Posted onNHÀ LÃNH ĐẠO THỜI ĐẠI MỚI!

Nhà lãnh đạo tài giỏi là người đứng ra lãnh đạo để hoàn thành giấc mộng của mình phục vụ dân sinh, sau khi hoàn thành sứ mạng họ liền rời chức vụ để nhường quyền lại cho người khác thi thố tài năng. Ở Mỹ có ông Washington sau 2 nhiệm kỳ là 10 năm và ông được toàn dân Mỹ biểu tình rầm rộ khắp quê hương thỉnh cầu ông ở lại nhiệm kỳ nữa! Nhưng, ông quyết định ra đi nhường lại cho vị kế nhiệm. Ông nói CÓ MỢ THÌ CHỢ VẪN ĐÔNG, KHÔNG MỢ THÌ CHỢ VẪN ĐÔNG NHƯ THƯỜNG!

Ngay như có những cầu thủ foot ball nổi tiếng và còn trẻ nhưng họ tình nguyện rời hội để tạo cơ hội cho anh tài khác xuất hiện. Còn lãnh đạo cộng sản trung hoa và việt nam là lũ lãnh đạo ngu dốt, già lú lẫn rồi vẫn quyết giữ ghế ngồi cho đến tắt thở, bởi vì bọn chúng quen thói lợi dụng muốn ăn trên ngồi trước!

Quê hương vn là giang sơn có nhiều tài nguyên thiên nhiên vô cùng phong phú. Bởi vì lũ lãnh đạo toàn là cướp giựt, thất học ngu dốt, cho nên không biết khai thác làm giàu cho quê hương. Chưa nói những tài nguyên khác, chưa nói đến chuyên viên siêu cấp và nhân viên tài giỏi, nội mỏ dầu hoả và bờ biển thái bình dương nước ấm quanh năm với 2.500 km. Thừa khả năng để đưa dân Việt giàu nhứt á châu từ lâu rồi!

Thầy Thanh Thiện

LỜI KHUYÊN CHÂN THÀNH!

Nhà lãnh đạo vn, Thầy Thanh Thiện không thèm tranh giành lãnh đạo quê hương với qúy vị! Mà, thầy khuyên qúy vị nên bỏ đi tật xấu!

1) Tật xấu thứ nhứt dùng người nịnh, người bợ đít chỉ biết hại dân lành! Chẳng hạn tên HCM dùng nhà thơ tố hữu, bợ đít, đưa y lên hàng phó thủ tướng. chỉ vì tố hữu biết làm thơ ca tụng hcm, BÁC HỒ ĐỊT THƠM! Bác hồ hơn mẹ hơn cha! Sau cùng, kẻ giết hcm chính là tố hữu!

2) Làm thì láo, báo cáo thì hay! Ví như đại hội đảng thì rầm rộ ồn ào đứa nào cũng lớn tiếng khoe khoang thành tích vĩ đại ! Nhưng kết thúc thì dân càng khổ hơn! Bằng chứng, địa chủ và tư sản họ xuất thân không có tiền, mà, họ biết làm ra nhiều tiền để nuôi và phát triển cơ sở họ. Tại sao các ông đang lãnh đạo và đang cầm tài sản khổng lồ trong tay lại không biết khai thác làm ra tiền nhỉ? Rõ ràng các ông bà lãnh đạo toàn là lũ ngu dốt, phải không nhỉ? Tại sao qúy vị chỉ biết dùng búa liềm vơ vét tài sản của dân lương thiện nhỉ? Ở Mỹ các nhà lãnh đạo biết làm ra tiền để nuôi thân và nuôi dân! Ở Mỹ nhà lãnh đạo là triệu phú, không phải họ cướp của dân, mà họ là doanh nhân thành đạt rồi họ mới ra lãnh đạo dân. Thống đốc Cali là tài tử trứ danh tiền vô số kể. Bill Clonton là đại luật sư. TRUMP nguyên là tỷ phú.

3) Bỏ đi tật tự khoe khoang khoác lác che dấu xấu xa của mình. nên cho báo chí tự do phê phán giúp các vị thấy sai và sửa sai để tiến bộ. Đừng biến báo chí thành lũ bợ đít bỉ ổi, vô lương tâm. Bởi vì báo chí là cơ quan truyền thông độc lập phát triển văn hoá văn minh cho dân tộc hùng cường! Ai đời báo chí vn gì chỉ biết đi bợ đít bọn thầy chùa gian manh xảo trá! Trong khi đó, không có tờ báo nào quảng bá chánh pháp đến người dân? Đây có phải là bằng chứng ĐỒI BẠI, ĐÊ HÈN CỦA BỌN BÁO CHÍ VN VÔ LIÊM SĨ! phải không nhỉ?

4) Hãy khôn ngoan dùng tư thế trong vai trò lãnh đạo của mình biết dùng người tài tạo quyền uy cho mình sáng chói vào người dân, giúp dân có đời sống tốt đẹp hơn! khi chết đi, dân vô vàn biết ơn hơn là chửi vào mặt! Ví như hãy dùng doanh nhân thành đạt phát triển làm giàu cho quê hương, hoặc những bậc anh tài đưa ra những dự án siêu cấp phát triển quê hương hùng cường!

Thầy Thanh Thiện

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thovn.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *