Posted on

Hoắc Nhĩ Phi vốn cho rằng có chuyện tốt từ bên trên trời rơi xuống, vội nôn nả vàng tiếp nhận, lại ngạc nhiên tự đào cho bản thân mình một mẫu hố lớn rồi “nhảy” vào.

Ra mắt truyện cướp tình tổng giám đốc ác ma khôn xiết dịu dàng

Tác giả: Nam Quan Yêu Yêu
Thể loại: Truyện ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện chiếm tình tổng người đứng đầu ác nghiệt ma cực kỳ dịu dàng

buổi sáng, tia sáng mặt trời ban đầu chiếu vào cửa sổ nhìn ra ngoài, chiếu lên từng vầng hào quang vàng nhạt, nhưng người thân trên giường sẽ liều mạng như cũ, cầm lại boss chăn ngủ nướng.

tình cờ, một tiếng chuông reo bất ngờ đột ngột, trong buổi sớm yên tĩnh, vô cùng đinh tai nhức óc, từ trong chăn truyền ra một tiếng gào to: “Là đứa nào đáng chém ngàn đao đấy! Không ao ước sống!” Theo đó chính là cánh ty trắng nõn thò ra, sờ loạn đầu giường một lúc, rút cuộc mò được, ấn nút nghe.

“Không thể Điện thoại tư vấn trễ hơn sao? Sáng sớm có tác dụng phiền nhà bạn khác nghỉ ngơi.”

(Xin hỏi, cô là Hoắc Nhĩ Phi tiểu thư sao?) mình vị trí kia hiển nhiên bất ngờ tới va nên quý khách bao gồm thái độ không đảm bảo bởi vậy, ngay cả các giọng nói cũng sợ hãi.

“Đúng, chị là ai?” Hoắc Nhĩ Phi ngạc nhiên chính là giọng thiếu phụ trong trẻo dễ nghe, ngoại giả ko phải bạn bè cô biết, chưa khỏi kỳ quái sao con người có vẻ tất cả số điện thoại của cô ấy.

(Là Như vậy, tuần trước cô vị trí trung tâm kinh tế bên tôi tiêu tiền tích lũy điểm rút thăm trúng thưởng, rút trúng giải nhì cao điểm Hongkong năm ngày, lừng khừng khi nào cô có lẽ đến đây hoàn thiện giấy tờ và có tác dụng cách làm nhận thưởng, nếu cũng như cô chưa tất cả hứng thú, cũng có thể không cần tới.)

Hoắc Nhĩ Phi quả thật bị tin vui này có tác dụng sợ ngây gia đình bạn, cô nhớ tuần trước đi cộng người nhà tốt Chử Tuyết Nghê đến chiếc rốn buôn bán sở hữu đồ thì Tuyết Nghê cà thẻ mấy vạn đồng, lúc tính tiền bởi vì tiểu thư kia vồ cập hỏi cụm cô có mong muốn rút thưởng không, nói chiếc rốn kinh tế của họ đã bao gồm vận động, hễ là quý khách hàng tiêu từ năm vạn đồng trở lên cũng có cách rút thưởng, giải đặc biệt là cao điểm đảo Bali hai chúng ta năm ngày; giải nhì là du lịch Hongkong năm ngày; giải cha là cao điểm đảo Hải Nam năm ngày.

Chử Tuyết Nghê là thiên kim căn nhà giàu, có thể chưa bao gồm hứng thú có mấy đặc điểm này, nhưng mà Hoắc Nhĩ Phi không giống nỗ lực, thành viên cô đều đều, đang thích cao điểm, dẫu vậy cũng biết điều kiện bạn người trong gia đình quán triệt phép, đề xuất nhẫn nhịn, nay tất cả cơ hội có lợi Như vậy, sao cô có vẻ bỏ dở, cần ở kề bên chuyển động người tốt Tuyết Nghê: “Dù sao hôm nay cậu sẽ phung phí đủ năm vạn, thử một ít đi, lỡ như trúng!”

“Được rồi, cậu đang cảm giác cảm hứng bởi thế, cậu tự lấy phiếu rút thăm đi, điền tên tuổi điện thoại của cậu vào, đừng điền của mình đấy.” Sao Chử Tuyết Nghê lại do dự vai trung phong sự của cô, phải có lòng thành toàn cho cô.

>> bài viết liên quan phân mục Truyện sắc

Hoắc Nhĩ Phi quả thật có hứng trông chờ, vui vui vẻ vẻ cố kỉnh phiếu rút thăm tiểu thư thu tiền gửi, điền tên chúng ta, điện thoại cũng như cách tiến hành liên lạc.

“Cám ơn ngài bắt tay hợp tác, về thành tựu rút thưởng tôi vẫn điện thoại tư vấn điện thoại liên lạc có ngài sau một tuần, hy vọng ngài kiên nhẫn hóng.”

“Hả! Không phải rút thăm ngay hiện tại sao?” Giọng Hoắc Nhĩ Phi thuyệt vọng sáng tỏ.

“Không đề xuất nuốm, đây nguyên nhân là máy tính may mắn rút ra, ngài an tâm, chỉ có ngài trúng giải, chắc chắn sẽ báo cho biết mang đến ngài.”

Hoắc Nhĩ Phi còn rơi vào trong cam kết ức bị các giọng nói ở đầu điện thoại bên kia giảm đứt: Hoắc tiểu thư? Hoắc tiểu thư? Nếu cô không ước ao đi chúng tôi có lẽ hủy tên cô.

“Không, dĩ nhiên tôi muốn đi, buổi chiều qua hoàn thiện bản thảo được không?” Hoắc Nhĩ Phi nôn nả trả lời, chỉ sợ người trong gia đình nọ chuyển đổi.

“Có thể, trong hai ngày này tới đây là được.”

“Vậy thì được, chiều tối bên tôi qua.”

“Vâng, đã quấy rầy, hẹn chạm mặt lại.”

“Không quấy rầy, chưa quấy rầy.”

Sau khi cụp điện thoại, Hoắc Nhĩ Phi hơi bàng hoàng, Dường như không hoàn hồn, tiếp theo lăn lộn trên giường một lúc, đá chân, hoa tay múa chân vô cùng bay bổng.

hốt nhiên sực nhớ ra cái gì, rối rít Điện thoại tư vấn một cú điện thoại cho chính mình có lợi Chử Tuyết Nghê, lại chẳng chú ý ngay hiện tại người nhà đã có tác dụng phiền nhà bạn khác nghỉ ngơi.

(Muốn bị tiêu diệt, sáng sớm đang điện thoại tư vấn điện thoại mang đến chúng tôi.) Chử Tuyết Nghê ở vị trí kia cũng bực tức mắng.

“Tuyết Nghê, bên trên trời thật sự rơi xuống bánh nhân thịt rồi.”

(Rơi bánh nhân thịt thì cậu đi nhặt! Nói sở hữu tớ có tác dụng gì?)

“Thật ra thì, mẫu đấy rơi xuống vốn là của cậu.”

(Gì của cậu, của tớ? Hoắc Nhĩ Phi, buổi sáng vẫn rùm beng chúng ta thức dậy, không nói sáng tỏ mang lại tớ, tớ vẫn chưa để yên mang lại cậu!) tác phong rời giường của Chử Tuyết Nghê vị trí kia hiển nhiên nặng hơn.

“Tuyết Nghê, cậu đừng tức giận! Chính là chuyện rút thăm trúng thưởng tuần trước, tớ lại có lẽ trúng giải nhì! Không phải trời sập chính vậy gì?” Hoắc Nhĩ Phi mặt mày hớn hở.

(Tuần trước? Rút thưởng? Giải nhì? Trúng thì trúng, buộc phải ngạc nhiên Vậy nên sao?)

“Tớ đó chính là mong nói mang đến cậu biết! Du lịch Hongkong năm ngày, cậu thật sự không đi?”

(Tớ đã đi được Hongkong cụm lần, còn đi làm gì? Hy vọng đi tự cậu đi.) Cơn tức của Chử Tuyết Nghê rất lớn.

“Vậy tớ đi, Hongkong là nơi tớ đã ý muốn mang lại những năm trước, rút cuộc mong mơ đang thành hiện thực.” Giọng Hoắc Nhĩ Phi rất hưng phấn.

Chử Tuyết Nghê dứt khoát cúp điện thoại, giữ vững ngủ rồi.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> xem thêm Cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *