Posted on

Anh là nam thần cao ngạo, là đầu nhà bếp tác dụng, tuy vậy mắt lại không nhận thấy gì bởi vậy các cảm quan khác của anh gần như nổi bật hơn thành viên thường.

Ra mắt truyện Tim đập trên đầu lưỡi

Tác giả: Tiêu con đường Đông Qua
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Tim đập bên trên đầu lưỡi

có một số vấn đề Lâm Khả Tụng đập nát đầu thành viên cũng chưa tin nó sẽ xảy ra.

chẳng hạn như nước dòng sông Trường Giang Hoàng Hà chảy ngược, sao chổi Halley chạm quả đât.

nhưng gần như thứ này cũng chưa sánh nổi Giang Thiên Phàm trước mắt.

giây lát môi anh chạm vào môi Lâm Khả Tụng, cô cảm nhận người như hồng vai trung phong bị đạn bắn trúng, lảo đảo lui về ẩn dưới, cố kỉnh cố kỉnh chặt thứ cô có vẻ nắm, mặt tai vang lên tiếng ầm ầm, có vẻ cả nhân loại bị đảo lộn.

Đầu lưỡi của anh ấy cạy môi cô, phá vỡ định khí cụ vô dục vô cầu, quấy nhiễu đông đảo hầu hết thứ của cô ấy, cuồng loạn nhưng thiêu đốt trong hỗn loạn.

Lực độ Như vậy có tác dụng Lâm Khả Tụng không chịu nổi, cho tới lúc chân cô nhũn ra như chuẩn bị ngã xuống, cánh tay của đối phương mới nhẹ nhàng đỡ cô, dùng áp lực cô vào mình anh, mẫu gáy cô bị cố định, xương sọ đau khổ có thể bị tay đối phương bóp nát.

Anh Ác hăng càn quấy môi cô như mong giành đi hô hấp của cô, lướt chạy dọc theo răng của cô ý, thốt nhiên mạnh bạo công kích.

Máu bên trên người cô cũng vọt tới đầu lưỡi của anh.

Khi anh cắm môi cô rồi buông ra, Lâm Khả Tụng trợn béo hai góc nhìn anh.

Vẻ bên Giang Thiên Phàm chưa bao giờ chuyển đổi, anh chỉ giọng điệu trước sau như một nói: “Thu dọn chỗ này sạch đã.”

Lâm Khả Tụng vậy sắm chút ít manh mối từ cặp mắt đen láy của anh, chỉ tiếc cho đến lúc này mắt của Giang Thiên Phàm không hề là cửa sổ nhìn ra ngoài con tim. Bọn chúng chỉ đơn giản là vật tô điểm mang lại đẹp mà lại thôi. Ngũ quan đẹp cũng như điêu khắc của anh ấy chẳng lộ ra trung tâm tình gì.

Lúc anh chuyện trò, đầu lưỡi đang như ẩn như hiện, đó là để trêu chọc con người ta phát điên.

cho đến lúc Giang Thiên Phàm bước đi, tránh đi bao gồm cả “chướng ngại vật”, bước đi bật dậy khỏi nơi nấu ăn, Lâm Khả Tụng mới cúi đầu xuống.

Trứng chơi dốt vỡ vụn đầy đất.

loại gia vị sáng tỏ vung vãi.

Trong bầu khâu khí tràn đầy các loại mùi, hòa và một vị trí, khiến đến Lâm Khả Tụng càng thêm đau đầu đau đầu.

Mấy phút sau, đầu óc cô new thanh tỉnh lại, gặm răng nghiến lợi nói có chưa khí: “Cái gì nhưng mà “thu dọn khu vực này sạch sẽ” chứ?”

Vừa rồi anh ta bắt đầu có tác dụng loại gì?

Đây là thao tác cho những người ta phát điên của anh ta new tạo ra sao?

cái thương hiệu trở nên thái này! Đại vươn lên là thái!

Lâm Khả tụng ngồi chồm hổm trên mặt đất, sử dụng sức cào đầu gia đình thành ổ chơi ngu.

nhưng mà tất cả đặc điểm này bước đầu vào nửa năm trước.

đấy chính là ban đêm nồng nặc mùi tôm hùm cay chua.

Lâm Khả Tụng ngồi chống chọi với Tống Ý Nhiên.

>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện ngôn tình ngược

ánh đèn sáng hoàng hôn khiến cho đuôi mày ngay khóe mắt của Tống Ý Nhiên càng bổ sung mờ nhạt.

“Anh duy nhất tin tức rất sốc muốn nói cho em.”

Tống Ý Nhiên chưa tim chưa phổi cười, dung mạo của anh ý ta làm cho một không khí sôi trào, mấy teen girls bao quanh không hẹn nhưng phần đông quay lại chú ý.

Lâm Khả Tụng cũng bắt chước điệu mỉm cười không tim chưa phổi của anh ta, đeo bao tay vào bóc vỏ tôm hùm.

“Thế nào? Nhà anh sau cùng cũng phá sản rồi à? Sau này anh không gồm tiền mời em ăn uống tôm hùm nữa à? Có nơi ngủ không? Còn nếu không có thì em mang lại anh mượn nhà tắm của bạn em.”

“Nhà vệ sinh căn nhà em nhỏ dại như thế, mang lại bể tắm cũng chẳng có, cặp chân hơi dài của anh ý sao chạng thẳng được. Mà còn thành viên đẹp mong mỏi ngủ với anh nhiều mang đến nỗi cả laptop của em cũng chưa chứa nổi thì sao có vẻ chưa có chõng ngủ được?”

Khóe miệng Lâm Khả Tụng cướp cướp, cô ngóng nghe xem tin tức của anh ta có vẻ shock đến kích thước nào. Mọi năm này, tin shock nhất của anh ý ta cũng chỉ cần anh ta vứt hoa hậu giảng con đường, nhưng mà hoa khôi của trường lại tát đến anh ta mấy mẫu.

“Anh mong mỏi đi Newyork du học.”

Ngón tay Lâm Khả Tụng cứng đờ, tôm hùm đang chấm nước cảm cúm văng ra không tính, bạn nào đấy đối mặt còn chưa kịp sẵn sàng thì vẫn kết dính mặt.

Tống Ý Nhiên chú ý đến mắt lại, Hình như anh đang sớm đoán được thành tích, ngón tay gõ trên mặt bàn một mẫu.

hành động kia đầy vẻ mất kiên nhẫn.

Lâm Khả Tụng Nhanh cũng như chớp rút khăn giấy trong túi xách ấn lên mặt anh ta, tránh để nước canh nhỏ xuống áo sơ mi của anh ý ta.

bởi vì khoảng cách quá gần đề nghị dung mạo của tên anh ta rành mạch hơn, đôi mắt hoa đào thấp thoáng ý cười cợt, khiến tim trong lòng ngực đập loạn xạ.

Theo đạo lý bộ mặt này gia đình đang nhìn nhiều năm Như vậy, gần bởi thế, sao đang chưa bình tĩnh?

Từ trường cấp hai cho trường trung học phổ thông rồi lên đại học, Tống Ý Nhiên vẫn luôn giữ được vị trí ghế hotboy, tùy tiện đi dạo một vòng cũng có thể cảm nhận mấy bức thư có tác dụng quen.

tất cả điều tên này còn có thêm gia cảnh chất lượng tốt, ngày nào cũng kiếm bí quyết đốt tiền, nếu như không thì đang sớm chiến thắng hóa thành nam thần bắt đầu của showbiz rồi.

ngay hiện tại, nam thần sẽ mỉm cười mang đến là yêu nghiệt, giơ tay lên: “Ông chủ! Bổ sung hai phần tôm hùm chua cay! Một phần sò xào cay! Một phần cá quế thối! Một phần ốc đồng kho! À, còn cả cun cút quấn giấy nữa!”

Lâm Khả Tụng trợn to hai góc nhìn anh ta: “Này! Tống Ý Nhiên! Đây là bữa cơm chung cục sao? Anh muốn đến em ăn bể bụng luôn à?”
>> đọc thêm phân mục Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *