Posted on

Cũng bởi lúc cô thích anh, anh lạnh lùng bác. Nhưng mà đến khi cô đang bị tiêu diệt trọng điểm, thì anh lại yêu cô.

Ra mắt truyện quái dị chúng tôi chưa hy vọng yêu anh nữa

Tác giả: Ray
Thể loại: ngôn tình tổng tài, ngược, hắc bang

Trích đoạn truyện quái dị tôi không muốn yêu anh nữa

– quái nhân, bên tôi thích anh.- cô lấy hết anh dũng nói mang người ta lạnh lùng trước bên.

– Ồ, nếu cô gồm thời gian để nói mấy câu này thì về tối nay tăng ca đi. – Anh dửng dưng đứng dậy rời đi.

– À…Vâng – cô cúi đầu nói. Không sao lần đầu thôi, không được vứt cuộc.

– trùm cuối đây là cơm trắng tôi tự làm cho, mời anh cần dùng thử – cô đẩy hộp cơm trắng về bên anh.

– ngày nay tôi đi ăn với đối tác, còn hộp cơm này….- anh chú ý hộp cơm trắng – loại bỏ. Mai mốt cô đừng có tác dụng nữa.

Anh thờ ơ bước chân, bỏ lại cô đang đứng cũng như trời trồng. Cô vuốt ngực, tự trấn an người nhà.

” yêu cầu thay lên, không đủ từ quăng quật “

Dù cố, tuy nhiên sao tim cô lại nhói vắt này.

>> Đọc thêm truyện ngôn tình ngược
Cô thích anh…à chưa cô yêu anh. Yêu anh từ ánh nhìn bước đầu tiên. Cô được chọn có tác dụng thư cam kết riêng cho anh. Nghe được tin ấy, cô rất là vui.

Cô chắc là lân cận anh cũng như giúp đỡ mang đến anh, cô cứ tin một ngày anh đã nhìn thấy tình cảm cô dành cho anh. Mà lại Chắn chắn ngày đó vẫn không bao giờ tới. Anh khi nào cũng thờ ơ, tần số anh cũng như cô chuyện trò dường như đếm trên đầu ngón tay. Cô năm lần bảy lượt nói cảm xúc của bản thân mình đến anh biết tuy thế mọi bị anh chưng. Liệu cô bao gồm bắt buộc làm tiếp mối tình chỉ mang đến từ một phía này không?


– trùm cuối, đây là….- cô ngạc nhiên nhìn cảnh tượng bên ở trong phòng. Một cô gái quyến rũ sẽ ngồi trên đùi anh, nút áo anh vẫn mở gần hết, dây áo cô ta trễ xuống lộ ra vòng một đầy đặn. Cô đứng chôn chân tại chỗ, vậy kìm nén đau thương Cách lại bàn anh.

– Đây là tài liệu trong phòng chiến lược, mời anh xem qua. – Cô bàng quan nói.- chúng tôi xin phép ra ngoài, xin lỗi đã từng phiền – cô cúi chúng ta xin lỗi rồi bước đi quanh đó.

– Khoan đã – anh thờ ơ lên tiếng. Teen girls này, lúc này sao thế? Sao lại cần đến giọng lãnh đạm đấy chuyện trò sở hữu anh?

– Lần sau bên tôi đã gõ cửa. Xin lỗi quái vật – cô chóng vánh bước ra kế bên. Cô chưa mong mỏi ở lại nơi này bổ xung một giây nào nữa, nếu cô còn ở lại cô sợ nước mắt cô vẫn rơi mất.

chắc rằng cô đã làm được câu trả lời mang lại đoạn tình cảm này của cô rồi.


– Anh hai bạn gái vừa rồi là ai thế? – Teen girls ngồi bên trên đùi anh hỏi.

>> Xem thêm truyện cao h

– Chị dâu của em. – Anh tải nút áo,thản nhiên hướng dẫn.
– Chị dâu? Từ khi nào mà anh ban đầu yêu đương thế? – Thiên Nhi Bước xuống khỏi đùi anh,mở lời trêu chọc.

– Chuyện này không hề chuyện của em. Lần sau tới gặp anh mặc đồ kín chút ít, em xem em mặc đồ gì cơ mà như chưa mặc, dây áo hở tí là rớt xuống… Mang lại đừng ngồi lên đùi anh nữa. – Anh nghiêm tiếng nói. Anh thật sự không chịu được nổi tính phương pháp của cô em gái này.

– Anh sợ chị dâu ghen à? Tuy nhiên mặt Mỹ em số đông mặc do đó… Có lại ngồi lên đùi anh vẫn là thói quen từ nhỏ mang lại bự rồi…muốn chữa hơi cực nhọc nha – Thiên Nhi đậm chất cá tính nói. – Nhưng mà sao anh lại cở gần hết buton áo thế?

– nóng. Mang lại cở ko phải để em quan sát – anh lạnh giọng khuyên bảo.

Anh vốn định cho bé cát bé dại kia nhìn….để xem phản ứng của cô ra sao, nhưng anh ngạc nhiên, người trong gia đình thấy được không phải cô…..mà là cô em gái trời đánh của anh ý.

– Xì, em nghĩ chị đó hiểu lầm em có anh rồi nha. Xem ra hành trình

bắt phi tần của anh ấy hai… Còn gian nan lắm. – Thiên Nhi trêu chọc nói.

– Nếu em còn nói bổ xung câu nào nữa thì anh chưa ngại tống em về Mỹ đâu. Còn hiện nay em về đi cho anh buôn bán – anh day day trán. Sao cô em gái này lại thích chọc anh thế? Còn bé cát nhỏ kia nữa, cô chắc rằng hiểu lầm anh sao? Cô có vẻ hỏi anh nhưng mà.

Thiệt là chống mặt bị tiêu diệt đi được.

– Hứ, bao gồm bà xã là đuổi em đi. Em trù anh ế tới già – Thiên Nhi dậm chân vùng vằng bỏ đi. Anh lạnh lùng chú ý ô cửa bị đóng mạnh. Nhỏ bé nhỏ này thực là…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *