Posted onCập nhật FPT City Đà Nẵng
(Nhật báo FPT City Đà Nẵng ngày 18 tháng 10 năm 2019)

Bên cạnh những ngôi nhà, biệt thự đã xây dựng phần thô, đang còn dang dở, cỏ dại mọc um tùm bên trong. Những ngôi nhà này đều đã được sang tên sổ đỏ cho các hộ gia đình, cá nhân được sử dụng ổn định lâu dài… là những ngôi nhà và các căn biệt thự đã và đang được hoàn thiện.
Phần lớn những căn nhà thô trong dãy Shophouse, đang được chủ nhà đẩy nhanh tiến độ xây dựng và kịp hoàn thành trước mùa mưa. Với mục đích ở, kinh doanh và cho thuê khi những tiện ích của khu đô thị đang đi vào hoạt động.
Các căn biệt thự ở khu V1 và khu L được xây dựng và hoàn thiện trên khuôn mẫu nhà thô được chủ đầu tư Công ty cổ phần FPT Đà Nẵng bàn giao. Điều này góp phần tạo nên một sự khởi sắc mới trong khu đô thị.
Trong năm 2019 số lượng cư dân về sinh sống và lượng khách thuê nhà tại đây tương đối ổn định. Đặc biệt khoảng 20 hộ gia đình Hàn Quốc và một số giáo viên nước ngoài về cư trú tại khu đô thị. Họ cảm thấy hài lòng bởi sự an toàn và không khí trong lành của KĐT mang lại.
Trường Đại học FPT được xây dựng trên diện tích 25ha gồm: không gian giảng đường, khu vui chơi, khuôn viên xanh, khu ký túc xá… Trường PTTH và Đại học FPT hiện tại đã có hơn 1.000 học sinh và sinh viên đang học tập cùng đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước về giảng dạy. Không khí sôi động và tấp nập của mùa tựu trường đã lan tỏa khắp khu đô thị FPT City Đà Nẵng.
Trên tiêu chí xây dựng một khu đô thị xanh – thông minh – hiện đại các kênh nước, công viên cây xanh, cây xanh ven đường luôn được chăm sóc đặc biệt.
Khu FPT Complex- nơi làm việc của cán bộ nhân viên Công ty phần mềm FPT đang được tiếp tục xây dựng. Dự kiến vào năm 2020 sẽ hoàn thiện, thu hút khoảng 10.000 lao động Công nghệ cao. Cùng với Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng là một trong 3 trung tâm cung cấp dịch vụ CNTT, sản phẩm phần mềm của FPT tại Việt Nam.
Hiện tại các khu đất ven sông nằm trong quy hoạch tổng thể của đô thị đang được san lấp mặt bằng, tiến hành làm đường và lắp đặt hệ thống điện nước.
FPT City Đà Nẵng luôn luôn mang lại giá trị bền vững và tiềm năng cho các nhà đầu tư BĐS. Với đa dạng các sản phẩm phù hợp nhu cầu của khách hàng: Diện tích đất liền kề từ 90m2, 104m2, 108m2, 144m2, 180m2… nhà shophouse và đất nền, đất biệt thự từ 216m2 đến 2500m2…
Thông tin chi tiết liên hệ: Công ty Cổ Phần BĐS Làm Tử Tế (LTTLand)
Địa chỉ: V5B15.01 KĐT FPT City Đà Nẵng
Hotline: 0935908089. Web: lttland.com
Xin trân trọng!
Cập nhật thông tin hàng ngày tại khu đô thị FPT City Đà Nẵng

Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng dự kiến sẽ trở thành khu đô thị hoàn chỉnh, hiện đại với đầy đủ các tiện ích công nghệ cao, phù hợp với cảnh quan môi trường; đầy đủ dịch vụ về nhà ở, nghỉ ngơi, giải trí cho đến chỗ làm việc, học hành. Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng có cơ sở hạ tầng kỹ thuật xã hội cấp độ cao, đồng bộ; mật độ cây xanh cao, hệ số sử dụng đất và tầng cao trung bình thấp. Khu đô thị được kết cấu gồm các công trình:

Đại học FPT (25 ha)
Khu Phần mềm (33 ha)
Khu nhà ở cho cán bộ nhân viên;
Đất dành cho giao thông, sinh thái và các dịch vụ công cộng;
Ngoài ra còn có khu đất biệt thự…
Dự án dự kiến khởi động trong năm 2008 và đi vào sử dụng từ giữa năm 2012. Trong đó, Khu đại học FPT – môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế và là hạt nhân của dự án sẽ đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy cho khoảng 10.000 sinh viên và 1.500 cán bộ. Trung tâm phát triển phần mềm là nơi làm việc của 3.000 kỹ sư lập trình. Trung tâm tích hợp Hệ thống thông tin/ Cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet/ Cung cấp sản phẩm CNTT và Viễn thông đáp ứng chỗ làm cho 1.000 chuyên gia. Các khu dân cư, công trình chức năng đồng bộ phục vụ nhu cầu cho khoảng 20.000 người, dự kiến là nơi sống và làm việc lý tưởng cho các công dân trẻ trong tương lai.

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thovn.net/category/bat-dong-san

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *