Posted on#ToiLaHoaHauHoanVuVietNam2019 #NguyenDiana #MissUniverseVietNam2019

Mong các bạn Subscribe ủng hộ kênh mình để có động lực ra thêm nhiều clip cho mọi người xem ạ.

Mang dòng máu lai giữa Nga – Việt, thí sinh Nguyễn Diana có ước mơ trở thành doanh nhân trong lĩnh vực tài chính. Cô mong muốn dùng sức ảnh hưởng của mình để thực hiện các dự án thiện nguyện cho xã hội và giúp đỡ những bạn trẻ có ước mơ khởi nghiệp và quan tâm đến vấn đề môi trường.

Nguyễn Diana cao 1m68, số đo 3 vòng là 87 – 61 – 90. Vừa tròn 18 tuổi, Diana Nguyễn sở hữu vẻ đẹp lai ấn tượng giữa những đường nét châu Âu và sự đằm thắm, duyên dáng của người phụ nữ Á Đông.

Sau vòng sơ khảo khu vực phía Bắc và phía Nam, Ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã chọn ra Top 60 thí sinh xuất sắc nhất, đáp ứng các tiêu chí mà ban tổ chức đưa ra.
Với chủ đề “Brave Heart – Trái tim dũng cảm”, bên cạnh sắc vóc và kỹ năng trình diễn, các thí sinh còn cần chứng minh cho Ban giám khảo thấy được bản lĩnh, sự tự tin và hướng đến cộng đồng, xã hội.
Trong danh sách 10 thí sinh đầu tiên lọt top 60 tại cuộc thi năm nay, Nguyễn Diana là gương mặt được đánh giá cao. Mang dòng máu lai giữa Nga – Việt, thí sinh Nguyễn Diana (SBD 150) có ước mơ trở thành doanh nhân trong lĩnh vực tài chính.

Cô mong muốn dùng sức ảnh hưởng của mình để thực hiện các dự án thiện nguyện cho xã hội và giúp đỡ những bạn trẻ có ước mơ khởi nghiệp. Bên cạnh đó, Nguyễn Diana còn quan tâm các vấn đề về môi trường. Cô là thí sinh đại diện cho thủ đô Hà Nội.
Nguyễn Diana (SBD 150) tạo được sự dễ chịu với các vị giám khảo bởi sự vui vẻ, tự tin khi nói chuyện. Cô còn nói tiếng Nga và dạy Á hậu Hoàng Thùy nói vài câu bằng tiếng Nga.

Khép lại phần thử thách, với phong thái thanh lịch, tự tin và duyên dáng, thí sinh Nguyễn Diana (SBD 150) là người chiến thắng thử thách dùng tiệc với người nổi tiếng. Giải thưởng dành cho cô chính là 2 voucher dành cho 10 người sử dụng tất cả các dịch vụ tại nhà hàng sang trọng Truffle Restaurant.

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thovn.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *