Posted onNhìn cách ăn mặc biết rõ bản chất con người Cực Đúng Cực Chuẩn … Người ta nói “chiếc áo không làm nên thầy tu” nhưng trên thực tế nhìn vào phong cách ăn mặc của từng người thì cũng biết được ít nhiều về tính cách, sở thích, quan điểm sống…của người đó. Và sau đây là các cách để nhận biết con người thông qua trang phục. Mời quý vị và các bạn cùng đón xem!

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://thovn.net/category/lam-dep/

14 Replies to “Nhìn cách ăn mặc biết rõ bản chất con người Cực Đúng Cực Chuẩn – Khuc Anh Official”

  1. Chả đúng bây giờ cứ có tiền thì sẽ có đẳng cấp còn đừng kê kích chê những người này người nọ hầu như người hay ho học vấn thì bãi cứt họ ỉa ra cũng thơm còn những người nghèo khó có sao dùng vậy để rồi bản chất của họ cũng vì thế mà xấu xa nhố nhăng nói chả đâu vào đâu mà cũng nói

  2. Cái câu chuyện của 1 ng có cái tâm ,thấy mặt bất hình vong,NG nhìn bên ngoài đánh giá 1 con ng là ng não ngắn🤣🤣🤣🤣

  3. Vậy mặc đồ công an lấy hối lộ thì sao . mặc đồ luật sư bênh vực cho kẻ sai thì sao …. Một người áo rách nát ra tay giúp người thoát chết thì sao … Toàn mấy thứ nhìn hình mà đoán chữ . cuộc đời hk ai đánh giá ai hết ad ah . càng nhìn vào đánh giá là càng chết . nhìn người đeo vàng đầy người đi xe tiền tỷ và bệ nợ hay lừa đảo bị phát hiện mới biết . rút 1 câu video sai mà đúng , đúng mà sai đừng bao giờ vội vàng đánh giá nhân cách con người qua bề ngoài .

  4. Làm clip Việt thì lấy mẫu người Việt chứ! Sao kỳ thị vậy! Người Việt cũng nhìn được hơn người châu phi mà sao kg dùng Model Việt.
    Người Việt mình tế nhị và trách nhiệm nên đi tới đâu sạch và ngăn nắp tới đó bất cứ nơi nào hay đi đâu! Người Việt và cũng như anh ad này lúc nào cũng dư ý thức.
    Chỉ có người nước ngoài mới….

  5. 😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅 BAN NOI DUNG 1 GOC DO IT 😈😈😈😈😈😈😈😈😈 VANG VONG QUAN AO XE NHA LAU QUYEN LU TIEN KHONG BANG NGHUOI CO DAO DUC BIET YEU CHUNG SINH VAN VAT VU TRU GIEO TRONG CONG DUC 😃😃😃😃😃😃😃 LAM NGHUOI VO MINH LA TU SAT TRANG GIAN NAY KHONG QUAN TRONG CHI CO GIEO TRONG CONG DUC MOI QUAN TRONG GI NO QUYET DINH LINH HON CUA BAN DI VE DAU THAN TIEN HAY 18 TANG DIA NGHUC DO LUAT NHAN QUA XAP XEP 😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃 BUNG NO CHIEN TRANH THIEN TAY SONG THAN DONG DAT BAN NHO MAC QUAN AO CHO DEP CHET COI RAT DEP BIEN THANH CON MA DEP 😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *