Posted onPhạm Quỳnh Anh uống say lầy lội nhảy “sexy dance” cùng Trang Hý

Trên nền nhạc “Xiêu Lòng”, hai người đẹp Trang Hý và Phạm Quỳnh Anh đã cùng nhảy nhót vui vẻ bên nhau. Đồng thời, Phạm Quỳnh Anh cũng dành nhiều lời khen cho cô bạn thân của mình trong MV. Ngay khi lên ý tưởng thực hiện sản phẩm này, Phạm Quỳnh Anh đã nghĩ đến Trang Hý bởi nét hài hước vừa duyên dáng, tế nhị mà không cần diễn xuất quá nhiều.
————————————————————-
Tối ngày 4/11, Phạm Quỳnh Anh đã chính thức phát hành sản phẩm “Xiêu Lòng”. Đây là một sáng tác mang màu sắc trẻ trung, yêu đời từ nhạc sĩ Hamlet Trương, đánh dấu sự thay đổi mới mẻ trong cả hình ảnh và âm nhạc của Phạm Quỳnh Anh.

Bài hát đã truyền tải trọn vẹn thông điệp sống tích cực, cùng nguồn năng lượng mới bên trong con người Phạm Quỳnh Anh ở thời điểm hiện tại sau rất nhiều sản phẩm ballad buồn bã, đau khổ về tình yêu.

Phần MV gây ấn tượng với nhiều tình tiết hài hước khi nữ ca sĩ hợp tác cùng hai diễn viên trẻ: Trang Hý – cô nàng “thánh lầy” cực nổi tiếng trên mạng xã hội, và Trần Tuấn Duy – mỹ nam đình đám bước ra từ chương trình “Người ấy là ai?”.

#PhamQuynhAnh #TrangHy #XieuLong
—————————–
Đừng quên nhấn subscribe để theo dõi SAIGONTV trên YouTube channel nhằm cập nhật thông tin về đời sống – văn hoá, an ninh – trật tự, thể thao – giải trí… một cách nhanh nhất.

► Fanpage:
► Youtube:
► Website:

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://thovn.net/category/lam-dep/

10 Replies to “Phạm Quỳnh Anh uống say lầy lội nhảy “sexy dance” cùng Trang Hý”

  1. khùng khùng điên điên chả ra cái thể thống zì, say mèm hết rồi mà cũng bày đặt nhảy nhót, cái con phạm quỳnh anh bị chồng bỏ mà giờ cũng lên mạng mặc đồ sexy thấy góm

  2. Ủa ???? sexy ???? chỗ nào ???? =))))))))) PQA thì sexy chứ má Trang bả như con lăn quăn ngộp nước chứ sexy cái gì =))))))

  3. thích cái nét mặt của trang hí ghê :))) nhìn giải trí dễ sợ. thích cách sống của bạn này. cứ vui vẻ hồn nhiên k sân si, cứ là chính mình thôi là sẽ được mn yêu mến, khán giả yên mến. k chiêu trò hay tạo scandal j cả mà vẫn đc nhìu ng biết tới.

  4. hok thấy trang hí già lun ý ta ơi. cứ hồn nhiên chân thành yêu đời như thế thì làm sao mà già nổi kkk

  5. Cái bà này có con rồi mà sao còn kiểu lả lơi thả thính này nữa chời ? chưa thấy bà mẹ nào mặc đồ mà hở nhìu tới z định dại hư cho con cái ha j

  6. Có ai để ý thấy dạo này chị Quỳnh Anh tươi vui hơn không? Hồi mới ly hôn, chị hát là cứ khóc thôi. Còn bây giờ thì cười nhiều hơn đã v còn lầy lội hơn xưa nữa.

  7. Trong cuộc đời Trang Hý không biết định nghĩa sexy dance là gì nên đừng ai kêu bả nhảy sexy nữa :)) nó sai lắm mọi người ơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *