Posted on

Định mệnh xếp đặt khiến năm cô 18 tuổi được ngồi cùng bàn với tên độc ác ma kĩ năng, đểu cáng.Sáu năm sau khi cô chạy khỏi quá khứ lớn khiếp thì chúng lại càng ghi sâu trong lòng cô khiến cô càng thêm bần hổ.

Ra mắt truyện sếp chúng tôi là bạn làm việc

Tác giả: Sa Tế
Thể loại: Truyện ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Sếp chúng tôi là bạn học

mọi tia nắng sáng yếu ớt bước đầu len lỏi vào căn phòng cao cấp cũng như bao la. Tấm rèm cửa ngõ khua nhẹ nhàng như vẫn lướt sóng bằng phần lớn cơn gió nhè nhẹ. Hòa lẫn vào bầu khâu khí đấy là mùi hương cực kỳ quen cùng của một gia đình bạn, chính xác là mùi hương đấy, núm nhưng lại Lam Châu rõ là đang ở nhà thành viên gia đình mà, đã trên mẫu giường niềm nở của bản thân mình cơ mà, tại sao lại có được cái mùi hương kỳ lạ này.

Khẽ cựa mọi người, dụi mắt, loại chăn ngày nay kỳ lạ cầm, cô cựa người nhà nhưng lại bị nhảy lại và không vận động khung hình được, chuyện gì ráng.

“AAA” cực kỳ nhanh để kịp thời tự bụm miệng người lại lúc đầu cái thương hiệu Đấng mày râu sẽ quấn tròn trong và một chiếc chăn mang cô tỉnh giấc, gương mặt gáy ngủ của cậu ta cũng đẹp cho nao lòng, hàng lông mày khẽ nhíu lại cực nhọc Chịu đựng vày âm lượng phá đám vừa rồi.

-“Chuyện gì vừa diễn ra cụ, đây là đâu, không phải căn nhà người thân, tên này sao lại nằm bước này, bên trên và một mẫu giường, và….hình như không mặc gì cả” Lam Châu đầy đủ chết lâm sàng khi bắt gặp tình trạng ngày nay, kẻ thù chưa đội trời chung của cô, Lưu Thái Phong sẽ nằm ngủ ngon lành cạnh bên và phiên bản thân mình cũng chẳng phải mặc gì.

nạm dơ lại đông đảo chuyện, nhưng lại đầu cô đau quá, cổ họng khô khốc cho mức có lẽ chưa trò chuyện được. Tự tát mấy phát vào bên, cô nằm xuống chú ý đến mắt lại và mở mắt ra với mong đây chỉ là một cơn mơ lớn khiếp. Cố gắng nhưng làm cả chục lần cũng chẳng thể chuyển đổi được gì, càng cần yếu nhớ ra nguyên cớ cho công việc tên độc ác ma bên cạnh dường như vẫn cướp đi đời thiếu phụ của bản thân mình.

18 năm lưu lại, trong một đêm đã không còn hết kể cả rồi sao, đời cô đen thế, đã chũm lại là cái tên cô từng thề đã không bao giờ bao gồm bất cứ thứ cảm tình nào, nếu như không đời này đang chưa lấy được ck.

-“Phải trốn đi Lúc trước cậu ta tỉnh giấc” Lam Châu thậm chí còn ao ước đá đến cái brand name còn vẫn say ngủ cũng như chết kia một dòng cũng như bắt nhận trách nhiệm cho công việc này, vắt tuy nhiên nghĩ tới viễn cảnh cậu ta nhìn thấy bộ dạng của cô bây chừ, chưa một mảnh vải bịt thân, bần hổ, nhục nhã, sĩ diện không cho phép cô để lộ chuyện này ra bên cạnh, Nghiệt bửa, cô hết sức ghét tên này, nhất định chưa mong mỏi lấy cậu ta, tên ác nghiệt ma tổ ấm cộng bàn chuyên gia bắt nạt và hành hạ cô, làm cho đời học sinh của cô ý ngắn hơn màu hồng.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình 18+

Chạy trước vẫn, dù gì vài ngày nữa cậu ta cũng từng đi du học, bền vững đã lần khần chuyện gì đâu, đúng gắng, đừng khi nào chạm mặt lại tên khốn này nữa.

….

Lam Châu vừa thoát ra một cơn ác mộng.

Đây không hề lần bước đầu tiên cô mơ thấy, nhưng mà vẫn 6 năm trôi qua, chưa biết cô quên được cái buổi sớm đùa cảnh đấy, cảnh tượng nhục nhã buộc phải âm thầm bỏ trốn cũng như chẳng lúc nào dám đi họp lớp, mặc dầu có thể chưa ai biết chuyện đáng bần hổ này.

Nghỉ làm sẽ hai hôm, Lam Châu chây lười mà thậm chí còn chẳng chịu đựng ra khỏi buống ngủ. Cơn lốc vẫn hạ, cố gắng mà lại toàn cơ thể cô như không còn chút sức lực nào khi vừa trải qua một round nhỏ bé nặng.

ánh nắng mặt trời hiện tại kế bên kia có thể thiêu sống một bé heo, ấy núm nhưng mà cuộn tròn trong chăn, bật điều hòa và xem tạp chí thì đời cô liệu có còn gì khác bởi. Cũng chậm lắm rồi new có một kỳ nghỉ thật sự, cho dù là nghỉ nhỏ, gắng nhưng mà cũng cần tranh thủ mà hưởng thụ chặng thời gian ngắn ngủi bơ vơ này.

Bàn tay bé nhỏ lâu năm trắng mịn của cô ý khẽ lật qua một trang new trên cuốn tạp chí số new nhất. Đập thẳng vào mắt cô là ảnh một người trong gia đình phái mạnh đẹp cho mê gia đình, “Hoàn hảo đến rứa cơ á?” bình bình cô cũng chẳng cùng diện háo sắc mang lại mờ mắt, tuy nhiên chúng ta này khẳng định khiến cô đề xuất mắt tròn mắt dẹt vày quá hoàn mỹ khi được xếp hẳn trong top gần như các bạn có tài bên dưới 30 tuổi khi mới chỉ 24 tuổi.

-“Khoan đã!” – cũng như có một tia điện vừa chích vào ngay sống lưng, Lam Châm tung tổ ấm bật dậy khỏi chăn, ngồi nhảy dậy miệng lắp bắp đánh vần cái thương hiệu nhưng xác thật cả đời này cô quan yếu quên dù siêu hy vọng tẩy não –“Lưu Thái Phong, năm 3 trường trung học, dễ thường là cậu ta…”

Lắc đầu nguầy nguậy và tự tát liên tục vào má bạn cho đỏ hừng chỉ để chắc chắn chưa nằm mộng, đứa bạn ngồi cùng bàn, tên cường bạo ma đểu cán, chưa bác ái tính lẫn tình người thân đang trở về sau 6 năm du học tại Mỹ.

>> Đọc thêm list truyện ngôn tình ngược

-“Tên khốn đấy, ở nước quanh đó điều kiện có lợi như cố gắng tại sao không nhập cư vị trí kia luôn đi, về đây làm gì?” Vầng trán ban đầu lại rục rịch mồ hôi lạnh, Lam Châu gửi tay khẽ vuốt trán thành viên và hét toáng lên “Mẹ ơi, nhỏ sốt lại nữa rồi”

***

Chuyến cất cánh của hãng hàng không tốt nhất nước vừa đáp xuống.

Thân hình cao lớn trong bộ quần áo bình thường, quần tây áo sơ mi trắng, kính râm bịt gần nửa bên, rứa tuy thế cũng chẳng thể tránh khỏi bị phiêu lưu mang phần nhiều ánh mắt cực kì cảm tình của những cô tiếp viên.

Lưu Thái Phong, anh chuyên chở thật Nhanh rời khỏi sân bay trước khi các chiếc Smartphone định giơ lên cũng như chụp ảnh.

phía trước chính là do tài xế trong cỗ vest black, kính cẩn cúi chào cũng như xây dựng xe mang đến anh. Một trong những chiếc xe hàng xịn thuộc dạng lẻ tẻ trong nước.

-“Mời cậu, chủ toạ đã chờ” bản lĩnh xế trở lại chỗ đứng của mình sau khi cất hành lý đến Thái Phong. Cái xe rời khỏi cảng hàng không quốc tế, và lao nhanh bên trên con đường.

toá kính mát ra, khóe miệng Thái Phong vẽ đề nghị một nét mỉm cười bí ẩn. Khẽ lướt bên trên hình nền điện thoại, hình họa một phụ nữ MC nổi tiếng sở hữu thân hình dễ thương chạnh lòng thành viên thật khiến anh mê đắm. Nuốm nhưng mà lần trở về này, chẳng phải chỉ để chinh phục lại trái tim Yến San, bên cạnh đó ước ao lật tung cái nước này lên để sắm một bạn gái khác nữa do vẫn phá nát bữa tiệc của cậu năm đấy chỉ vì chưng vào nhầm phòng.

-“Bạn học, tôi nhất định đã đuổi cùng giết tận”
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *