Posted onDầu gội nhuộm tóc Lich 5 – Gội là đen chỉ trong 5 phút – Giải pháp mới dành cho người tóc bạc có da đầu yếu, nhạy cảm. Đây là dòng sản phẩm thay thế hoàn toàn cho thuốc nhuộm tóc, được chiết xuất từ 6 loại thảo dược quý là Hà Thủ Ô, Nhân Sâm, Ô Dược, Đương Quy, Dầu Bơ, Dầu Hạt Nho, Cỏ Mực, Lá Móng (Hena ám).

Lich 5 được sản xuất theo công nghệ của Đức và đã có mặt ở 10 quốc gia trên thế giới. Sản phẩm chỉ làm đen tóc, không làm đen da đầu, an toàn cho người sử dụng và không chứa hóa chất độc hại

1 hộp Lich 5 ( 10 gói ) sử dụng được khoảng 9-10 tháng, giữ màu từ 3-4 tuần

Fanpage:
Website:
Bản quyền video thuộc về công ty ONA GLOBAL
———————–
COCAYHOALA là thương hiệu mỹ phẩm, thực phẩm chuyên chăm sóc Tóc, Da có nguồn gốc từ thiên nhiên thuộc Công ty TNHH ONA GLOBAL – là công ty chuyên nghiên cứu vàphát triển dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên, với mong muốn đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm CHÂT LƯỢNG cao từ thiên nhiên, hữu cơ.
Sau 02 năm nỗ lực làm việc không mệt mỏi với hàng trăm ngàn khách hàng tin dùng trên khắp cả nước. Sáng ngày 13/01 tại Nhà hát Âu Cơ, Cơ quan Bảo trợ truyền thông phối hợp với viện Chính sách và Pháp luật đã trao giải thưởng “Top 50 Thương hiệu tin cậy – sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tận tâm”, hưởng ứng chương trình vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam cho ONA Việt Nam với các dòng sản phẩm:
1. Dầu gội chiết xuất từ Gừng tươi nguyên chất, giúp ngăn rụng t.ó.c, giữ ấm da đầu, ngừa cảm lạnh (đặc biệt tốt cho mẹ sau sinh và người hay cảm lạnh).
Tham khảo thêm tại: daugoigung.com
2. Dầu gội Hà Thủ Ô 2in1: dùng cho người b.ạ.c tóc, r.ụ.n.g t.ó.c
3. KoKo25 – Cao khô Hà thủ ô, Đỗ đen, collagen: thực phẩm bổ sung cho người bạc tóc, rụng tóc, tóc uốn, nhuộm nhiều. (website: koko25.vn)
4. Dầu gội thảo dược nhuộm tóc Lich5 – Công nghệ & tiêu chuẩn Đức – chiết xuất từ 8 loại thảo dược, giúp đ.e.n t.ó.c chỉ trong 5-10 phút, cực tiện lợi. (website: lich5.com) – sản phẩm Công nghệ tiêu chuẩn Đức, do công ty TNHH ONA Việt Nam nhập khẩu và phân phối độc quyền.
Hotline hỗ trợ khách hàng: 1900633385
Website: cocayhoala.vn
Trân trọng mời quý Đại lý, nhà phân phối hợp tác bán sỉ để cùng lan tỏa sản phẩm tốt tới người tiêu dùng. SĐT hỗ trợ đại lý: 0911.870.666

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: link danh muc

2 Replies to “Nhà thuốc nói gì về dầu gội nhuộm tóc Lich 5 | ONA GLOBAL”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *