Posted onNghe đọc truyện: Nghìn lẻ một đêm – Chương 17: Chàng Bedreddin – Người vợ đẹp tuyệt như mơ.
Hoàng đế Ai Cập, bị bẽ mặt vì sự từ chối và sự táo bạo cả gan của Schemseddin Mohammed, không sao kìm nén được giận dữ, bảo viên tể tướng của mình:
– Có phải nhà ngươi đáp lại lượng cả của ta đã hạ mình đến mức kết thân với ngươi như thế không? Ta sẽ phải báo thù về việc nhà ngươi đã dám so sánh ta với một kẻ khác và ta nguyền cho con gái nhà ngươi chỉ có thằng chồng không ngoài một tên nô lệ xấu xí nhất trong tất cả nô lệ của ta.

Xem thêm nhiều video hay khác tại đây trên Kênh Tin Nổi Bật

Nơi bạn có thể nghe đọc truyện hay, tin tức, chuyện tâm linh, khám phá, … mang quan điểm cá nhân, không công kích bất cứ ai.
▶ Bấm nút “ Đăng ký” để không bỏ lỡ những Video hay nhất trên kênh chúng tôi nhé

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: https://thovn.net/category/giai-tri/

14 Replies to “Nghìn lẻ một đêm – Chương 17: Chàng Bedreddin – Người vợ đẹp tuyệt như mơ”

  1. Ghi chú nội dung. Nó sang gọn như con người của nó, trong dự toán, và sang gọn như đinh ninh về mày (lầm tưởng), trong dự toán, 2 cái đúng (KHỚP) ngau thì LỢI HIỆU (dễ dàng) trong đánh mày, VÀ NGƯỢC LẠI (khó khăn).

  2. Ghi chú nội dung. Nó sang gọn như con người của nó trong dự toán và sang gọn như đinh ninh về mày (lầm tưởng) trong dự toán, 2 cái đúng (KHỚP) thì LỢI HIỆU (dễ dàng) trong đánh mày & ngược lại.

  3. Thưa các họ trong nước ta & các nước trong họ chúng ta;
    Thiếp biết rằng, thế giới quan chức Âu Mỹ chúng họ cũng rất "ghê", khi chúng nó suy nghĩ 'Năng lực của một dân tộc không phải ở phân tích thực lực đối tượng mà phân tích tâm lý đối tượng (thông minh con người ở con mắt không phải ở bộ não)…" là hồn chúng nó tách khỏi chế độ cách vật phương pháp đương tại mình nhưng chúng nó chưa biết làm gì, tự chủ làm gì (yếu khoa học)" cho nên bây giờ thiếp muốn nói với chúng ta và chúng nó nghiên cứu, thí dụ, thế này:

    Khi trong đầu chúng nó có ý nghĩ
    "MÀY GÂY LỘN HOÀI, TRONG SANG QUÁN ĐĨ. MÀY VỐN ĐÃ ĂN MÀY, VỐN ĐÃ QUÁN ĐĨ LÀM SAO RÚT RA GỌN, TỐT ĐƯỢC. MÀY RÚT GỌN TỐT LÀM GÌ, ĐỂ CHÚNG TAO DỄ-DÀNG TRONG VIỆC ĐÁNH MÀY, MÀY RỨT RA MỘT CÁCH ĂN MÀY (XẬP XỆ, KHÔNG RA ÔN) THÌ CHÚNG TAO SẼ KHÓ-KHĂN TRONG VIỆC ĐÁNH MÀY…" thì hồn họ (thế giới quan chức Âu Mỹ)…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *