42 Replies to ““Nguyễn Quang Trường Là Cái Thá Gì?””

 1. Các bạn nên Thông cảm và tội nghiệp cho Khải Đào.. vì anh ta thuộc diện homeles ,không có đủ tiền về Việt Nam để mở mang kiến thức và học hỏi văn hoá dân tộc mình..nên phải chịu sống nơi “gió tanh mưa máu” nầy.!!

 2. Những người vào xem các chương trình mà ông nguyễn kinh doanh cho là nhiều người vào xem, vậy ông biết đối tượng và cái thành phần nào vào xem không? ông có hiểu không ông " kinh thế gia " ?. Tôi cứ phân vân hoài không không biết ông có phải là đám trẻ trâu không mà đi giới thiệu và tham gia mấy cái chương trình kỳ cục đó. Người ta thường thấy khi lớn tuổ,i đầu óc hoạt động kém hiệu quả vì lý do não trạng bị chai cứng, mà lý do bị chai cứng là do lười hoạt động tư duy để kích thích nơ ron, hiện tượng này xảy ra cũng không nhiều lắm, nhưng ông lại là người may mắn nằm trong diện này.Tôi chúc ông ngày càng có những ý kiến như vậy trong tương lai nhé !
  -Lẽ ra tôi phải viết tên họ ông bằng chữ hoa, nhưng khi nghe ông nói vậy nên tôi không kính trọng ông và tôi có quyền bày tỏ quan điểm cá nhân mình.

 3. Khải Đào chi là loại người ăn theo nói leo để kiếm cơm. Các bạn không vào mạng là anh ta chết chắc.

 4. Khải Đào quá kém cỏi khi để lộ bản chất ghen tỵ qua những clip như thế này.
  Khải Đào bất tài, trình độ nhận thức thấp kém, không có tố chất làm chính trị,… nên không bao giờ gây được sự chú ý của khán thính giả đâu.
  Đừng cố quá sẽ thành quá cố nhé !

 5. Anh Khải đi quá xa rồi. Có lẽ là càng nói càng sai. Cái việc văng tục nó chỉ xảy ra ở vài nơi. Thậm chí nó cũng chỉ xảy ra trên 1 vài kênh Youtube.
  Một số kênh khác cùng chủ đề nhưng ko ai chửi.

 6. Tại sao dám gọi nguyễn quang trường là cái thá gì ? nguyễn quang trường là việt cộng chứ đâu phải đồ bỏ.

 7. Hầu như chương trình nào của Kđ cũng bị phê bình hết , chắc chưa bao giờ hắn đọc những lời comment nên không biết tưởng mình làm truyền Thông hay , hoặc câu view kiếm sống .

 8. Ông khải đào chuyên môn gấp lửa bỏ vào tay nên người ta mới chử ,chính khải đào hỏi người ta như muốn người ta nhận nên mới bị chử học hỏi vủ hoàng lân đi khải đào

 9. KD giờ như con chó điên vậy, đụng ai cũng sủa, cũng cắn. Giờ rủ thêm con chó già này nữa sủa hết nổi rồi

 10. Khải đào nên chuyển nghề khác đi vì bạn không có trình độ để làm báo, nghe chán không thể chịu được. Đây là lời góp ý chân thành đấy.

 11. Khai dao, vaOng dau dat la lanh tu "" Lap bap " ma doi lam Truyen thong….the nay tre con Viet nam khinh qua may ong Enh uong oi….

 12. Van đe la lam truyen thong la mot pha đinh huong cho xa hoi nen đua lên nhung clip mât dây chui lao thi ai ma khong lên an..

 13. 2 chú này nên nhìn lại mình kiểm chính bản thân mình đi nhé
  A trường wa tuyệt vời a
  Kđ mà về vn dân sg cho ăn trứng . Dân quân 4 đang chào đón k đào

 14. Ôi ngô kỷ chống cộng kiếm cơm mà thông cảm cho ông ấy đi, khải đào thì kiếm người phỏng vấn cũng để kiếm sống qua ngày đoạn tháng mà thôi, bỏ đi chấp làm gì cái lý luận cùn.

 15. nhà báo Nguyễn Trường là nhà báo chân chính dám nói lên sự thật. còn bọn mày già mà ngu lại còn gian ác, lưu manh, chuyên bịp bợm xuyên tạc lừa đảo…mày còn giám mở miệng nói người ta thả gì, chính mày mới là cái quái thai nào vây hả tên ác ma tà ngụy

 16. KĐ nói láo NQT không đại diện cho ai cả Ô Q Trường chỉ đại diện cho kênh VHVN TV, cũng chưa lúc nào anh Trường nói truyền thông hải ngoại thổi tả mà chỉ có khán giả của ông trường nói KĐ, VHL LISA PHAM, QUỐC HUY, KHÔI NGUYÊN vv và vv là phếch là thổ tả là câu viu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *