Posted on

ái tình cần sự vun vén bù đắp từ mọi người, để thuận lợi gieo hạt, nảy mầm, đơm hoa, kết trái. Để sau cuối sau khi trải qua bốn mùa mãi luân chuyển bởi vậy, cộng cố kỉnh tay nhau cho đến lúc đầu Bạc Bẽo răng long…

Ra mắt truyện Yêu cũng như tứ mùa

Tác giả: Trừu Phong Đích Mạc Hề

Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Yêu cũng như tứ mùa

Hạ Thuần gặp gỡ Đổng Thu lần bước đầu tiên khi cậu đang mười tứ tuổi còn cô mới bảy tuổi, giữa cậu thiếu niên mười bốn tuổi chạm chán một cô nhóc bảy tuổi Trong khi chẳng chọn được bất cứ các giọng nói phổ biến nào, nhưng lại cô lại không giống số đông đứa gầy khác.

Cô chỉ ngón tay vào đầu cậu mắng, “Thần kinh cậu gặp sự cố à?”

Não, chúng là một cơ quan trong cơ thể chúng ta, nó quản lý bao gồm cả cảm giác của mắt cũng như thính giác.

Hồi đó, cậu mê mấy game show điện tử trên máy tính, cho nên Hạ Thuần bị cận 2.00diop (tức 2 độ đó), đề xuất đeo kính cận.

nhưng mà lúc ấy cô đang không hề là một thanh nữ bảy tuổi tầm thường, cô được ca tụng là thần đồng nói một cách khác là tác dụng.

Chẳng ai biết rằng phần lớn suy xét trong đầu của cô, cùng vì kể cả thành viên những là nhà bạn bình bình cơ mà thôi, mà lại thành viên tầm thường thì không thể hiểu được khối óc của một hào kiệt chúng như thế nào.

Cậu cho căn nhà cô chơi, ngồi xem tivi ở trong phòng khách, cô gửi mang đến cậu một trái táo bị cắn dở, “Trong táo Apple bao gồm nhiều vitamin, khoáng chất lắm đó, tuy nhiên chưa các con đường và chất béo, có ích mang lại não của anh ý.” Nói kết thúc, nàng ngồi xuống sát bên cậu, bàn tay nhỏ xíu non nớt bỏ trên đùi, trên bàn tay lõm xuống đóa hoa mai tứ cánh, cô mở mập đôi góc nhìn vào tivi, cậu sẽ xem phim hoạt hình ‘SLAM DUNK’, một bộ phim truyện hoạt hình đúng với lứa tuổi của cậu hiện nay.

cô gái ngồi bên trên sô pha, đôi chân buông thỏng khẽ đung gửi, bắt đầu phản hồi bởi loại giọng non nớt của một bạn nữ nạm cơ mà phần đông lời thốt ra thì… “Sân bóng rổ lâu năm 28m, rộng 15m, nhiều vận động viên cao xấp xỉ 2m, mấy con số này phân minh chẳng đúng tí nào.”

cho hiện nay thì Hạ Thuần không còn nhịn nổi nữa rồi, “Em biết các thì giỏi lắm sao?!” tiếng nói đầy bực bội, cậu chần chừ cô nhóc này lải nhãi mấy điều đó có tác dụng gì, mong muốn lấy le sao?

Cô nhóc chợt im lặng, một lát sau bắt đầu lí nhí đáp, “Mọi người thân đông đảo siêu vui khi nghe em nói Như vậy nhưng mà……”

gia đình Có nghĩa là ba mẹ, hoặc là mấy người trong gia đình khâm phục trước trí tuệ của cô ấy nhỏ dại, tuy nhiên Hạ Thuần không phía trong số đó, cậu hất hàm hơi khoái trá nói, ” Em không thấy cuộc sống bây giờ của em chẳng tất cả chút khoái lạc nào sao?”

phái nữ ngẩn đầu nhìn anh, ánh mắt mông lung, “Khoái lạc, núm nào là khoái lạc?”

Cậu nhếch môi, tựa cũng như sau cuối cũng mua được thứ bỏ lên mặt có chị em, “Khoái lạc là cảm xúc sung sướng yêu thích, khi chúng ta lạc vào cảm hứng này, đã không nhịn được yêu cầu bật cười cợt thật mập……”

phái nữ chớp chớp đôi mắt, đưa bàn tay mập ú múp míp sờ lên miệng cậu, “Anh sẽ vui sướng sao?”

Hạ Thuần sửng ốm, thành viên gia đình cũng như vừa bị điện cướp chẳng thể nhúc nhắc được, ngây ngốc gật đầu đồng ý, ” Ừ.”

Đầu ngón tay của cô ấy nhỏ xíu lướt qua đôi môi cậu, sau đấy rút lại đặt lên đôi môi của mình, cô bé lấy một đầu ngón tay khẽ đẩy môi trên lên, nghẻo miệng cười cợt, khuôn bên tròn trĩnh, đôi môi chúm chím, ngay cả đôi mắt cũng tròn xoe giờ đang cong lại, “Tên của anh ý cũng như của em ghép lại sẽ thành bốn mùa đấy.”

Đây là nụ cười cợt đầu tiên của cô nhỏ cũng chính là lần đầu tiên cảm nhận thấy cầm cố nào là vui vẻ.

chắc là là cách thức một tài năng thì cần tránh mua bao gồm khoái lạc, cho dù tất cả cũng chỉ cần thoảng qua nhưng mà thôi.

Cậu cũng như thiếu nữ chạm mặt nhau vài lần khi Hạ Thuần theo cha mang đến ngôi nhà cô, bởi vì ba cậu là giáo sư vai trung phong lý nổi tiếng, đối có một chuyên viên trung tâm lý nhưng mà nói thì, gặp gỡ được một công dụng như bạn nữ không khác gì cát vớ cần cá rán.

Hạ Thuần Bên cạnh đó xem nhẹ lần bước đầu tiên hai chúng ta họ gặp nhau phải làm gì rồi, chỉ mang máng nhớ được rằng nữ khoe vẻ uyên bác bỏ của bản thân mình có anh, nhưng mà thật ra cậu cũng không biệt lập lắm, thành thử cũng đem chuyện này quên luôn, chẳng chú ý mang lại nữa.

cha cậu thì vô cùng hứng thú mang Đổng Thu, chuyên nghiệp chạy cho nhà thanh nữ, triển khai cụm cuộc nghiên mang cô, lúc quay về nhà còn hưng phấn kể lể chưa kết thúc, luôn miệng nhắc mang đến mọi điều “hay ho” mà con gái vẫn nói mang ông.

tính năng này làm cho Hạ Thuần bổ xung bực bội, cậu chẳng phải một người thân thông minh xuất bọn chúng, thế nhưng mà từ nhỏ dại đến giờ cậu luôn chũm cũng như cần cù, cũng sẽ được gia đình khen là đứa nhỏ bé nhiều năm kinh nghiệm. Thay nhưng mà sự có tuổi thọ của khả năng đối mang bạn chuyên cần nhưng mà nói thì đó chính là một các loại vũ nhục, vũ nhục số đông vắt của họ, cũng vì như thế Hạ Thuần càng lúc càng đáng ghét Đổng Thu, mặc dầu hai người trong gia đình chỉ gặp gỡ nhau đúng một lần, nuốm nhưng mà trong đầu cậu, nói theo một cách khác vẫn đem Đổng Thu ra mắng chửi cả một nghìn lần.

>> tham khảo thêm phân mục Truyện sắc

Lại một thời gian nữa qua đi, sau cùng Đổng Thu cũng đã được chứng nhận chính là khả năng, người vợ được đăng hình lên trang đầu tờ báo trong thành phố, cầm nhưng lại trên khuôn mặt non nớt của cô ấy lại không chút biểu cảm nào.

“Giống y một con ngốc.” Hạ Thuần nhìn bức ảnh trên báo mỉm cười nhạo, con người ta nói ‘thiên tài cũng như kẻ ngốc chỉ xa nhau một sợi chỉ’ quả nhiên chả sai tý nào.

các thành tích đánh giá cho biết chỉ số cao cấp thiếu phụ đang vượt qua một chúng ta trưởng thành, bạn nữ sẽ ở độ tuổi học tiểu học, nuốm mà lại sở hữu chỉ số thông minh này lại trù trừ đề xuất học ở chỗ nào, Trung học? Đại học? Kể cả phòng nghiên cứu?

cha Hạ thuần mang đến cô bé có tác dụng qua hồ hết bài thi, rốt cuộc bỏ ra kết luận, nữ bao gồm đủ năng lực lên thẳng ĐH, mà lại sở hữu một trường đại học cơ mà nói, thì việc nhận một hào kiệt vào học cũng chính là điều bắt buộc phải lưu ý. Một kỹ năng bé dại bước chân vào giảng con đường sẽ chú ý sự chú ý của những sinh viên khác, điều này có sản xuất vai trung phong lý bài xích, hay gây áp lực cho các sinh cục yêu cầu cù? Hoặc là nói Việc nhận một kĩ năng vào trường cũng giống với trò chơi cá cược, đầy cám dỗ, ráng nhưng chưa ai đoán được tỷ lệ chiến thắng là bao nhiêu, dù sao cũng chưa ai chạm chán được nhân tài.

Nhữg ngôi trường này được mở cửa bên trên trăm năm, đào tạo ra hàng vạn sinh viên, dẫu vậy tính năng lại chỉ có một, nếu để nhân tài gây ảnh hưởng tác động mang lại hầu hết sinh cục khác, mà thậm chí danh dự của trường, nhận một sinh cục còn nhỏ dại bởi thế, báo chí truyền thông nhất định vẫn mang lại đưa thông tin cũng như tuyên truyền, nạm tuy nhiên bên trái của nó thì sao, chẳng ai biết được dư luận thị trường sẽ đi theo hướng nào.

vì vậy, kĩ năng thành lập ở thời điểm cả con người các là mình tầm thường sẽ đem cho bự hoảng hoang có.

Như vậy Đổng Thu bị của cả trường học chối từ nhận vào.

kèm theo, vẫn bao gồm mặt đường để nhân tài bước chân, dù sao người vợ sẽ tất cả tứ phương pháp gia nhập nhiều kỳ thi, cơ mà nếu hy vọng thi, phụ nữ nên ban đầu bởi trường tiểu học, sau đó chỉ đường tắt là bật lớp, hoặc là dấn mình vào kỳ thi vào trường Cao Đẳng.

Lần thứ hai Hạ Thuần chạm chán lại Đổng Thu là trong cuộc tranh cãi nảy lửa cực kỳ huyên náo, lúc đó nữ giới chín tuổi, ba mẹ cô vẫn tất yêu chỉnh dốn được nơi học mang đến nữ giới của bản thân mình. Có thể nói, suốt hai năm qua, phần nhiều thời gian Đổng Thu đa số đề xuất đối mặt sở hữu ống kính lạnh cũng như băng, đám tổ ấm liên tục chỉa micro về bên bạn nữ cùng hàng vạn Việc.

Đám cam kết giả này, chúng ta thì tò mò, thành viên thì lôi hồ hết vấn đề chông gai cho hỏi nữ, quan sát phái nữ bỏ ra câu vấn đáp đảm bảo bằng các giọng nói trẻ nít non nớt,sau ấy ca tụng không xong xuôi.

Lần này chạm chán lại Đổng Thu, phái nữ trở nên lặng lẽ, không nói câu nào.

Hạ Thuần ngồi ở sopha ở trong phòng khách nhà đàn bà, tay chũm remote liên tục đưa kênh, cầm cơ mà thiếu nữ đã không nói gì. Cậu tò mò hỏi, “Sao em chưa nói các như trước nữa.”

phái nữ ngẩn đầu, đôi mắt Khủng tròn mông lung, ” vì chưng anh chẳng hỏi em?”

Hạ Thuần quay sang nhìn, thốt nhiên thấy người vợ thật xa lạ, “Anh cần hỏi new được sao?”

nàng chấp nhận, chú ý cậu như đang năng nỉ, “Anh hỏi em vật gì đi, bởi không, em không biết gia đình đề xuất nói gì….”

Cậu ngây mình, trái tim cũng thấy ê ẩm, chuyện xưa tưởng chừng đã quên cách đây không lâu ngẫu nhiên tràn về, cậu nhớ tới lần bước đầu chạm chán, chị em luôn miệng lải nhải hết chuyện này sang chuyện khác, còn gửi tay đẩy môi của bản thân mình nghẻo miệng mỉm cười với cậu, bao gồm cả giờ đã biến thành ký tức đã qua.

Cậu hỏi, “Em biết vui sướng là gì không?”

chị em chấp nhận, cất giọng bình thường không chút cảm hứng nào chỉ dẫn, “Vui sướng là khi con người ta được thỏa mãn thiết yếu, lúc ấy trong sinh lý và tâm lý cùng tạo nên cảm hứng hưng phấn, cách tiến hành biến chứng là cười cợt.” Khi cô bé nói rất nhiều lời này đại khái không tất cả cảm xúc, chẳng khác nào một chúng ta máy, một chiếc máy ghi âm, thanh âm cứ bình thường phát ra.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!
>> đọc thêm Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *