Posted on

cô gái là một tiểu thiên sứ, ngây thơ cơ mà thuần lương, khiến chúng ta không tự chủ bảo vệ. Hắn là một đại ma vương, lãnh khốc vô tình. Sở hữu phái nữ, hắn ôn nhu, hết lòng coi như trân bảo.Trên thương trường, hắn thủ đoạn tàn khốc, khiến mang đến bao nhiêu kẻ nghe danh vẫn bất ngờ. Thiên sứ và cường bạo ma, liệu dường như có tác dụng một đôi hoàn hảo?

Giới thiệu truyện mùa đông đang về

Tác giả: Tử Nguyệt Liên
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược, sủng

Trích đoạn truyện Mùa đông đã về

Gió bấc cuốn từng cơn, tuyết sẽ vẫn rơi, rộng rãi địa điểm một màu trắng xóa thập phần cute. Cơ mà chúng lại khiến rất nhiều con người sẽ đi một thành viên cảm giác lẽ loi cũng như lạnh lẽo. Thủy Miên ngước nhìn bao phủ, nuốm chọn giữa dòng nhà bạn đông nghẹt một bóng người thân thuộc. Con ngươi trong trẻo chưa kềm được hiện lên một chút thất vọng. Hàng mi chớp chớp, thay ngăn mang đến đôi mắt long lanh chưa không rơi lệ. Đôi môi phái nữ khẽ cong lên. Người vợ cười cợt, tự trách phiên bản thân sau chắc là vô lí bởi thế. Hắn vẫn bận cuộc họp thiết yếu kia cơ mà, sau có vẻ đến đây?

Thủy Miên thuyệt vọng ngồi xuống ghế, đôi hàng mi cũng như cánh bướm chớp cồn rũ xuống bít đi nỗi đơn chiếc vừa thoáng lên trong đáy mắt.

– mong gì, hắn ở đây!

bỗng dưng, từ đâu, một giọng nam trầm ấm áp quen thuộc vang lên:

– tí xíu nhỏ, em đang là chần chừ âu yếm cho bản thân mình bởi vậy.

Khuôn bên nhỏ nhắn ngơ ngác quan sát bao quanh. Bóng mình quen cùng bất ngờ phát triển ra. Đôi bàn tay phệ vậy lấy đôi bàn tay nhỏ xíu, khẽ trách cứ:

– Sao không với bao tay?

teen girls bé dại của hắn cười, đôi mắt lộ rõ vẻ bướng bỉnh:

– Em không thích!

Đôi mắt thâm trầm chưa chút kiên nễ toát ra vẻ ôn nhu và quan tâm:

– sẽ lạnh.

– Uh.

cô gái nhỏ khẽ gật đầu đồng ý. Nhỏ bé ngốc này, vẫn là dễ dỗ vì vậy. Hắn cười, hơi cúi thấp gia đình, một tay đặt phía sau, tay kia có tác dụng một cái ‘mời’ động tác cử chỉ, thập phần thân sĩ.

>> Xem thêm ngôn tình tổng tài

– Thủy Miên tiểu thư, chần chờ ta giống như gửi cô về căn nhà được chưa. Teen girls bé dại cười cợt rạng rỡ, như một ánh mặt trời ấm áp giữa mùa đông. Đoạn, cô gái khẽ đặt lên trên môi người trong gia đình kia một nụ hôn nhẹ rồi tinh nghịch đặt chân đến bên trong xe của hắn.

– Đây là vinh hạnh của ta, tiên sinh.

Giữa một căn hộ buổi tối, mồi nhử vai của một tiểu nam hài khẽ run rẩy, dẫu vậy rất nhanh đã bị gia chủ chúng vậy kềm chế lại. Nếu có người bước này, xác thật đang cực kỳ ngạc nhiên bằng một đứa trẻ chặng mười tuổi lại có vẻ kềm chế run rẩy khi bị giam vào hầm băng. Từ đôi mắt của đứa trẻ ấy chẳng phải thấy một chút sợ hãi hay hoang mang, chỉ có nồng nặc thù hận cộng tà khí. Nó cầm cố lãng quên mang đến cái lạnh, cử động hai cổ tay đa số chuẩn bị bị đông cứng. Khóe môi thốt nhiên nở nụ cười, rất là rạng rỡ mà lại khiến nhà bạn chống chọi với còn cảm nhận lạnh lẽo hơn cả hầm băng lúc này:

– ba à! Ơn tình cơ mà ngày nay ông ban mang lại ta, đã duy nhất ngày, ta sẽ trả đủ mang lại ông.

Hàm răng hắn nghiến lại, lạnh lẽo, lờ lững phun ra vài từ nữa:

– Cả… nơi bắt đầu .. Lẫn …lãi.

rút cục, lòng câm thù của hắn cũng chưa cách nào chống Chịu đựng được sự kiệt sức của thân thể. Loài người trước mắt hắn buổi tối sầm lại, hắn xẻ gục xuống.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *