Posted on

Thân là CEO tập đoàn Lục thị, gần nhất vừa mới tân hôn, chúng ta hắn lấy đó chính là mỹ con gái dễ thương cơ mà lần ban đầu xem bên coi cũng như cầu hôn thắng lợi.

Giới thiệu truyện cường bạo chất lão công

Tác giả: Ngải Đông
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện cường bạo chất lão công

mặt cửa sổ hiện lên kiều nhan thoạt nhìn bi thiết bi quan và tuyệt vọng, ngoại hình này không có lẽ là tân nương ngày mai xuất giá lấy chồng?

Đúng vắt, ngày mai là thời khắc thiết yếu trong cuộc đời thiếu nữ nhân – mặc áo cưới trắng Bước trên thảm hồng, cơ mà giờ khắc chuẩn bị thành ” thanh nữ có chồng” của cô ý tại sao cô lại cảm giác tất cả gì ấy không biệt lập, cô chưa hiểu sao cô lại thành tân nương của bệnh nhân ta, trí nhớ của cô đã chất lượng tốt mà.

Nhớ lại tía tháng trước, ở câu lạc bộ “Câu lạc bộ ông trời tác hợp Hôn Hữu”

– loại gì?

Đây là lần bước đầu tiên Khương Minh Hi có vẻ một đứa trẻ lên ba ngã từ trên ghế xuống.

có cần yếu đề nghị bất ngờ vắt không? Nếu cũng như một ngày nào đấy mình biến thành nhân vật chủ yếu của 1 bữa tiệc nhưng lại chỉ biết tới trước 1h đồng đại dương, tin chắc chắn là phản ứng của bạn vẫn không khác cô đó là mấy.

– cảnh giác một chút! Bên mày cũng đừng quá hốc hác cũng như cố.

Trần Mai chóng vánh cần dùng cảm giác của mắt kiểm soát dung nhan cũng như búp bê tráng men sứ của cô, hiện nay đây có lẽ một bà mối vẫn dò xét.

Chật vật ngồi trên mẫu nệm, hiện giờ cô chưa dám xếp bởi nhưng nghiêm chỉnh ngồi kiểu quỳ gối, nhìn phía bên trái một tí, lại liếc ở bên phải, một mặt là em bọn họ – Trần Mai, một mặt dì em bà bầu – Trương Mẫn Kinh, cô vốn tốt nghiệp ĐH, sau ra hang ổ này có tác dụng trâu Ngựa, chúng ta sao chắc là biến hóa cô thành “Tế phẩm” cũng như cụ này?”

– không chơi nữa, con cháu là cán bộ nhân viên của CLUB Hôn Hữu, không hề hội cục.

– Nước phù sa chưa rơi ruộng bạn kế bên, Lục thị là tập đoàn tài bao gồm lớn trong nước, mà Lục Hạo Doãn là chúng ta thừa kế có một Lục da, do dự lúc nào chị new tất cả cách được gặp mặt một nhà bạn ông chồng quý cũng như rùa tiến thưởng này đâu.

Trần Mai lấy được một ck cực kỳ cấp tài năng, từ đó tất bật vào giới thượng lưu, bởi lẽ vì thương yêu làm mai mối nhưng mà bất thành nhiều lần bắt buộc tự người thân mở CLB Hôn Hữu, nơi này nhằm giúp những người thân nam thanh nữ riêng biệt cấy đôi lại cùng nhau.

– cái này còn phải xem con cháu gồm hợp mang đề nghị của đối phương không sẽ.

Trương Mẫn Kinh bửa ngay một câu.

– nhưng lại, đối có nhà giàu cháu không tất cả hứng thú.

>> xem thêm phân mục Truyện cưới trước yêu sau

Cô thật sự chưa nghĩ tới việc chim sẻ hóa phượng hoàng sao? Tất cả, đây đã từng là giấc mơ của bất kể cô con gái nào – cả về cô, nhưng sau hai năm làm việc ở đây, xem qua các kẻ gồm tiền ghé tới, cô cho rằng đề nghị giữ khoảng phương pháp mang đám mình nọ mới có vẻ chưa bị thương tổn, hạn chế tuổi thọ.

– chưa được! Buổi tối lúc này bản thân mỗi chúng ta đó chính là ông trời tác hợp đến bé.

Hai người mẹ bé Trương da cùng lúc lộ ra nụ cười cợt gian xảo, quên mất tới sự giãy giụa của cô ý, mạnh bạo áp chế cô tới phòng gắng đồ, sau đấy áp giải cô tới khách sạn Diêm Lệ viên vẫn định sẵn.

Nếu đang đi đến thì cứ yên âm, dù sao “Xem mặt” và “Kết hôn” cũng không hề vù một cái là được, đêm nay hãy cứ từ từ nhưng mà chờ đợi đồ ăn ngon, vấn đề duy nhất cô buộc phải làm là đem sự dịu dàng ôn nhu phát huy du lịch, đây là dì cô đã vồ cập dạy dỗ, luôn luôn dặn dò cô đề nghị giữ cao nhã khi truyện trò.

nhưng là, tại sao dì chưa bao gồm cảnh cáo cô, nam nhân tuấn tú này không bao gồm thiện lương? Bên cạnh đó khí chất thanh nhã, làn gió mát từ má lúm đồng tiền khiến người ta chết mê bị tiêu diệt mệt.

Nếu sinh ra ở cổ điển, hắn thực sự là bạch diện thư sinh, so sở hữu phụ nữ nhân hắn còn tú lệ dễ thương hơn vài phần, duy chỉ cần có đôi mày rậm kia, khiến mang đến “sắc đẹp” chị em nhân của hắn sút vài phần, tuy vậy tựu tầm thường vẻ mặt “xinh đẹp” cơ mà chẳng phải mất đi anh khí nam nhân.

Nam nhân này tựa như quý tộc châu âu cố gắng, mải mê chú ý ngắm, chưa may bị hắn nhìn thấy người sẽ chú ý trộm

– bản thân mỗi chúng ta kết hôn đi!

Hả? Cô chỉ là chú ý trộm hắn một mẫu, hắn thiết yếu dọa cô thay sao?

Hoàn hảo, biến chứng hiện thời của cô ý khiến cô hao tổn không ít trọng điểm tứ khi học, bằng chưa, hiện nay chẳng phải cô đang nuốt nước củ quả trong miệng xuống họng mà lại sẽ nhằm mục đích thẳng bên hắn bắn tới.

– chúng tôi có niềm tin rằng cô có vẻ trở thành một nữ đảm, một bà mẹ hiền, còn bên tôi, sẽ hóa thành một tổ ấm ck tốt, người cha chuyên nghiệp.

– bản thân mỗi chúng ta là hai các bạn xa lạ.

Cô hảo trung khu cảnh báo hắn, tuy rằng thoạt quan sát cô rất có tố hóa học thành hậu phi lương hình tượng nhưng lại ngàn vạn lần đừng xem bên mà lại bắt hình dong, nếu không báo chí truyền thông sao có thể ngày nào cũng có scandal như chũm.

– Sau khi kết hôn, tất cả chúng ta còn các thời gian để chọn hiểu lẫn nhau.

– Anh lừng chừng tìm hiểu trước hôn nhân rất quan trọng sao?

– tôi đã tậu hiểu rõ hoàn cảnh của em, em chính là thiếu nữ nhưng chúng tôi tìm kiếm!

Nếu nam nhân này cho đến khi cô còn trong độ tuổi cô bé, có lẽ rằng tâm hồn ngây thơ khi đấy đã rung lên, cơ mà lúc này cô chỉ việc cảm xúc như trời đổ rầm trên đầu.

cảm thấy không được, cô không hề là cô vợ hắn kiếm sắm, mà lại đối mặt có hắn – với vẻ anh tuấn mê mọi người kia, trong cổ họng cô như bị khóa lạ, cần thiết mở miệng ra nói lại một lời nào.

Thật sự là không xong! Cô đối sở hữu vật dễ thương từ trước tới nay vô phương chống chọi, chưa bao giờ chống chịu nổi một kích, nhất lại là mỹ nam như hắn.

Kết viên, Việc đại sự đời mọi người của cô ý cứ cố được định chiếm, cuộc đời của cô tiến vào thời kì rối loạn, cầu hôn, chọn định ngày lành, chụp ảnh cưới, đính hôn, rốt cuộc là ngày mai: hôn lễ diễn ra, tía tháng qua, bối cảnh cô và Lục Hạo Doãn đang chỉ dừng lại ở khá nổi bật lần đầu Giới thiệu, nói cách khác, giữa họ không hề gồm chút tiến triển.
>> bài viết liên quan phân mục Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *