Posted onNhân xơ tử cung có nguy hiểm không? Đây là nỗi băn khoăn, lo lắng của rất nhiều chị em, đặc biệt là những ai đang mắc phải tình trạng này. Nhân xơ tử cung (hay còn gọi u xơ tử cung) tuy đa số là lành tính nhưng không vì thế mà bạn có thể chủ quan. Nếu không được phát hiện và xử lý đúng cách, bệnh có thể gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em.
Câu hỏi: Em 26 tuổi, chưa có gia đình nhưng đã “quan hệ”. Em đi khám, siêu âm, thử máu, chuyên gia nói bị nhân xơ kích thước 41x46mm nằm dưới niêm mạc tử cung. Chuyên gia chỉ cho em thuốc về uống, 3 tháng sau tái khám. Nhân xơ tử cung của em như vậy rất lớn phải không, thưa chuyên gia? Vị trí nhân xơ tử cung có nguy hiểm không ạ? Em rất lo lắng. Mong chuyên gia tư vấn giúp với trường hợp của em có thể dùng sản phẩm gì để hỗ trợ điều trị? Em xin cảm ơn!
Câu trả lời chính xác nhất sẽ được chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây, chúng ta cùng theo dõi nhé!
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 hoặc hotline 0917185170 – 0917230950 (ZALO/VIBER) để được giải đáp cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#nhanxotucungconguyhiemkhong, #benhuxotucung, #uxotucung, #uxotucungconguyhiemkhong, #dieutriuxotucung, #cachchuauxotucung, #phauthuatuxotucung, #daubungkinh, #ngaphukhang

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *