Posted on#LPE #LaHạGiangThanh
Talkshow Nhịp Sống Trẻ l Doanh nhân La Hạ Giang Thanh – Khơi dậy giá trị bên trong con người
———————
– Từ nhỏ khi chứng kiến những mâu thuẫn trong gia đình, chị La Hạ Giang Thanh đã nung nấu ước mơ trở thành 1 nhà tâm lý học để giải quyết những vấn đề về con người. Nhưng vì ý nguyện của gia đình chị lại phải gác lại lên đường qua Mỹ du học. Có lẽ tương lai của chị Thanh sẽ trôi qua êm đềm như vậy nếu như có 1 thời gian chị không may bị trầm cảm và có cơ hội được tiếp xúc với các khoá học về tâm trí để trị liệu. Chính cơ duyên này đã bùng cháy thêm ước mơ ngày bé. Vì vậy, sau quá trình tìm hiểu, nghiên cứu, tham gia lĩnh vực lập trình ngôn ngữ tư duy và các ngành khoa học tâm trí, khi quay trở về Việt Nam chị Thanh đã bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực Giáo Dục Huấn Luyện và Phát Triển Con Người, với sự ra đời của Công ty Leading Performance Education đầy mạo hiểm và mới mẻ.

– Khó khăn là điều mà bất cứ nhà khởi nghiệp nào cũng gặp phải, nhưng với niềm tin, sự kiên trì, cùng khao khát sẻ chia đã thôi thúc chị Thanh và nhân viên nỗ lực không ngừng để luôn tạo ra sự khác biệt để đủ sức cạnh tranh trên thị trường và đáp ứng mọi nhu cầu của học viên khi tìm đến.

– 5 năm đã trôi qua bây giờ mọi khó khăn là những trải nghiệm tuyệt vời đối với chị Giang Thanh và đồng nghiệp. Có lẽ hơn ai hết chị Thanh cảm thấy hạnh phúc, bởi qua những tháng ngày hết mình vì đứa con tinh thần thì giờ đây Leading Performance Education đã có hàng trăm sự kiện lớn nhỏ được tổ chức có quy mô lên đến 5000 người tham dự từ khắp tỉnh thành mỗi tháng, truyền cảm hứng cho rất nhiều học viên. Ngoài ra, chị Thanh còn tổ chức nhiều chương trình vì cộng đồng, thiện nguyện để lan rộng làn sóng Tư Duy khoa học mới – Khoa học tâm trí đến mọi người. Vậy là ước mơ của chị đã tìm được đến bờ vui.

#LaHạGiangThanh
#LPE
#Talkshow
#NhịpSốngTrẻ
#HTV
#NhấtPhátMedia
#TruyềnThôngNhấtPhát

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thovn.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *