ VỀ

➤ Nam Hưng Land Trở Thành Thành Viên Của Tập Đoàn An Gia
Công ty cổ phần Bất động sản Nam Hưng chính thức trở thành thành viên vào Tập đoàn An Gia kể từ ngày 31/05/2018. Sự trở về của Nam Hưng đánh dấu một bước phát triển mới với những định hướng chiến lược lâu dài trở thành đơn vị phân phối chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường bất động sản.
➤ Hành trình vươn mình phát triển
Nam Hưng Land tiền thân là khối kinh doanh thuộc Tập đoàn An Gia. Mạnh dạn đầu tư cùng định hướng phát triển lâu dài, Nam Hưng Land đã tách ra hoạt động độc lập từ năm 2015. Với tinh thần sức trẻ, sự chuyên nghiệp và tận tâm trong từng sản phẩm đến khách hàng, Nam Hưng Land nhanh chóng trở thành một trong những công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam chuyên kinh doanh & phân phối các dự án của An Gia và nhiều dự án lớn như: Skyline, The Star, The Garden, River City, Riverside, Dreamhome Palace, Dreamhome Luxury, Hommyland 2.
Chị Quỳnh Giang – Tổng giám đốc Nam Hưng Land chia sẻ: “2,5 năm là hành trình dài tập thể Nam Hưng cùng nhau gắn bó, làm việc, vượt qua mọi những gian nan của ngày mới bắt đầu. Tất cả những nhân viên Nam Hưng như những chiến binh thực sự, đã hoàn thành xuất sắc những dự án An Gia triển khai và nhiều dự án của các Chủ đầu tư khác”.
➤ Đi để… Trở Về
Sự trở lại của Nam Hưng Land được ví như hành trình trở về “mái nhà xưa”. “Sự trở về này là động lực và cơ hội để cho các thành viên Nam Hưng thể hiện năng lực hết mình trong từng dự án. Đó cũng là một thử thách để Nam Hưng phải thay đổi để chuyển mình mạnh mẽ hơn. Chúng tôi nghĩ rằng, với sự quyết tâm của cả một tập thể Nam Hưng sẽ làm tốt hơn những gì đã làm trong quá khứ”. Chị Quỳnh Giang thể hiện quyết tâm về hành trình phía trước.
Với sự trở lại này, Nam Hưng cũng công bố cơ cấu tổ chức và định hướng phát triển, chính sách mới trong tương lai. Anh Nguyễn Trung Tín – Phó Chủ tịch HĐQT cho biết: “Mục tiêu của Nam Hưng là xây dựng sự chuyên nghiệp, bền vững và uy tín trên thị trường bất động sản, để tất cả các Chủ đầu tư sẵn sàng giao sản phẩm của mình cho Nam Hưng phân phối. Nam Hưng không chỉ dừng lại việc phân phối các dự án ở khu vực miền Nam, mà sẽ trải dài khắp cả nước”.
➤ Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện này.
– Nam Hưng vinh danh những thành viên, cá nhân xuất sắc
– Những thành viên Nam Hưng lắng nghe chia sẻ về cơ cấu tổ chức mới
– Nam Hưng đặt những mục tiêu quan trọng để phát triển trong những năm tiếp theo
– Nam Hưng Land với đội ngũ trẻ, nhiệt huyết và sẵn sàng cống hiến hết sức mình trong từng dự án
———————————————————————-
Công ty Cổ phần Bất động sản Nam Hưng
✦ Địa chỉ: 252 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
NGUYỄN DUY GIANG
Chuyên viên tư vấn
✦ Hotline: 091.424.5885
✦ Email: lienhe@nguyenduygiang.com
✦ Website:

#nguyenduygiang #namhungland #angia

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thovn.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *