Posted onPHẪU THUẬT PHAKIC EVO+ ICL – Giải pháp tối ưu cho đôi mắt cận thị nặng và giác mạc mỏng

💫 Bạn từng thất vọng vì dù rất mong muốn chia tay cặp kính cận nhưng các phương pháp phẫu thuật Lasik phải bó tay trước đôi mắt cận thị nặng (trên 8 độ) và giác mạc mỏng của bạn.

✨ Dù đã được biết đến phương pháp Phakic EVO+ ICL, nhưng bạn vẫn còn vô vàn điều cần được giải đáp về phương pháp này như ưu nhược điểm của phương pháp ra sao, mắt bạn có hội đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật này hay không…

💡 Hãy cùng lắng nghe phần chia sẻ của Bác sỹ Bùi Tiến Hùng – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản, người từng được nhận giải thưởng Phẫu thuật viên Phakic hàng đầu Đông Nam Á và Australia.
——————–
Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản
Vì bệnh nhân và tương lai của bệnh nhân
☎️ 0902 24 22 91 – 024 3715 3666
🏥Cơ sở 1: Số 32 – Phó Đức Chính – Trúc Bạch – Ba Đình Hà Nội
🏥 Cơ sở 2: Khoa mắt quốc tế Nhật Bản, tầng 6, tòa nhà Bệnh viện 16A Hà Đông, phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
🌐Website:

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: link danh muc

33 Replies to “Phương pháp phẫu thuật Phakic ICL – Cứu tinh cho đôi mắt cận thị nặng và giác mạc mỏng”

 1. Địch mẹ cái bọn chim lợn này 90 triệu cho 2 mắt, ko phải là giết người à. Lương tâm của bác sĩ giờ chỉ còn là số 0..

 2. Cho con hỏi hiện nay là con 16 tuổi con bị cạn thị bẩm sinh hiện nay mắt trái là 11 độ mắt phải 16 độ k bt là tới tuổi 18t con có thể phổ thuật đc k ạ

 3. Khong biet trong nhom co ai truoc khi lam phau thuat phakic ma phai lam them cai laser mong mat chu bien khong. Khong biet sao minh truoc khi lam phau thuat phakic phai lam them cai laser kia

 4. bị giác mạc hình chóp có chữa bằng phương pháp này được không ạ! vì tất cả các phương pháp thì em được tư vấn là không thể

 5. Tôi 39 tuổi mắt phải cận 4,5 độ,mắt trái cận 3,5 độ ,tôi có nên mổ cận hay đợi lão thị trung hòa độ cận

 6. Em bị mắt phải với 3.5 độ cận và 2 độ loạn , mắt trái bình thường. Vậy có mổ phương pháp này đc k ạ?

 7. Thưa bác sĩ xin cho em hỏi, mắt phải em bị rách võng mạc và bị ruồi bay sau khi vá võng mạc và do cận thị là khoảng 5 dộ vậy em có làm phẫu thuật phakic dc không ạ !

 8. Cho e hỏi là trong phẫu thuật phakic, thấu kính đặt vào trong mắt có tuổi thọ là bao lâu( trong điều kiện mắt k tăng độ sau khi phẫu thuật)

 9. Chương trình cho em hỏi ạ, em 23 tuổi cận loạn 8 độ. Thử đeo kính là 10/10. Vậy sau mổ thì có đạt 10/10 không ạ?

 10. Bsi cho cháu hỏi. Cháu đã tia lase 1 lần cách đây 6 năm. Thì cháu có được tia mắt lại nữa k ạ?

 11. Em bị khúc xạ 1 mắt em có đi khám ở bệnh viện chợ rẫy em cận 5.5 độ…không biết phẫu thuật ICL thì chi phí khoảng bao nhiêu ạ…em cảm ơn ạ

 12. Thấu Kính này nếu mà mình phẫu thuật vào mắt rồi thì có thể làm trong môi trường làm việc có nhiệt độ cao không, thấù kính đó có thể bị ảnh hưởng không ạ?

 13. Cho mình hỏi mắt trái 15 diop mắt phải 13 diop sau khi khám và tư vấn là sau khi phẫu thuật chỉ nhìn dc khoảng 6/10 vậy sau khi mổ thì có bị cận trở lại k ???
  Và có thể nhìn rõ hơn 6/10 do ăn uống đầy đủ hơn hay k ạ???

 14. E 2 mat can hon 20 độ kèm thoái hóa mắt và giác mạc mỏng.Hiện em có đeo kính nhưng thị lực cũng chỉ 1/10 ạ.vậy e mổ theo phương pháp phakik icl dc ko a.thi luc sau mo duoc khoang bao nhieu a.

 15. Thưa bác sĩ mắt cháu hiện giờ 2 bên cận đều 9 phẩy. Cháu muốn mà phakic nhưng không biết liệu nếu sau này mắc bệnh về mắt như đau mắt đỏ thì sau khi khỏi kính có bị ảnh hưởng hay lưu lại virus của bệnh đó không ạ ? Và trong sinh hoạt kính có bị xê dịch khỏi mắt không ạ ? Đi đường buổi tối có bị lòe sáng như pp lasic kh ạ ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *