Posted onNhật Ký Làm Mẹ Tuổi 17 – Truyện Audio Tình Cảm Hay Mới Nhất 2018 | Kim Thanh 3S
Nội Dung Truyện Nhật Ký Làm Mẹ Tuổi 17. Ngày tháng năm. Hôm nay, là một ngày vô cùng trọng đại của cuộc đời mười bảy năm của tôi – ngày tôi chính thức làm mẹ.
Tiếng khóc chào đời của con làm tôi xúc động đến rơi nước mắt. Mười bảy tuổi, cái tuổi đẹp nhất đời người, cái tuổi đáng ra được vui chơi thì tôi phải hoãn lại việc đó để học cách làm mẹ, học cách chăm con và còn phải tiếp tục việc học của mình. Dù gì ở xã hội này tốt nhất cũng phải có được cái nghề thì mới cho con mình một cuộc sống đầy đủ.
Tôi nhìn người ta có chồng chăm sóc mà buồn rơi nước mắt. Nhìn con người ta có đủ cha đủ mẹ mà tôi thấy tủi thân dùm con trai của tôi. Đến mẹ nó mà còn không biết ba nó là ai thì làm sao nó biết được. Chắc suốt cuộc đời này con tôi không biết nói từ ba.
Tôi cũng đã từng đọc qua cuốn mang thai tuổi 17 , cô bạn Min Min ấy may mắn hơn tôi, cũng mang thai ở độ tuổi này nhưng cô có sẵn một gia đình chồng chờ đợi, cô còn có cả Chan Chan quan tâm, lo lắng. Tôi cũng từng ước sao giống Min Min, gặp được một cool boy như Chan Chan nhưng số phận lại không cho tôi toại nguyện. Tôi cũng giống cô rồi đấy Min Min, tôi cũng mang thai và làm mẹ ở tuổi 17.

► Radio Truyện Ngắn Hay Nhất Mỗi Ngày:
► CHUYỆN XƯA GIỜ MỚI DÁM THỔ LỘ! – Lần đầu tiên trong đời:
———————————————————————————————–
♥ Các bạn hãy ĐĂNG KÝ và BẬT CHUÔNG để nhận thông báo khi có truyện ngắn mới được up lên. Cũng đừng quên LIKE và CHIA SẺ để giúp 3S có thêm động lực thu truyện nhé!!! Cám ơn các bạn rất nhiều!
► Subscribe:
♥ Like FanPage Ngôn Tình Hay 3S:
☻ Toàn bộ truyện ngắn do kênh thực hiện:
———————————————————————————————–
Audio truyện ngắn được thực hiện bởi 3s Media vui lòng không reupload dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: https://thovn.net/category/giai-tri/

43 Replies to “Nhật Ký Làm Mẹ Tuổi 17 – Truyện Audio Tình Cảm Hay Mới Nhất 2018 | Kim Thanh 3S”

  1. t đã từng vậy nhưng may mắn DC bố mẹ yêu thương hết lòng.Ai cũng có lỗi lầm.hãy cho họ 1 cơ hội để làm lạitừ đầu.

  2. Thức nguyên 1 đêm để nghe. Nghe 1 lần lại muốn nghe lần 2

  3. Chị ấy bất hạnh khi khôg được ba mẹ thươg nhưg bù lại chị được 1 người dì rất tốt đã cưu mag mẹ con chị ….truyên thật hay

  4. Hắn liếc qua màn hình YouTube và thấy "Nhật ký làm mẹ tuổi 17" thời gian 2:40:03, hừ sao dài vậy nhỉ? Không biết có hay không? Thôi cứ nghe đại, giọng đọc Kim Thanh mà! Đó là một thói quen hắn đã bị chinh phục 2h đêm hắn chẳng ngủ được… nghe xem nào……!!!??? Hắn nhớ đã có lần comment : "có câu chuyện nào giống với cuộc đời của Kim Thanh không nhỉ" và hình như hắn biết MC KimThanh không còn trẻ với giọng đọc có lúc….??? Thôi kệ! Miễn là hắn vui vì được nghe. Hôm nào rảnh hắn sẽ gửi cho KimThanh một câu chuyện với nhan đề " say nắng một giọng đọc cô phát thanh viên " mong mọi người chờ trong vô vọng! Hì…. hì hì hì hì….

  5. Cái gd của bạn nữ chính rất vô tâm, từ lúc đuổi con ra khỏi nhà cả bố mẹ rồi anh chi cũng vậy, may mà có bà dì chứ không thì bạn ý phải làm sao nhỉ? Rồi mẹ gặp con gai cũng như người rưng toàn hỏi ngớ ngân. Dù con có lỗi đến đâu thì vẫn là con cơ mà. Đúng là chuyện.

  6. Những truyện nào nghe hạnh phúc sớm kiểu j giữa truyện cũng có biến nhưng đến cuối truyện lại có hậu
    Ko biết truyện này có như v ko

  7. Em mới thấy chương 1 nên em rất lo lắng vì sợ sự chờ đợi ạ. Nếu có điều ước thì em thích số 2 sẽ xuất hiện. Yêu chị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *