Posted on

Ngữ Đan Trân sợ hãi quan sát mọi người nam giới đã đi về phía mình, cô cảm nhận thấy một luồng nguy hiểm cũng đang dần đón nhận chính bản thân..

Ra mắt truyện cô vợ tuyệt sắc của tổng tài cuồng bạo

Tác giả: Thanh Xuân
Thể loại: Ngôn tình h, ngược, sủng

TRích đoạn truyện bà xã tuyệt sắc của tổng tài cuồng bạo

Bạc Tình Kiệt Hạo..

Hồi lâu sau, cô bắt đầu mở miệng nhỏ tuổi tiếng nói, Bội nghĩa Kiệt Hạo có vẻ như đã uống rượu, khắp cơ thể lôi thôi, chỉ toàn nồng nặc mùi rượu, bao gồm cả hơi thở nguy hiểm đằng đằng sát khí.

– Câm miệng, tên của tôi là để mang lại nhỏ con gái đê tiện như cô gọi sao?! Tên của tớ.. Cô vĩnh viễn chưa xứng để hotline nó!

Đáp lại tiếng call nhẹ nhàng của Ngữ Đan Trân là giọng nói tuyệt tình lãnh khốc của Bội nghĩa Kiệt Hạo.

Đối có anh, gia đình chị em độc ác xảo trá này chưa xứng để gọi tên anh, nghe tên của mình phát ra từ miệng của người nữ này, Bạc đãi Kiệt Hạo chỉ cảm thấy kinh tởm chưa thôi!

Ngữ Đan Trân nhìn anh, khoé môi hy vọng nói gì ấy dẫu vậy thôi, nước mắt đã sắp tuôn trào khỏi hàng mi kép, cô thế, nuốt ngược nước mắt vào trong lòng, cô muốn lắm, mong mỏi nước mắt đừng hỏng hóc, ao ước bản thân bị điếc ngay khắc này để không nghe được đều lời tuyệt tình cơ mà Tệ Bạc Kiệt Hạo phát ra, Bạc Bẽo Kiệt Hạo.. Anh luôn vô tình, hờ hững vì thế..

>> Xem thêm truyện ngôn tình ngược

nhưng mà đó chỉ cần đối với cô, chỉ khi đối với cô, anh new thổ lộ thể hiện thái độ chán ghét do đó..

rút cục, nước mắt vẫn không nghe lời nhà của nó, lạnh lẽo tuôn khỏi hàng mi từng giọt bi thảm, đã từng giọt thương trung tâm..

– Cô khóc đấy à? Thực khiến chúng tôi buồn nôn mửa, Ngữ Đan Trân, cô chính là bé thiếu phụ đê tiện, bên tôi thực khinh ghét cô! Cô nghĩ phần đa giọt nước mắt giá thấp tiền của cô có thể làm chúng tôi cồn trung ương hay sao? Có vẻ làm cho tôi xúc động hay sao? Có thể làm chúng tôi yêu cô hay sao? Cô đừng mơ tưởng nữa, cô vốn dĩ chẳng khác nào một vũ cô gái giá thấp tiền ở cửa hàng rượu, cô lâu dài hơn không xứng! Đa số giọt nước mắt keo kiết của cô ý phải nuốt ngược vào trong đi, đừng để tôi đề xuất nổi giận, hầu hết giọt nước mắt này làm cho bên tôi chỉ mong chà đạp cô ngay tức khắc!

Tệ Bạc Kiệt Hạo môi mỏng tuôn ra vài chữ lạnh băng, đầy đủ giọt nước mắt trên mặt Ngữ Đan Trân hiện thời có tác dụng anh vô vàn ghét bỏ.

các bạn bạn nữ này tâm địa vốn tàn ác rắn rết, hiện thời lại dùng chiêu thức này để làm cho anh phải thương hại hay sao?

Ngữ Đan Trân vắt nuốt ngược nước mắt vào trong tuy vậy cô tất cả cụ cố gắng nào thì nước mắt đang cũng như cũ tuôn ra từng đợt, Bên cạnh đó, cô càng thế thì chúng lại càng tuôn ra mà hơn nữa thì buộc phải a?

Đúng thật là trêu người nhà mà lại, cô sợ, nước mắt nếu như không ngừng tuôn thì Bạc Bẽo Kiệt Hạo có lẽ rằng sẽ nổi điên lên mất, có lẽ rằng sẽ cần dùng phần nhiều loại rất hình cỡ để mà lại hành hạ dày vò cô mất..

Bạc Tình Kiệt Hạo quan sát nước mắt không hoàn thành tuôn bật dậy khỏi hàng mi của Ngữ Đan Trân, trong lòng liền nổi giận điên cuồng.

Đi về phía Ngữ Đan Trân, một cước đẩy té cô xuống giường, lực đạo anh sử dụng khôn cùng táo bạo, cũng như mong muốn xé nát thân thể của Ngữ Đan Trân ra làm cho hai mảnh, sau ấy chưa thương hoa tiếc ngọc nhưng xé vứt dòng váy ngủ mỏng manh trên người nhà cô.

>>Coi thêm truyện ngôn tình sủng

góc nhìn sắc lẹm hừng hừng khí cố kỉnh bức người chú ý chăm bẳm vào cơ thể ngọc ngà của thiếu nữ, khoé môi dửng dưng khẽ câu lên một nụ mỉm cười khinh bỉ.

– Ngữ Đan Trân, cô và đúng là bé cô gái dâm đãng a!

cười một tiếng, cởi quăng quật thắt lưng, mở khoá quần, trực tiếp đâm to gan cự vật thô mập vào hoa huyệt nhỏ xíu chặt chẽ, cũng không phải túa bỏ quần nhưng mà chỉ mở khoá quần.

Một cú Bạc Tình Kiệt Hạo đưa vào cùng theo đó là tiếng thét thêm thảm của Ngữ Đan Trân
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *