10 Replies to “Phẫu thuật gãy xương đòn tại BVĐKQT Thu Cúc”

  1. Add cho mình hỏi.mình năm nay 30t. 8 năm trc mình bị gãy xương đòn vai nên bắt đinh.giờ khúc bị gãy lệch rất nhiều.mong bs cho lời khuyên nên làm sao tốt nhất cho sau này .thanks

  2. Cho em hỏi, em bị gẫy được 4 tuần rồi, chụp lại xương đang can nhưng chưa hết hoàn toàn, em không bị di lệch, với tình trạng như vậy, giờ 4 tuần em có đựoc tập vận động để phục hồi chức năng không ạ?

  3. Mình cũng bị gãy xương đòn trái như bạn bên trên, lại đúng mùa đông nên đau không thể tả nổi, bác sĩ bảo phải mổ. Mình chọn Thu Cúc ngay vì thường xuyên khám sức khỏe định kỳ ở đây và rất thích thái độ phục vụ của các bạn nhân viên. Sáng bác sĩ khám kiểm tra sức khỏe ổn định là chiều mình vào phòng mổ, không phải chờ gì cả. Mới đầu thì sợ lắm đến lúc gây mê, bác sĩ hỏi han vài câu nhẹ nhàng là từ từ đi vào giấc ngủ, không biết gì nữa. Tỉnh dậy thì phẫu thuật xong lâu rồi. Đáng lẽ khoảng 3 ngày là ra viện được rồi nhưng ở đây được chăm sóc thoải mái quá, mình ở lại đến 1 tuần mới chịu về nhà :)))

  4. Em bị gãy xương đòn trái, phải phẫu thuật nẹp vít do xương bị di lệch. Tình trạng hiện tại cũng khá ổn và tiến triển phục hồi tốt. Không biết xương đòn bị gãy như vậy trong bao lâu thì lành?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *