Posted on#hongshowbiz#kicm#jack
Quản lý quân Ap và mẹ nuôi quản lý Jack K-icm muốn chấm dứt sự hiểu lầm này nên không muốn đôi co thêm nữa vì không ai được lợi gì khi cãi nhau.
❤️Tất cả về MV sóng gió và tiểu sử Các diễn viên trong Mv
❤️Tất cả Mv của Sơn Tùng Sky Tour 2019:
❤️TIN TỨC NGƯỜI NỔI TIẾNG:
❤️SAO VIỆT 24H-TIN HOI TRONG NGÀY:
❤️TIN NÓNG SHOWBIZ:
❤️VĂN HÓA ẨM THỰC:
❤️Xem tất cả video ở đây:
❤Kênh Giải Trí -Hóng showbiz luôn nỗ lực mang đến những video Hài hước thú vị, chia sẻ ý kiến hay, giúp các bạn làm youtube tốt
review khách sạn. du lịch ẩm thực và văn hóa
❤Link đăng ký Kênh:
❤Link Facebook:
❤Đăng kí kênh Giúp Hóng showbiz nhé
Rất mong nhận được nhiều đóng góp ý kiến của các bạn
Danh mục

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thovn.net/category/du-lich/

22 Replies to “Quản lý Quân AP và Mẹ nuôi Jack K-icm muốn kết thúc sự hiểu lầm này”

 1. 2 câu ấm đung lo lang.moi ng yeu quy câu.se tin 2 cậu. cô lên chang trai.vàng thât k so lua

 2. 1. Mrs Hà ko lên tiếng là ko ai biết 2 bên từng quen biết luôn. Mà còn là sinh hoạt chung dưới 1 mái nhà cơ.
  2. Trước giờ dù mọi chuyện đều do xích mích từ quản lí nhưng khi lên phốt người Phan Viết Tính lôi tên lại là "JACK", ko hề nhắc đến việc từng quen biết ngta. Why! -> Để tăng độ tin cậy đặng dắt mũi cộng đồng mạng.
  3. Từng sống và sinh hoạt nhà ngta thì nên dùng"ơn nghĩa" để xử lý trước (nếu là người biết sống). Đằng này phụ nữ ngta kín tiếng còn Tính đàn ông thì nhảy dựng đăng đàn. -> Suy nghĩ sinh hành động, Hành động sinh thói quen, Thói quen sinh bản chất.
  4. Mrs Hà không chịu nổi đăng bài thì ngay lập tức cũng"hơn thua" đăng bài gọi người lớn mà là người mình từng "mang ơn" cô này cô nọ. Lời lẽ nặng nề, xúc phạm để lấp liếm phản dame đồ. Nhưng cuối cùng thì sao! Biết Mrs Hà tung Bằng Chứng Tính xạo ke. Nên Tính lập tức xoá bài phản dame dối trá đã viết và lên bài muốn dừng lại. Vâng! Vô cùng trong sáng nhé.
  -> Ko phải cứ ngồi 1 chỗ im lặng và bỏ qua hoài thì bạn cao thượng đâu. IM LẶNG KHÔNG CÓ NGHĨA BẠN LÀ NGƯỜI TỐT. Lúc cần phải lên tiếng bảo vệ bản thân. Im 1 lần là đủ rồi. Cứ lôi tên con người ta hoài ngta chả tức nước vỡ bờ.
  Đáng sợ nhất là "đàn ông thích váy đầm công chúa" mà bonus cái "bày con ngta ăn cắp" lại hay "xạo ke" , ( nghe nói xưa đi lừa đảo bạn bè nữa)… vân vân và vân vân, thì xin thưa bảo sao ngta ko né. Né mà anh còn ko tha nè, ỷ làm báo này nọ lên bài khịa ngta ko ngừng nghỉ, chuyện Tính và Mrs Hà nhưng Tính thích khịa JACK mới chịu nha.
  Ai biết liên quan anh rồi anh về anh lên bài báo gì cho JACKICM nữa ko. Kiểu người khó lường, tiểu tiết, có tiền sử về "…" và thiếu tin cậy thì phải tránh, né càng xa càng lành.

 3. Làm qly của 1 ca sĩ trẻ nổi tiếng mà không chuyên nghiệp ? Để người không liên quan như Jack phải hứng chịu tất cả những lời nói phỉ báng của cư dân mạng ? Vậy không định trả lại công bằng cho người ta à ? Cứ như vậy là im sao ? Những gì Jack phải hứng chịu 2 ngày qua ai hiểu cho Jack ?

 4. Thật bất công mà nói bỏ qua là bỏ qua s z những j mà Jack phải chịu trong thời gian wa thì s đây bị chỉ trích chửi rủa thì s chứ hận thằng quản lý của quân ap ghê z á đồ mặt dày đê tiện vô ơn sống như z mà cũng sống đc s phục thiệt chứ 😡😡😡😡😡😡

 5. Thắng quân muốn nổi tiếng nên nó làm nhiều điều dơ bẩn như vậy chứ nó có tài năng gì đâu. Ai mà ưa nó chứ

 6. Hổng hiểu nỗi =]]]] chuyện của 2 người quản lý mà ở nhiều chỗ đăng tin kéo xuống cmt tòan thấy chửi Jack :))????? Rồi mấy bài báo cũng để tiêu đề" mẹ nuôi Jack" rồi Kicm đâu?? Bộ phải có chữ Jack thì bài báo mới nổi hả mn :))) Rồi trong chuyện này có mỗi mình Quân là tội nghiệp thôi hả ??? Không hiểu nỗi luôn ai cũng bảo thương Quân tội Quân :))) đúng là thương thật đấy, mà Jack đâu??? Trong chuyên này Jack sai chỗ nào mà vẫn cứ chửi ngta?

 7. Đúng là ăn ko đk còn tự tát vào mặt mình đúng là người ta ko nói tưởng đâu người ta câm .phốt cho đã rồi xoá stt còn khoá cmt nhục mặt

 8. Chị Tính (quản lí Quân A.P) năm lần bảy lượt tố Jack chảnh choẹ, mắc bệnh ngôi sao, ko muốn diễn chung show với Quân..v..v.. bây h thì sáng tỏ rồi. Xem bọn anti nói gì đc 😊

 9. Vụ này mà jack đúng thì quân a.p cx mất lượng kha khá fan nè còn quân a.p đúng thì jack cx kha khá fan

 10. Hy vọng chị 7 tính đừng cà khịa đừng hại 2 nhok tui nữa nha.chị 7 mỡ lòng từ bi và sám hối từ đây đừng hại người nữa nha chị7 tính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *