Posted on

Chuyện xoay quanh một đại minh tinh trong làng các hình thức giải trí, tía chính là chủ toạ công ty lớn có tiếng, người mẹ là nghệ sĩ dương vắt bởi vậy nhưng mà đứa con như cô bắt buộc khiến bố mẹ ăn nhập.

Giới thiệu truyện tình ái xuyên chưa

Tác giả: Công Tử Vô Tình
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện tình ái xuyên chưa

Tại công môn ty tía cô, cô cũng như ông chồng cũ của cô ấy xảy ra tranh chấp, thật nực mỉm cười, tại sao lại thêm loại thành viên gia đình bên dày vì thế chứ, khác nhau vẫn đồn ý cốc hôn để đi theo bé biển cốc tinh khác gắng mà tới hiện nay lại còn trở lại đây đòi phục hôn với cô thật nực mỉm cười nhưng….

– cho anh chút ít thời gian giành được không? – Anh hỏi

– Xin lỗi, chúng tôi còn bận câu hỏi – cô nói rồi gỡ tay anh ra

– Anh rất xin lỗi về đông đảo chuyện, chúng ta quay lại…có được không? – Anh hỏi cô ấp ủ chầm lấy cô

– muốn anh tự trọng, bên tôi và anh không còn liên quan cùng với nhau, xin anh buông tay – cô lãnh đạm nói

– Xin em hãy mang đến anh một cách – anh nói

– Buông ra – cô bực chúng ta đẩy anh ra

do quá bất cứ lúc nào, anh bị đẩy ra quá mạnh, nhất thời bị đứng chưa vững lùi lại mấy Cách. Nhưng mà cô nhân cơ hội chạy đi luôn, cô không mong mỏi chạm chán lại anh thêm một lần nào nữa, chạy thật anh tuy thế cô một nữ giới chân yêu tay mềm đi giày cao gót làm sao nhưng đấu lại được một chúng ta phái mạnh khoẻ khỏe mạnh đi giày được chứ

– bên tôi cảnh cáo anh Kha Tử Mạc đừng chạy theo bên tôi nữa – cô nói chạy qua con đường quên mất có một chiếc xe vẫn vượt đèn đỏ

– Tuệ chổ chính giữa cẩn thận – anh hét lên

” Rầm “

Cô nằm bên trên một vũng máu đỏ tươi, anh chạy tới bao bọc lấy cô mặc cho những người anh dính máu. Cận kề mang cái chết nước mặt cô trực trào, tim đau nhói

– bên tôi hận anh……Kha Tử Mạc……tôi vĩnh viên…..không ao ước nhận thấy anh…..một lần nào nữa – cô hấp hối nói

– Anh xin em mau tỉnh lại đi – anh ấp ôm cô trên xe cung cấp cứu giúp tới khám đa khoa

Khi cô tỉnh lại là ở một căn hộ xa hoa không còn gì bằn, khắp địa điểm toàn là báu vật năm châu, đâu đâu cũng sẽ được tạc trổ hoa văn bắt mắt hoa lệ, tỏa nắng chói mắt thành viên gia đình quan sát,nhìn bên trên thân thể thành viên gia đình sẽ mặc một cỗ y phục xa hoa diễm lệ giống sở hữu mấy nhà bạn ở bên trên phim truyền hình chính xác là của công chúa hoặc hậu phi nào ấy chắc hẳn rằng ráng, cô đã từng đóng phim cô biết chứ. Chiếm nảy nhà bạn ngồi dậy quan sát xung quay….chả lẽ xuyên không ư?…cô chưa tin…làm sao lại có thêm chuyện vi diệu cố kỉnh được.

– Công chúa, thập công chúa, mọi người vẫn tỉnh – một nha hoàn hoảng hốt nói

– Đây là đâu? Eo ơi mông ta đau quá – cô tỉnh dậy sau ấy mông truyền lên một lần đau Ác dội

– Thái y nói là, bởi vì công chúa Chịu đựng đòn, nghỉ ngơi bôi thuốc là khỏi, còn vết thương ở trên đầu là công chúa nhất thời sơ ý té cũng chỉ việc tĩnh dưỡng vài ngày là khỏi ạ – nha hoàn đó nói tiếp

Chả lẽ cô xuyên không ư? Giống mấy truyện tiểu thuyết cô đọc ư? Trời ạ, sao cuộc sống nó vi diệu cầm được! Vậy chung cuộc đây là cuộc đời nào? Căn nhà Thanh hay nhà Đương, hình như là thời ngôi nhà Tấn Tây không? Tấn Tây thì có lợi quá, hình như chạm chán Phan An trong lịch sử mà con người ta đồn ấy ư? Một vẻ đẹp mĩ miều chưa gì sánh bằng ngàn năm duy nhất, trời ơi soái ca! Trước tiên nên bình tĩnh đã

– Đây là thời đại nào? Vua bước này là ai? Ta tất cả thân phận gì? Chung chung vật gì liên tưởng tói ta mau nói hết! Ta Hình như bị mất trí nhớ – cô thành thật nói

– Hả? Công chúa…người các bạn….ngự y…ngự y – con nha hoàn đó kêu

– Câm miệng cho ta, chưa đề xuất kêu nữa, ta bình bình chỉ cần chưa nhớ thôi – cô cáu lên nói

– Hức hức hức…công chúa gia đình bạn là công chúa của nước Vương Bộ – Vương Tuệ Nhi, bố thành viên gia đình là vua của nước nay, người mẹ thành viên gia đình là phi tần của nước này, bạn là thập công chúa và cũng là bé út, trên bạn con gồm 9 vày hoàng tử nữa….người, thành viên gia đình còn là công chúa được muôn dân mến thương, ai ai cũng số đông biết công chúa bởi lẽ công chúa vô cùng tài năng, văn võ song toàn, không gồm vật gì là phân vân, yêu dân yêu nước, được lòng tổ ấm kính trọng…bla…bla…bla – Nha hoàn vừa nói vừa chấm nước mắt

Sau khi nghe một hồi huyên thuyên của nha hoàn này, thì cô dường như rút ra một số kết luận như sau

vì chưng công chúa Vương Tuệ Nhi này tính tình hoà đồng khả ái, nghĩ gì nói nấy thẳng thẳng, hiền lành, lại còn chân thực, Ngoài ra khôn cùng can trương, dám làm cho dám Chịu đựng tình tình chằng khác gì quân tử, thậm trí còn có tài hơn cả 9 bởi ca ca của mình.

dẫu vậy điều đáng nói là, tại sao ông vua này đẻ lắm cầm, chín bạn nam nhi mời lòi ra đứa bạn nữ cũng như cô bà mẹ kiếp số max nhọ mà lại, lẽ ra cô xuyên chẳng phải có tác dụng phế hậu cho đến hoàng hâu gì ấy giống mấy truyện cơ mà cô hay đọc éo cụ nào lại thành công chúa cố gắng này, thể nào cũng trở nên gả đi, xuyên vào ai không vào lại vào khung hình phụ nữ nhi, nam nhi bao gồm bắt buộc càng đảm bảo hơn không.

>> bài viết liên quan Đam mỹ sinh tử văn

Xem nào, mẫu nàng công chúa này bao gồm chín người ca ca, xem ra lần này nên nhớ hết tên rồi! Đại Ca – Vương Tử Hạo là nhỏ trưởng và là nhỏ của Thục Phi Nương Nương đồn rằng vì chưng này võ công thâm hậu, ăn nói lại có tài, bên trên chiến trường có thể là Quỷ Vương chạm chán trăm quân địch giết trăm quân.

Nhị Ca – Vương Tuất Kiệt là chàng thứ cũng như cũng chính là con trai của – Nhạc Phi Nương Nương đồn rằng vày nhị hoàng tử này tài năng văn thơ, khí chất có thể nói là tựa cũng như biển cả thâm sâu cạnh tranh lường.

Tam Ca – Vương Thiên gia người phái mạnh thứ cha cũng như là cánh mày râu đầu lòng của Mỹ Phi Nương Nương, nghe kể rằng vì tam ca này hết sức cực kỳ đào hoa, nàng nhân hóa học đống trong che, nhưng mà tài giỏi ngoại bàn giao, nghe nói đã 3 lần cứu vãn nước Vương Bộ khỏi hành động đổ máu.

bốn ca – Thái Tử – Vương Lạc Thần là anh trai cùng chị em sở hữu cô à sở hữu Thập Công Chúa, bởi vì thái tử này tình tình khá ba chấm thường gọi là nuốm nào nhỉ giống giống có mấy tính khi của bệnh nhân kế bởi ngai kim cương đại các loại nạm, nói chung thằng này chuyên nghiệp khỏi nói chả có cói khuyết điểm nào để soi!

tổ ấm tiếp theo chính là Ngũ Ca – Vương An Kỳ Đấng mày râu của hình tượng Phi Nương Nương, tính tình hiền lành khả ái, tài giỏi thiết yếu chữa luôn bỏ ra các cách thức hữu hiệu cho chiều đình.

Lục Ca – Vương Nhan tuyển mộ là phái mạnh thứ hai của Thục phu Nương Nương là người thân khá bình thương, cũng tương tự như anh trai cộng bà mẹ mang tổ ấm Đại Ca – Vương Tử Hạo vô cùng chuyên nghiệp võ nhất là sát hại thành viên.

Thất Ca – Vương Lãnh Đoàn là chàng thứ hai của Mỹ Phi Nương Nương tuy là em trai cộng bà mẹ của sở hữu Tam Ca – Vương Thiên da nhưng không đào hoa giống anh trai người trong gia đình, anh này thì chỉ mong mỏi mua được y trung nhân cho chính bản thân mình cả đời chỉ sống cùng người nhà đó quá tuyệt vời! Anh này tình tình ôn hoà trầm lặng thích đọc sách cũng như viết sách, chung chung là nghiên cứu đại nhiều loại nắm.

chén Ca – Vương Dương Minh là cánh mày râu của phế hậu, tương truyền rằng do hoàng tử này vô cùng vô cùng bị hoàng thường ghét, haizzz khổ thân cho 1 đoá hồng ý nhầm! Bởi chén bát Ca này tài giỏi ngang ngửa có bốn Ca – Vương Lạc Thần nhưng không ý muốn dự vào chính vì sự, vì chén bát Ca này giống hình mẫu thân của mình thích sống an nhàn thảnh thơi chẳng phải lo nghĩ, thi thoảng cùng uốn rượu ngâm thơ với mỹ nhân, chung chung là giàu có.

Cửu Ca – Vương Đông Lâm, vị ca ca này là cánh mày râu của đoan Phi Nương Nương, do Cửu Ca nay bởi tuổi cô chỉ sinh sớm hơn cô hai canh giờ mà lại thôi, nỗ lực chứ lại nhọ, thôi thì cô chấp, vị ca ca này nghe nói tính tình rất trẻ em, là đồng đội là chiến hữu sở hữu cô trong gần như planer phá phách sáng tạo vì chưng Cửu Ca này đóng kịch không ai giỏi hơn bằng!

Sau một hồi phân tích cũng như nghe giảng thì cô kết luận rằng, ông vua này đẻ cụm, hậu phi cũng cụm, các bà thì đẻ lắm, cụm bà thì vô sinh đại nhiều loại chũm. Điểm cốt lõi ở giai đoạn này là cụm do ca ca này phần nhiều yêu dấu cưng chiều bởi Thập Công Chúa này. Chắc hẳn rằng đây là điểm hữu ích đối có cô. Mà lại mẫu lý do mà cô bị như nắm này nó bắt đầu điêu chứ lại. Chả là qua lời kể của nha hoàn hay theo hầu cô từ tí xíu tới mập kể rằng, vì chưng Ngũ Ca này yêu một nhà bạn nam nhân, cơ mà vào ngày đại thọ của ba cô ( ông Hoàng Đế) thì dắt các bạn về Trình làng hai mặt người nhà, chúng ta nam nhi kia tướng mạo rất soái lại còn là quý ông tể tướng nữa chứ nghe đồn là sắp đến lấy hiền thê nạm tuy thế…Chẹp chẹp xem ra vị bé dâu tể tương kia chắc chắn rằng bên mũi mất hết rồi.

Vào hôm ấy thì vày Ngũ Ca này nói là yêu Đấng mày râu tể tướng thay là bởi thập công chúa này new đứng lên phọt ra bài bác ca này, ôi thôi dồi tổ quốc ta ơi quá vi diệu, bởi thập công chúa này đang nói ” có tứ biện pháp la thiếu nữ của phụ hoàng là thập công chúa của nước Vương Sở, con hy vọng phát biểu bình luận của bản thân mình. Bước đầu tiên nhỏ gật đầu đồng ý việc Ngũ ca, huynh đấy có tác dụng chũm này rất mất bên phụ hoàng, tuy vậy xin phụ hoàng hãy xem xét lại vị dù sao trong ái tình bất luận vắt nào đi nữa, thì nhà bạn đều có quyền bình đẳng, tình ái là vượt xa đều thứ. Ngũ ca, huynh đó yêu một bạn quý ông thì gặp trục trặc gì chứ. Phụ hoàng, tình ái cho phép điều đó bao gồm cả nam hay đàn bà. Con xin phụ hoàng hãy phù hợp Việc này, 1 lần nữa con đề xuất phụ hoàng chuộng Việc này. Còn nếu như không nhỏ đang công ty một cuộc biểu tình, nhỏ sẽ kêu Call dân chúng ủng hộ, đòi lại công bình cho tình yêu giữa hai gia đình bạn luyến ai, đấu tranh mang đến quyền lợi đường đường chính chính của bản thân mình, nếu chỉ bởi vì bảo an danh tiếng của hoàng thất cơ mà ngăn cấm ái tình này chính là điều cực kì vô lý. Người thân tất cả thấy điều tôi nói là gồm đúng hay không? Hãy suy xét kĩ lại công bố quyết định của bản thân mình thưa phụ hoàng “
Chúc Anh chị em đọc truyện ái tình xuyên chưa vui vẻ!

>> đọc thêm phân mục Truyện h+ ẩm ướt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *