41 Replies to “Nước sinh hoạt ở Hà Nội bốc mùi do bị đổ trộm dầu thải”

  1. Tui cx sống ở Hà Nội này, ban đầu cứ tưởng là nước có mùi thuốc tẩy và mùi rất ghê ko dám đánh răng luôn nhưng đến bây giờ đã hết rồi

  2. Sau này người ta sẽ làm 1 hệ thống nước trên trời :^ bốc hơi tất cả các nc ở đất lên để lại rác để đó sẽ k ai chạm đc :)))

  3. Ghét mấy cái thể loại người tối cổ ăn lông ở lỗ sống với trình độ dân trí thấp tối ngày làm mấy trò ngu ngục rồi kết quả là ảnh hưởng đến rất nhiều người nên dùng biện pháp săn lùng,nuôi nhốt,bài trừ khỏi thế giới những cá thể này 😡🤬

  4. Nước máy ở Nhật có công nghệ lọc sạch còn hơn cả nước uống lọc đóng bình 20l ở Việt Nam vì vậy nước máy có thể uống trực tiếp ở vòi trường học hoặc công viên , nếu có một vi phạm nhỏ nào đó , cho dù lỗi không phải của công ty nhưng công ty sẽ xin lỗi đầu tiên nhưng chắc chắn công ty vẫn sẽ bị người dân tẩy chay dẫn đến phá sản chưa hết còn bị pháp luật xét xử , tuy nhiên còn Việt Nam thì sao lên tiếng thanh minh , nếu có xin lỗi thì bị dư luận phản ứng dữ dội mới xin lỗi , ô nhiễm không khí không tìm cách khắc phục, mà đưa ra lý do , bộ Môi Trường thì trốn như con dũi , báo chí thì ngày 1 ngày 2 đưa tin sau đó thì chuyển tin sang bóng đá Việt Nam , liệu chiếc cup có quan trọng hơn môi trường sống? Có đứng đầu mà thành phố ô nhiễm, ý thức kém, mức nhận biết thấp, thì có số một thì ai dám du lịch hả Việt Nam???

  5. Hồi đó có lâm tặc còn bây giờ thì lại có ô nhiễm tặc
    Haizz , cuộc sống này đáng sợ vc 😱

  6. Rồi sau này con cháu của những đứa mà vô ý thức như vậy cũng phải ăn và uống phải những thứ chạm qua nguồn nước bẩn đấy thôi. Đấy gọi là quả báo :)) Giàu được 1 khắc, nhưng hệ luỵ lại để thế hệ trẻ gánh vác :)))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *