Posted on

Vốn chính là đôi thanh mai trúc mã, chiêu tập Sơ Tình vẫn thích Hoắc Bắc Cảng từ khi còn nhỏ nhắn, luôn bọc quýt bên anh mỗi khi bao gồm cơ hội, còn Hoắc Bắc Cảng lại xem cô là đồ phiền toái luôn mua phương pháp tránh né cũng như thù ghét.

Ra mắt truyện ck phúc hắc sủng tận trời

Tác giả: Wei Ta Ma
Thể loại: Ngôn tình sủng

TRích đoạn truyện chồng phúc hắc sủng tận trời

Bắc cảng sơ tình, Nam ngạn mạt âm*, cần đến khói lửa ba đời của tôi, đổi lấy một kiếp yên bình mang đến em.

*Bắc cảng sơ tình, Nam ngạn mạt âm: Nắng ấm nơi phương Bắc, ánh trăng bên bờ Nam.

đô thị B cách đây không lâu liên tục đón mọi cơn mưa to, thời tiết thất thường. Âm lượng của mưa ồn ào bên phía ngoài cửa sổ khiến mang đến tâm tình của người nghe càng bổ sung buồn bực.

Hoắc Bắc Cảng sẽ buôn bán trong phòng thì thốt nhiên có một số người gõ cửa cũng như với một chiếc hộp lớn đặt chân vào phòng: “Tiên sinh, ngài tất cả đồ đưa phát nhanh!”

Hoắc Bắc Cảng hơi nhíu mày, vẻ hoài nghi hiện lên trong mắt rồi bặt tăm cực kỳ nhanh.

minh bạch anh chưa đặt hàng gì gửi nhanh cả.

Hoắc Bắc Cảng lãnh đạo nhà bạn có tác dụng mở thùng hàng gửi nhanh ra, một bé búp bê bơm hơi Khủng lập tức phát triển ra trong mắt anh..

mọi người hầu lấy sấp tài liệu ở trong hậu sự ra đưa mang đến Hoắc Bắc Cảng rồi nhanh chóng đi ra ngoài.

Hoắc Bắc Cảng vừa nhìn câu chữ của tài liệu ở phía bên trong thì thân thể cao lớn mau chóng cứng đờ, trong đôi mắt không che giấu được sự bất ngờ.

bên trong tài liệu tất cả ba phần: hoá đơn download búp bê, giải trình xét nghiệm DNA, trong đó ghi phân biệt giữa anh cùng một thằng nhóc tên là Hoắc Tiểu Bao có quan hệ cha nhỏ đến 99%. Rốt cục là 1 bức ảnh chụp 1 nhà bạn bạn nữ mặc 1 bộ đồ quần áo ngủ gợi cảm và sexy, khôn xiết cân xứng mang bộ mặt tinh xảo của cô mình đàn bà trong hình họa quả thực là cực kì gợi cảm.

Hoắc Bắc Cảng túm chặt bức ảnh, chỉ hận quan yếu xé nát cô! Thì ra là cô ấy!

Đọc thêm Ngôn tình trọng sinh

……

Khi mộ Sơ Tình trở về căn nhà thì thấymột đám người thân mặc đồ Đen đứng trước cửa ngõ khiến cô rất là khiếp sợ.

chiêu tập Sơ Tình còn đangsuy nghĩ chỉ nên cụ nào để phá tan ải khó nàyvà lấn sân vào bên trong cứu vãn con trai của mình thì bất chợt đám người thân đấy lại tránh ra hai bên, nhường ra một lối đi ở giữa.

tuyển mộ Sơ Tình còn đang ngẩn ra thì lại thấy một tổ ấm đàn ông to lớn bước ra, body toàn thân mặc đồ tây, đi giày da, cô không khỏi bị dọa mang lại sững người thân. “Hoắc… Hoắc Bắc Cảng!”

người nhà phái mạnh đứng trước bên cô đây rất là đẹp trai, đôi mắt ưng sâu thẳm cũng như Ao nước lạnh, góc nhìn rộng lớn như biển có tác dụng cho người ta bất cẩn sẽ ảnh hưởng say sưa vào càng làm tôn bổ xung vẻ thâm trầm cũng như cơ trí của anh. Khuân mặt như tượng điêu khắc, ngũ quan biệt lập, từng góc cạnh nổi lập cập có tác dụng khuân mặt đáng yêu dị thườngSống mũi cao, cánh môi mỏng, khí chất cao niên bất phàm, bé nhỏ cơ mà không hạ bạn, nội liễm cũng như sâu sắc, body lộ ra mười phần khí phách.

Sao mà lại đẹp trai quá đi mất… Đây là phản ứng bước đầu xây dựng thương hiệu trong lòng chiêu mộ Sơ Tình.

tuy vậy sao lại là anh ta chứ?… Đây chính là phản ứng tiếp theo của cô ý sau khi bị dọa mang lại choáng váng.

>> Coi thêm Truyện h

Hoắc Bắc Cảng sải đôi có chân dài đi tới trước bên chiêu tập Sơ Tình, sau đó đập bộp tập văn kiện vào mặt cô.

các giọng nói trầm của anh ấy như với theo mũi dao lạnh như băng, gằn từng tiếng một làm cho lòng các bạn sợ hãi: “Mộ Sơ Tình, cô chính xác là khôn cùng nhiều năm kinh nghiệm ấy, lại dám trộm sinh nhỏ của mình được năm năm rồi.”

Sắc bên mộ Sơ Tình biến hóa, cảm hứng lo lắng quét qua trong lòng, kinh ngạc tới ngây gia đình, hai ánh mắt chằm chặp vào bộ mặt đen tối của Hoắc Bắc Cảng, “… Anh sẽ biết rồi sao?”

“Mộ Sơ Tình, bánh bao bé dại (Tiểu Bao Tử)là nam giới của tôi.Cô giấu đàn ông chúng tôi lâu năm như nuốm, món nợ này chúng ta tính với nhau gắng nào đây??” ánh nhìn lạnh lẽo của Hoắc Bắc Cảng chú ý mộ Sơ Tình chăm bẳm nghiến răng hỏi cô sở hữu giọng độc ác.

tuyển mộ Sơ Tình cúi đầu, đôi hàng mi run run, chưa đáp lại câu Hoắc Bắc Cảng vừa hỏi.

Hoắc Bắc Cảngcắn chặt răng, góc nhìn sâu thẳm nhìn chăm chắm vào bộ mặt mộ Sơ Tình, sâu trong đó là sum sê hận thù.

đang lâu cũng như cố kỉnh rồi mà lại người trong gia đình thiếu nữ này vẫn không bao giờ thay đổi gì, sẽ tỏ ra ngây thơ cũng như một con thỏ làm cho người ta buồn nôn.

Ở tầm thường mang chiêu mộ Sơ Tình mười mấy năm trời, anh ghét tuyển mộ Sơ Tình nhất ở điểm nào? Đó chính là dòng tính nhát gan, sợ bất tiện của cô.

tuyển mộ Sơ Tình mấp máy môi tựa cũng như ước ao giải thích gì đấy thì giọng nói nhẹ nhàng tuy nhiên sặc mùi nguy hiểm của Hoắc Bắc Cảng lại vang lên: “Mộ Sơ Tình hiện giờ cô chỉ cần hai sự lựa chọn, một là hãy gửi Tiểu Bao mang lại bên tôi, cô vẫn chưa có bất kể quyền cưu mang nào, hai, kết hôn với bên tôi.”

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *