Posted onMột buổi chiều ở Luang Prabang, Color Man vô tình bắt gặp khu chợ chiều vô cùng sầm uất, tập trung rất nhiều món ăn địa phương Lào. Càng bất ngờ hơn là Color Man còn gặp những đồng bào Việt ở đây. Trò chuyện với họ khiến Color Man cảm thấy vô cùng thú vị và vui mừng vì gặp được đồng bào ở nơi đất khách. Có thế mới biết, tình quê hương nó lớn biết chừng nào.
Khu chợ chiều bán rất nhiều đồ ăn vặt, trái cây, gia vị. Điều đặc biệt là trái cây ở Lào rất ngọt và thơm đó nhe bà con.
Quý vị và các bạn khi tới Luang Prabang thì nhớ bớt chút thời gian để đi dạo quanh phố và khám phá những điều thú vị nơi đây nhé!

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thovn.net/category/du-lich/

41 Replies to “Ngất ngây gái xinh Lào bán bánh dừa bắn tiếng Việt tại Chợ chiều Luang Prabang”

 1. thằng điên này đi đến đâu là bị chửi đến đó. đi ăn phở mua 1 bát rồi chia mỗi người 1 miếng

 2. Em chua di Lào Nen chua biết ,co cam giác em Lào so voi Campuchia ít xe máy hon nhỉ. Thang thái phát triển va đẹp nhat,sạch se nua

 3. anh chị đẹp đôi quá à.nhìn chị trẻ hơn cả em nữa.em 31t.nhìn anh ăn mà em thèm ghê luôn.anh ăn rất tự nhiên và ngon miệng.

 4. Nhin Hai Vo Chong ColorMan hanh phuc, chia, an chung mot canh ga, Can Chung mot mieng xoai..qua Tuyet voi..Co Vo qua xinh, qua diu dang…

 5. Xoài chỉ có { Xoài cát đen Hoà Lộc An Hữu } của VN là số zách , kg nước nào sánh bằng
  Nhưng giờ , từ trái cây cho đến thịt gia súc kg thơm và ngon như xưa , ăn chán phèo , phải săn hàng thiên nhiên .. ăn chay và đồ biển thôi .

 6. nghĩ lại thấy buồn…tiền việt bằng 1/3 tiền lào…ko biêt khi lạm phát tăng cao..thì ai cũng ôm 1 núi tiền…thì ai sẽ là người ''trồng lúa'' đây…haiz

 7. Dân Lào có vẻ ở sạch hơn dân Việt Nam thì phải? Chợ của họ nhìn sạch sẽ, chợ ở Việt Nam nhìn muốn ói.

 8. Bánh mà cô gái Lào dễ thương bán 5000 KIP/một gói tiếng Lào gọi là "Khạu Khọoc".  
  Hồi nhỏ ăn hoài vì mình sanh bên Lào nè.
  Đã lâu lắm rồi chưa về thăm lại Lào! 😋

 9. Tôi biết có vài bạn sẽ nghĩ là bình thường, nhưng ở nước ngoài việc cầm nắm thực phẩm, đồ ăn trên quầy kệ mà mình chưa mua là không nên …. ở đây còn cầm đưa lên mủi hửi hửi nhìn kỳ cục quá !
  Văn minh thêm chút sẽ hay hơn bạn ơi!

 10. Pacxe. Thakhet.xekong. xanavan. atapu. vieng chan. vang vieng. luongphabang. udumxay.hong sa.đã từng đến . người lào tốt và thân thiện chỉ có mấy a việt nam sang làm việc phá phách này nọ thôi ak

 11. Tôi yêu người Việt có mặt trên từng cây số của trái đất.🤣👍👍💋🤳🤳🌹💖💖🛵🛵🛵🏎🛸🛸🚤🚤🛤🛤🛤🛤🌩🌩⚽⚾⚾⚽🏐🏐🎳🎳

 12. Cô gái lào này ko biết có biết là mình đang đứng và chụp ảnh chung với một người rất nổi tiếng ở việt nam ko

 13. ở đây chạy xe hiếm lắm mới nghe đc tiếng kòi…đặc biệt ơt 5 năm ko gặp ng lào đánh nhau nhé.))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *