Posted on

Vốn dĩ ước ao cần dùng thời kì để cô thông suốt, riêng biệt được đâu là ái tình đâu là tình chị em, mà Hình như anh sẽ mô tả EQ của cô quá cao thì phải. Hội ngộ cô cũng chẳng còn là em trai nữa, cư nhiên lại đổi thành kẻ địch.

Share truyện Trộm bà xã trước, dụ hậu phi sau

Tác giả: Mễ Bao
Thể loại: ngôn tình, Cưới trước yêu sau

Trích đoạn truyện Trộm hoàng hậu trước dụ thê thiếp sau

Năm chính sách giáo dục quanh đó làm cho tỷ lệ tìm kiếm được học bổng cao, đầy đủ đội Thể Thao tài năng của trường cũng có thể mang về phần thưởng khen free nhiều lần, giới thiệu lý tưởng khiến cho Trung học Công Lăng đã biến thành mong ước vị trí đầu tiên của học trò trong mấy trường trung học làm việc thị trấn gần đó, thậm chí còn có rất nhiều học sinh sinh sống huyện kế bên vượt đường xa đến.

hiện nay Bảo Linh Linh học năm nhì sinh sống Trung học Công Lăng, tòa tháp hơi, nguyên tắc trắng nuột nà, em trai Bảo Dương của cô bé nhiều hơn cô một tuổi, là sinh viên mới tinh nhuệ nhất trong năm này.

ngay khi ấy, chuông tan học tiết sau cùng vang lên.

học sinh nối đuôi nhau ra khỏi phòng học, các bạn vận động đoàn liên tiếp giao hội trên sân thể dục, học trò tham gia giờ học phụ đạo sau cũng sẵn sàng đổi phòng học, còn lại có các bạn vội vàng đi học phổ thông, với gia đình bạn gấp rút về nhà, giây phút, hành lang rơi vào tình hình tắc nghẽn.

trên tay Bảo Linh Linh cầm một cái cặp sách black color, thoải mái thư thả chậm rì rì bước theo sau đám mọi người.

Cô ko vội, hôm nay em trai đi huấn luyện không giống nhau sở hữu đội điền kinh đi trong hai ngày, buộc phải ngày kia mới về, tam mẹ đến Đài Loan thăm cô nhì vừa sinh đẻ, trong nhà chỉ với một mình cô, thành thử cô hứa sở hữu quý khách hàng giỏi cộng đi nhà sách tậu một đôi trang bị về nhà.

chậm chạp bước xuống tầng 1, xa xa sẽ quan sát thấy bạn bè giơ tay vẫy mạnh có cô.

“Linh Linh, bên này, bên này!” Ngô Dĩ Phương 1 tay dắt xe đạp, một tay cần cù múa may không xong.

“Đến đây! Không phải kêu to như thế.”Bảo Linh Linh khẩn trương bước tới.Vị trí này vừa đẹp ở kề bên đám đông gần Sảnh thể dục, 1 đám chúng ta do giọng đề cập mập tiếng của Dĩ Phương mà nhìn đa số cô vài lần.

“Sorry, sorry, ko để mắt tới một cái là ko khống chế nổi.” Cô ấy le lưỡi.

hai người chia nhau đi làm việc nhị bên xe đạp, 1 trái một buộc phải đi ra khỏi cổng trường.

“Bắt đầu đi.” Ra khỏi cổng trường được mười mét, sau khi xác định không có giáo viên ngay gần cạnh đấy, Bảo Linh Linh dancing lên xe.d’d;l@q/đ

“Xuất phát!”Ngô Dĩ Phương nhìn trái nhìn đề xuất, cũng khiêu vũ lên ghế sau.

nhì mọi người ngồi bên trên dòng xe hồng nhạt thục nữ, trên đường nhắc cười tiến về mục đích, chỉ với sau chốc lát, xe sẽ cách trường học ít nhất 1 con phố.

“Bảo Linh Linh.”

Ai vẫn gọi cô? Nhíu mày lại, cô nghi ngờ bạn dạng thân nghe lầm chứng thực trái bắt buộc một lượt.

“Này, Bảo tiểu thư!”

Cô quan sát thấy rồi.

Giọng nói truyền đến từ phía sau bên đề xuất cô, nguồn phát ra tiếng kia theo quy luật vận tốc ngày càng tiến đến sắp đầy đủ cô, nhưng mà bàn chân cô giẫm xuống bàn đạp cũng không dừng lại.

>>> Xem thêm list Truyện tranh tổng tài

“Cậu làm cái gi thế?” Trời cực kỳ nóng lại còn mặc áo dài chạy bộ, không sợ bị cảm nắng sao?

Chu Luật Dã cũng chạy đủng đỉnh lại lúc đang đuổi kịp đều cô.

“Ấm thành viên gia đình nhưng mà.” Anh phối cùng tốc độ xe đạp cùng tiến về phần bên trước, “Chị ước ao đi đâu?”

Giành hướng dẫn anh trước lại là 1 trong giọng nữ ngồi sau.

“Oa! Cậu là dòng người trong gia đình năm độc nhất vô nhị kia, em trai Chu Luật Anh!” Oa oa! Kiểu dáng của em trai bạch mã hoàng tử cũng thật rất đẹp trai!

Chu Luật Anh, năm thiết bị ba Trung học Công Lăng, hiện giữ chức Hội trưởng hội học sinh, cũng là bạch mã hoàng tử trong kiên cường của đa số nữ sinh. Bởi vậy, lúc Chu Luật Dã nhập học, không thể né khỏi chia thành 1 trận xôn xao rất cao, không ít bàn sinh hoạt nữ tranh nhau đi nhìn dáng vẻ em trai bạch mã hoàng tử của Công Lăng một cái xem có đẹp nhất trai như anh trai hay là không.

“Xin chào, tôi tên là Chu Luật Dã.” Nhìn về phía sau xe đạp, anh phóng khoáng bày ra một nụ cười xán lạn.

“Chào cậu chào cậu! Tôi là Ngô Dĩ Phương!” Bị gương mặt tươi cười giật điện tới mặt cười hớn hở, cô vội vã bổ sung, “Gọi tôi là Dĩ Phương là được rồi!”

khái quát háo sắc đẹp đều bày ra hết. “Đại tiểu thư.” nắm được bạn thân đang tạ thế phục trước sức hấp dẫn của khuôn mặt tươi cười kia, Bảo Linh Linh sống phần bên trước khó chịu trừng góc nhìn cô ấy, mặc dù gia đình ngồi phía sau ko nhìn thấy.

“Các chị ước ao đi đâu?” không có đc đáp án, anh liên tiếp truy.

“Nhà sách!” Lần này rốt cuộc mang gia đình giải đáp, nhưng gợi ý là người ngồi ngơi nghỉ phía sau, tìm thấy thú vui có chút sáng lạng kì cục, vẻ mặt cũng mang theo vẻ thờ thẫn, nhìn chằm chặp khuôn mặt tuấn tú làm theo ngoài xe.

“Cậu rời đội rồi à? Chẳng hề đội nhẵn đá có khá nhiều bài tập luyện sao?” sở hữu gia đình bạn hướng dẫn hộ cũng đỡ tốn nước miếng của cô, Bảo Linh Linh nhìn thẳng chúng ta vẫn đi theo ngoài xe đạp một cái, hỏi.

“Không không nên, vậy đó thì mới đuổi theo kịp.” Anh không hề gì nhún nhường nhún vai, hôm nay nhà chị không người nào, bữa ăn cũng muốn qua nhà công ty chúng tôi ăn giỏi không?”

“Mẹ cậu nấu nướng hả?” Cô hiềm nghi nhíu nhíu mày.

Xe đạp tạm dừng một tý, hy vọng cái xe phần bên trước đi qua.

“Mẹ đề cập hôm nay mẹ hy vọng đun nấu, trường hợp chị hoàn toàn có thể tới thì thật tuyệt quá.” nhân tiện đường cứu vớt phòng bếp & bao tử của bè phái anh.

đề cập cho giỏi thì, là ba quá yêu mẹ, không đang tâm đặt mẹ bị dầu mỡ nước nóng làm bàn tay xinh tươi bị thương, đề cập thật thì, chính là mẹ anh từ đầu đến chân không, mang, tài, thổi nấu, nướng!d’đ/l!q#đ

đã trải mang câu chuyện nữ người sở hữu của phòng chúng ta Chu đốt phòng ăn, một lần trở thành ý tưởng vô cùng cấp hot trong bữa cơm của hàng xóm.

“À…” Nghe vậy, cô không khỏi kéo dãn dài âm cuối.

tuy nhiên là cô biết sự kiện thê thảm lúc trước, dù sao nhà cô cũng ngay ko kể. Hôm đấy lúc xe cứu hỏa dừng trước item, cô đã sinh hoạt tầng thượng phơi xống áo, còn tưởng là nhà của mình bị cháy, sợ đến mức lao xuống lầu xem thực trạng tai nạn, trong đầu đang không quên tính xem nên lao ra khỏi đám cháy như thế nào.

“Thế nào? Đến giỏi không?” Xe đạp lại lăn bánh đi về phía trước, Chu Luật Dã cũng chạy theo.

Sự Việc rất cần thiết, không hỏi minh bạch ko yên tâm.

“Được rồi, tối nay tôi đang tới.”Sau lúc nghĩ một xíu, chung cục cô cũngđồng ý.

nhì nhà ngay ngoài nhau, cho dù ko bởi vì tình cảm tương hỗ, cũng cần đề phòng mới được, để hạn chế chạm chán họa.

“Cảm ơn nha! Tôi về trường học trước đây, tối nay chạm mặt.” Nghe đc lời giải đáp, trên bề mặt anh lòi ra niềm vui yên tâm, vẫy tay đề cập tạm biệt, luân chuyển người nhà chạy về.

Trễ một tý, Bảo Linh Linh theo lời đi tới nhà chúng ta Chu, ông gia chủ đã đứng cắt sửa hoa cỏ trước Sảnh vừa nhìn thấy cô đến, cười tới mắt mọi nheo lại, còn không kịp đợi cô chào hỏi dứt, ngay lập tức đẩy cô vào phòng ăn.

ở trong nhà bếp, bà gia chủ chúng ta Chu mặc dù thủ túc luýnh quýnh, nhưng tình hình đã quanh đó là nghiêm trọng, nhìn ra được mấy bây chừ cố gắng đã với chút nhà cửa, nhưng mà bà vừa nhìn thấy Bảo Linh Linh sinh ra, lại vui lòng đến mức quên rằng trên tay vẫn tồn tại cầm 1 đuôi cá & dao phay, mong muốn xông lên bao phủ lấy thầy hướng dẫn này, 1 già một trẻ sợ đến mức nôn nả lui lại phía sau mấy bước.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *