Posted on

Hắn là công tử đầy quyền rứa, là tổng người đứng đầu của tập đoàn Mục thị! Vị cứu mẹ đang trong tình trạng nguy kịch, cô bị chủ yếu bố tổ ấm xuất bán cho hắn.

Ra mắt truyện bảo vật của tổng giám đốc

Tác giả: Hoạ Thuỷ
Thể loại: ngôn tình, sắc , ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện bảo vật của tổng người có quyền lực cao

Đinh Uyển Tình rời khỏi bệnh viện sở hữu khuôn mặt đầy cảm cúm cũng như tuyệt vọng và chán nản, quanh quẩn bên tai lời nói của bác ấy sĩ……

“Đinh tiểu thư, tình trạng hiện thời của bà mẹ cô rất chưa lạc quan, chúng tôi phải cô mau chóng mang lại bà bầu chúng ta làm phẫu thuật đi. Hiện tại đã có một số người gật đầu đồng ý hiến thận, nếu cô có thể trong hai ngày kiếm được chừng 20 vạn để làm cho phí phẫu thuật, chúng tôi đã ưu đãi chữa trị cho bà mẹ cô. Bởi không, tôi chỉ có thể đi cứu vãn người bệnh khác.”

20 vạn?

con gái đi ở chỗ nào kiếm được 20 vạn?

bà bầu bị bệnh hai năm, số tiền nhưng mà chị em đem đi khi rời khỏi căn hộ đấy phần đông tiêu hết để đóng tiền viện phí. Không lẽ nên trở về sao? Bởi vì cứu giúp người mẹ, cô gái không thể chưa trở về cơ mà các lần trở về các gặp gỡ gia đình bạn kia đối người mẹ nhỏ nữ giới châm chọc khiêu khích nhưng tía ruột của phái nữ chủ yếu là mặc kệ!

tuy thế do mẹ, bạn nữ bắt buộc thử lại một lần!

Cách Nhanh vào buồng điện thoại chỗ đông người mặt đường, đàn bà điện thoại cho tất cả những người nào đó: “Là tôi……”

“Chuyện gì?” Đinh Chí cưng cửng chưa kiên nhẫn hỏi.

“Mẹ chưa dứt rồi.”Nàng căm phẫn nói, “Ông vứt rơi tất cả chúng ta, ngay cả sống chết của bà cũng không quản, ông gồm còn lương vai trung phong không? Hai mươi vạn nhưng mà thôi, ông nhiêu ấy cũng quán triệt ta sao!”

“Uyển Tình, con bình tỉnh một ít……” Đinh Chí cương rắn nói. Hắn chẳng hề bỏ mặc hai bà mẹ con nó nhưng mà các lần mong mỏi chuyển hai bà mẹ con chúng về căn nhà thì lại nghĩ mang lại phi tần của bản thân mình, hắn có tác dụng sao dám gửi nữ giới tiền? Mà còn, công ty hắn cách đây không lâu lại xảy ra Việc, đừng nói hai mươi vạn, hai vạn hắn phần đa chưa tất cả……

“Mẹ có vẻ chết, chúng tôi phải bình tâm cũng như thế nào?!”Uyển Tình rống to, “Nếu bà chết, chúng tôi cũng đi bị tiêu diệt theo, chúng tôi thành quỷ cũng chưa đã bỏ lỡ ông!”

“Được rồi, con hiện nay đến công ty sắm ta.” Đinh Chí cưng cửng nói.

Đinh Uyển Tình tắt điện thoại, đi cấp tốc đến C.ty. Lấn sân vào C.ty, new biết, Đinh Chí cưng cửng đang tiếp khách, người vợ chỉ có lẽ ngồi hóng ở bên ngoài.

hóng nửa giờ, ngay khi phụ nữ cho rằng bạn vẫn bị lừa thì góc cửa buồng buôn bán mở ra. Thiếu phụ nôn nả đứng lên, tiến lên bắt đầu phát hiện mới vừa ra ko phải là Đinh Chí cương cứng.

Đọc thêm: toplist truyện ngôn tình tổng tài hay

mà lại chẳng còn kịp rồi, phụ nữ đã va vào đối phương rồi.

“Ngô……” Đau quá, người nhà nọ là tường đồng vách sắt sao?

“Cô làm gì?!” bên tai có một số người hô phệ.

phái nữ còn chưa bao gồm phản ứng liền cảm giác cổ tay chính bản thân đau buồn, bạn đã biết thành kéo qua một mặt. Người vợ ngẩng đầu, new biết người trong gia đình mới vừa kéo đàn bà chính là Đinh Chí cưng cửng, ba ruột của nàng.

Đinh Chí cương cứng giống như chưa thấy đàn bà, hỏi loại người trong gia đình bị phái nữ va vào kia: “Mục tổng thật bao gồm lỗi, ngài ko có gì chứ?!”

Uyển Tình thấy ông ta kinh sợ, hơi kinh hãi, biết tổ ấm mà lại người thân chạm vào là một người hùng không đơn giản, bởi chưa ông ấy vẫn không tất cả một số loại phản ứng này.

chị em ngẩng đầu, thấy một nhà bạn nam nhân tuổi còn trẻ. Nam nhân mặc tây trang được giảm may bằng tay từ Italy, dáng người thân cao béo, biểu tình lãnh khốc, làm cho cho những người ta tất cả cảm xúc chưa giận nhưng mà uy, khí chũm cộng cảm xúc áp bách. Nhưng hắn vẫn quan sát nữ, ánh mắt như ưng. Cũng như loài săn mồi sắm thấy đồ chơi của mình có tác dụng thanh nữ sợ tới mức lùi lại đã từng Bước.

Nam nhân điềm nhiên liếc đàn bà một chiếc, ánh mắt ấy quét nhanh từ đầu mang đến chân bạn nữ, sau ấy cũng chưa quay đầu lại nhưng mà đi ra ko kể.

Đinh Chí cương cứng đi theo phía sau hắn, cả người kính cẩn, cúi đầu khom lưng, nghiễm nhiên đem hắn biến thành thượng đế.

Đi mang đến cửa ngõ thang máy, nam nhân trẻ tuổi xoay tổ ấm lại, cần dùng giọng nói lạnh cũng như băng nói: “Đinh tổng mời quay về, không bắt buộc tiễn.”

“Vâng…..” Đinh Chí cương giữ vững cúi đầu khom lưng.

>> Xem thêm truyện ngôn tình h

Nam nhân chứa bước đi vào thang máy, lúc cửa thang máy đóng lại, hắn đối tay chân mặt gia đình bạn nói: “Tra một ít nữ giới nhân vừa mới rồi là ai.”
Chúc quý độc giả có những phút chốc đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *