Posted onPhát hiện bướu keo thùy trái tuyến giáp từ tháng 9/2014, ông Ngọc (số 133 đường Hữu Hưng, Tổ dân phố Tó, phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội) đã được chỉ định phẫu thuật cắt thùy trái tuyến giáp, còn thùy phải có nhiều nang, nhân còn nhỏ nên chưa cần điều trị. Thế nhưng sau đó khoảng 6 tháng, ông vẫn tiếp tục bị ngứa ở cổ, mất cảm giác với nóng và lạnh, ngại động tay động chân
Vì lo lắng nên ông đi khắp nơi, khám triền miên mà không ra bệnh. Thử máu, siêu âm kết quả cho thấy sức khỏe bình thường, nhưng người vẫn mệt mỏi, gầy sút, đặc biệt là bị chứng co thắt dạ dày, thùy phải tuyến giáp của ông có 2-3 nhân nhưng không cần điều trị bằng thuốc. Ông cũng hiểu rằng, đây là căn bệnh có triệu chứng mơ hồ nhưng cực kỳ khó chịu, biểu hiện của nó vô cùng thất thường.
Đang bế tắc với tình trạng của mình, thật may mắn khi ông Ngọc được biết đến sản phẩm Ích Giáp Vương với công dụng hỗ trợ điều trị các rối loạn ở tuyến giáp, trong đó có bướu tuyến giáp. Chỉ sau 1 đợt sử dụng, mọi cảm giác của cơ thể về thời tiết như nóng – lạnh trở lại bình thường, ông cảm thấy như “mình được là chính mình” khi có thể sinh hoạt, lao động được như bình thường. Kì lạ hơn là các cơn co thắt dạ dày giờ đây cũng đã thuyên giảm rất nhiều.
——————————
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về bệnh bướu cổ, cường giáp hay suy giáp, hãy liên hệ tổng đài tư vấn 0971 780 331 / 0947 363 097 để được tư vấn tốt nhất!
Website:

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *