25 Replies to “Phát hiện NHÀ HÀNG SANG TRỌNG nhưng GIÁ RẺ BÌNH DÂN ngay trung tâm SÀI GÒN – Họp mặt MINH KHAI 84-87”

 1. "Ko mắc lắm đâu"
  Có nghĩa là mắc nhưng ko phải là top những quán siêu mắc ở Sg .
  Đồ ăn cỡ mấy nhà hàng này ăn thì được chứ nói tươi ngon là ko có đâu nha . Muốn đồ ngon mà tươi thì giá phải bằng 4 lần giá của quán này thì hoạ may mới đúng đồ tươi ngon .
  Tiền nào của đó
  Vdu :Giống như cá nục , phải mua cá loại 120k/1kg thì đó mới là cá tươi ngon . Nhiều người cứ tưởng đi siêu thị mini , bách hoá xanh , corp mart … mua cá nục 70-80k/1kg là ngon , là đảm bảo . Mọi người đều bị lầm . Đảm bảo ko ngon đâu , chỉ ăn tạm tạm vậy

 2. Mình khai tên người yêu nước , gia Long là tên bán nước mọi người dân VN ai cũng biết , vậy mang tên gia Long là một sỉ nhục đối với dân tộc VN , hầu hết mọi người đều biết

 3. Tôi muốn hỏi đây là dịp tụ họp gặp mặt của lớp tốt nghiệp Trung Học hay là Đại Học
  của 50 năm qua?

 4. thankyou phat nhieu nhe,,,vui wa,,,,,nhin co vo cua phat rat de thuong thuy mi,,,va be gai rat dang yeu,,,chuc gd ban luon suc khoe va hanh phuc nhe..

 5. Trước 75's là Gia Long danh giá , sau 75's bị khai tử thay thế bỡi Minh Khai.Tuy là cùng địa điễm nhưng là 2 trường hoàn toàn khác nhau ! Nhung thế hệ sau 75's hay dựa hơi "Gia Long" để tự hào ké vì Minh Khai chả là cái quái gì,kg cò gì đáng để tự hào ! Nhục thế đấy !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *