Posted on#ngườiHàn #Phátâm #tiếngViệt
Xin chào!
Hôm nay Ori đã nhờ mấy đứa bạn của mình đọc tiếng Việt
4 đứa nè!
Ori đã nhờ những bạn đã sống ở nước ngoài lâu cho đa dạng
bạn hãy nghe xem những bạn sống ở nước ngoài lâu thì phát âm tiếng Việt thế nào nhé
Hẹn gặp lại các bạn !
.
.
.
facebook ▶
instagram ▶

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

37 Replies to “Phát âm tiếng Việt khó nhất đối với người Hàn là gì? | 한국인에게 가장 어려운 베트남 발음은?”

  1. Tiếng Việt với người nước ngoài chỉ khó phát âm chủ yếu là các loại chữ có dấu ngã và dấu huyền thôi chứ thực ra khá dễ mà

  2. Với mình thì chữ "khúc khuỷu" viết với đọc khó nhất. Hết cấp một mới thành thạo. Toàn khúc khuỷa không à :)))) ngoài ra còn ngoằn ngoèo, quả quéo v.v đọc sái mồm

  3. Người Việt có nơi ngta ko nói được chữ “khoe” nên là thay bằng “phe”. “Mạnh khoẻ” thì nói là “mạnh phẻ” 😂😂😂

  4. Tiếng Việt khó phát âm vs hơi nhiều từ vựng thôi chứ ngữ pháp rất đơn giản, cách dùng từ cũng linh hoạt đa dạng dễ dùng.

  5. I suggest Ori and Ame stay in Viet Nam for 6 months to be with the friend or work in the Cafe shop or somewhere in the market _ to talk and listen to the people_ I guarantee both of you will speak Vietnamese fluently because you are so brave and active and also be willing to learn. Good luck.

  6. 오리누나 한국말 좀 알여 줄래요? 저는 사천에서는 못 찾아요 그레서 한국어 (안까타운 ) 베트남어 번역 주세요 감사합니다

  7. Càm ơn chì đà dời thiều văn hoà VN cho mòi người ! Chì cẩn hộc phát ẩm nhiều hơn nự, Mong là lần sau nghe chì nỏi chiện vợi ng VN một cách chôi chày hơn, ahiiii. Nói phần miệng nhiều hơn phần cổ là ra tiếng Việt :V chúc c thành công.

  8. Cám ơn các bạn đã yêu mến việt nam. Tiếng việt thật sự rất khó. Muốn phát âm tốt tiếng việt thì hãy nói chuyện với bạn của bạn là người việt và, hãy bảo họ chỉnh lại những âm của mình phát ra còn bị sai dần dần bạn sẽ phát âm rõ được tiếng việt. Và hãy để ý tiếng việt có những dấu trong từng chữ nhé, những dấu đó quyết định các âm khi bạn đọ phát ra có đúng hay không đó. Cám ơn bạn đã học và yêu mến văn hoá của việt nam là một người việt mình thấy rất vui. Thank you.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *