Posted onPhim Mỹ Hài Hước Được Yêu Thích Nhất – NHỮNG BÀ MẸ “NGOAN” – BAD MOM.

Đạo diễn: Jon Lucas, Scott Moore
Diễn viên: Mila Kunis, Kristen Bell, Kathryn Hahn, Jay Hernandez, Annie Mumolo, Jada Pinkett Smith, Christina Applegate.

Nội dung phim:
Những bà mẹ “ngoan” (tên gốc tiếng Anh: Bad Moms) là một phim hài Mỹ năm 2016 được đạo diễn và biên kịch bởi Jon Lucas và Scott Moore. Phim có sự tham gia diễn xuất của Mila Kunis, Kristen Bell, Kathryn Hahn, Jay Hernandez, Annie Mumolo, Jada Pinkett Smith, và Christina Applegate.

Amy Mitchell (Mila Kunis) là một phụ nữ thành đạt, ngoài một sự nghiệp ổn định, cô còn có một gia đình hạnh phúc cùng những đứa con tài giỏi. Tuy nhiên, sự kì vọng và những chuẩn mực hà khắc trong việc làm mẹ từ Hội Phụ huynh – Giáo viên khiến Amy quá mệt mỏi và quyết định rũ bỏ mọi nguyên tắc phi lý đó. Kết hợp cùng hai người mẹ cùng chí hướng khác là Kiki (Kristen Bell) và Carla (Kathyrin Hann), bộ ba phá vỡ những khuôn mẫu cứng nhắc và lao vào một cuộc hành trình tìm kiếm sự tự do và một định nghĩa mới cho thiên chức làm mẹ.

#NhữngBàMẹ”Ngoan” #BadMom #PhimHàiMỹ

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

====================================
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

36 Replies to “NHỮNG BÀ MẸ “NGOAN” – BAD MOM – Phim Chiếu Rạp Mỹ Hài Hước Được Yêu Thích Nhất”

  1. Nếu bà mẹ nào không coi phim này thật sự hơi lãng phí đấy! Mình cảm thấy may mắn khi biết và coi hết bộ phim này!

  2. Khi bạn cho đi quá nhiều và người khác coi đó là điều hiển nhiên, thì đến lúc bạn dừng lại, sẽ chỉ nhận lại những chỉ trích của người khác. Cái này không ngoại lệ với bất kỳ ai. Và đau đớn nhất, những chỉ trích lại đến từ người thân trong gia đình. Thế nên đừng hi sinh quá nhiều nếu người khác coi đó là nghĩa vụ bạn phải làm. Ta chỉ nên hi sinh khi được người khác trân trọng mà thôi!

  3. Nguoi phụ nu sinh ra đã thiệt thòi đàn ong chỉ biết song cho bản thân tôi mất lòng tin voi đàn ong

  4. Gia đình là chia sẽ, là cuộc sống vì nhau, yêu thương nhau, luôn đặt lợi ích của gia đình lên trên hết bất cứ thành viên nào. Cha mẹ yêu thương con cái, con cái nghe lời cha mẹ, vợ chồng yêu thương san sẻ bất cứ thứ gì trên đôi, từng thành viên luôn động viên nhau vượt qua khó khăn. Đó là hôn nhân 😍

  5. Giáo dục mỹ dạy con theo kiểu hỗn láo, mất dạy với bố mẹ như con của emy. Riêng tôi ko bao giờ chấp nhận được

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *