24 Replies to “Phong thủy- CẦU THANG”

 1. Gương để ở sau lưng nó là thấu kính xin hỏi chuyên gia làm thế nào để có chỗ tựa cho các vị thần ..?

 2. Phong thủy là gì ?
  Phong thủy được viết tắc là PT tương trưng cho P là (phong) T là ( tiền)
  Nếu có Phong Và Tiền thì nhà đó đại các đại lợi
  Nếu nói về phong thủy Việt Nam! Chỉ chiếm tỉ lệ khoản 10% dân số mới có khả năng xây nhà đúng phong thủy ,chủ yếu là nhà nào có Phong Và tiền mới có khả năng đó.

 3. , , , $$$ ,,, Địa lý = phong thuỷ :
  mà không giải được câu ,,,,
  nguyên không trang quái quyết ,
  đới khứ nhị hào hô. ,
  nhập Trạch vi tam tướng ,
  khí khẩu phản vi sơ ,
  Thì không bao giờ làm được địa lý = phong thuỷ ,,,???

 4. bậc số 23 là vào chữ tử chứ không phải vào chữ Mộ tư vấn như thế là chết cả nhà người ta rồi. Chuyên gia?

 5. chuyên gia dốt người ta tính theo âm dương thịnh , suy,, bĩ,, thái,, thịnh tức số 5 dương 21 số dương., còn chữ mộ trong trường sinh là tối kị vì mộ là chôn là chết là trì trệ mà lại đặt vào chữ mộ….

 6. trung tâm hội nghị quốc gia là cái trại chăn nuôi lợp pao lô xi măng. Còn mũi nhọn ( hỏa) đứng trên làn sóng ( Thủy) thì tương khắc mạnh nên rất ẩm ương chỉ để làm nhà hàng. nhất là trung tâm à đâu não mà đặt chỗ thấp nhất hà nội là thất cách, ngoài ra người ta tối kị đặt đầu não ở chỗ trông xung quanh lại nhà cao là không an toàn. lại làm vuông 4 góc như trại nuôi lợn, mà phải làm kiêu cao ốc nhiều cửa như nhà trắng của mỹ.

 7. ★★★★★ Phạm Tùng – 0868 392 522 ★★★★★
  ➤ Đèn cầu thang thông minh, hiệu ứng bước chân.
  ➤ Hệ thống điều khiển đèn cảm biến thông minh.
  ➤ Hệ thống giám sát, điều khiển thiết bị qua internet.
  ➤ Hệ thống camera giám sát, an ninh.
  ➤ Giếng trời thông minh.

  ★★ Vườn Lài, An phú Đông, Quận 12, HCM ★★

 8. Hẻn nào Bộ GD& ĐT đang đề xuất đưa chương trình dạy tiếng Tàu vào hệ Phổ thông, Phong là khí, Thủy là nước, Khẩu là mồm, sát khí, sinh khí. Cái quan trọng nhất khi thiết kế bậc cầu thang thì chẳng biết nói toàn vớ vẩn !???. Nên gọi cô này là "Chuyên Vào Thủy Khí" thì đúng hơn!?. Công thức tính số bậc 4n + 1 lại bị vứt quả là lạ!?. Bàn thờ kị đặt trên nóc tủ dễ bị động khi mở đóng cửa tủ thì không biết!???.

 9. Bây giờ thầy bói hết thời, thầy phong thủy nở rộ, trong khoa học XD có cả ngành thông gió cấp thoát nước nhưng lại mượn các từ Hán ngữ cho nó Mê Hoặc?. Chuyên gia Phong thủy được đào tạo ở đâu, ai phong cấp . Nếu cùng 1 ngôi nhà cụ thể rồi mời 10 Vị chuyên gia Phong thủy đến phán sẽ có 10 kiểu ý khác nhau, nghe xong chủ nhà sẽ hoang mang không biết nghe theo ai?????.

 10. Áp dụng vòng trường sinh và cách khởi vòng trường sinh theo đặc tính hình dạng ngũ hành để tính bậc cầu thang như vậy là chính xác nhưng không hiểu nổi tại sao bạn lại tư vấn cho gia chủ đặt số bậc vào cung MỘ, tôi không biết bạn theo truờng phái phong thủy nào mà khuyên gia chủ đặt vào chữ mộ như vậy. phải đặt vào trường sinh, lâm quan và đế vượng mới chính xác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *