Posted onViện Kiểm sát nhân dân tỉnh Tiền Giang đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam 3 tháng đối với 4 nghi phạm để điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng.

Vụ việc liên quan bắt nguồn từ một mâu thuẫn xảy ra sau một tiệc sinh nhật vào chiều 14-7. Tuy nhiên, đến chiều 19-7, ông Nguyễn Thành Tâm (44 tuổi), Nguyễn Văn Phát (18 tuổi) và 5 người khác cùng ngụ thị xã Cai Lậy đến tiệm dịch vụ cầm đồ ở phường 1, thị xã Cai Lậy chơi. Đến khoảng 18h30 cùng ngày, khoảng 5-6 thanh niên bịt khẩu trang bất ngờ xông vào nhà bắn nhiều phát súng và ném 5 bình gas loại 12kg đã mở van cùng bếp lửa than vào trong. Ngoài ra, có khoảng 10 người bịt khẩu trang cầm hung khí truy đuổi, chém nhóm của Tâm.

Những người trong tiệm phải leo qua cửa sổ bỏ chạy, riêng Phát chạy không kịp nên bị chém trúng đầu. Sau đó, nhóm này tiếp tục đập phá làm hư hỏng 8 xe máy, 2 bảng hiệu, 5 khung kính… rồi lên xe tẩu thoát.
Bốn nghi phạm liên quan đến vụ việc nói trên cùng ở thị xã Cai Lậy, gồm Lê Hoàng Tân, 46 tuổi, và con trai là Lê Hữu Tiến, 22 tuổi; cùng Nguyễn Long Nhân (22 tuổi), Châu Minh Thuấn (21 tuổi).
Bước đầu Tân khai nhận đã tổ chức và cầm đầu nhóm “đàn em” truy tìm nhóm của Bình để trả thù do có mâu thuẫn trước đó. Riêng Tiến khai nhận cầm dao tự chế chém Phát và đập phá nhiều tài sản.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thovn.net/category/bat-dong-san

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *