Posted on

Niệm niên hữu dư là câu truyện tình yêu thầy trò, gương vỡ lại lành của cặp minh tinh công and thầy giáo thụ.

ra mắt truyện đam mỹ ‘Niệm niên hữu dư’

Tác giả: Tinh Phân Dữu Tử Trà
Thể loại: Đam mỹ ABO, có ngược, sắc có thịt

Trích đoạn truyện Niệm niên hữu dư

Trong lớp tự học, Nhâm Niệm Niên ngồi bên trên bục giảng rũ mắt, phía dưới đuôimắt phải còn có một nốt ruồi màu nâu nhạt, trước mặt anh là 1 trong những quyển sách dày tên quốc tế đc lộ diện, nhìn qua giống như đang chuyên chú đọc sách.

Cũng qua không bao lâu, anh đã cảm thấy mí mắt càng ngày càng nặng, bước đầu bi ai ngủ. Cách một lớp kính, hai mắt anh chóng vánh híp lại.

Nhâm Niệm Niên không chỉ giáo viên ngữ văn còn là chủ nhiệm lớp này, nămnay anh hơn ba mươi tuổi, trong tổng thể khối 11 này, anh là chủ nhiệm lớp khátrẻ tuổi.

giờ đây, đám học sinh thấy Nhâm Niệm Niên chống cằm ngủ gà ngủ gật lại lậptức tỉnh táo lại, bầy chúng châu đầu ghé tai, nhỏ dại giọng cười cười nói nói.

Chẳng qua chỉ là xì xào buôn dưa lê, nhưng dần dần tiếng nói chuyện trong phònghọc càng lúc càng lớn, rốt cuộc thức tỉnh Nhâm Niệm Niên.

dù rằng không cẩn thận ngủ gục trước mặt học sinh, có hơi xấu hổ, nhưngtrước giờ Nhâm Niệm Niên rất thoải mái, nhanh chóng điều chỉnh tâm tình,anh xoa xoa cánh tay có hơi tê dại, tiếp nối vực dậy.

Đọc thêm thể loại siêu Truyện h

Nhìn thấy chủ nhiệm lớp vực dậy, đám học sinh kinh sợ, lấy Nhâm Niệm Niên làm tâm điểm dần dần khuếch tán ra ngoài, anh nhìn ở đâu chỗ đó run sợ, học sinh cuống quýt tịch thu đồ không liên quan đến học tập, mấy học viên cá biệt ở cuối lớp giấu kỹ điện thoại di động, làm bộ như đang giải đề.

Nhâm Niệm Niên đã nhìn thấu từ tương đối lâu cũng không khó chịu, trái lại vui vẻ cườicười, cảm giác mình như bệ hạ tuần núi, anh vừa đi qua, đám khỉ rừngnghịch ngợm trong núi hoảng loạn trở thành trẻ ngoan.

Chỉ là, nếu như bầy chúng có thể tự giác hơn một chút, anh cũng sẽ bớt nhọclòng.

trải qua dò xét của ‘Nhâm đại vương’, những học viên đều làm bài, duy chỉ có hainữ sinh ở hàng sau vẫn chụm đầu, đeo tai nghe chìm đắm trong nhân loại củamình, cho nên khi Nhâm Niệm Niên đến gần thì hai nữ sinh trọn vẹn khôngnhận ra.

Nhâm Niệm Niên giơ tay gõ bàn của hai học sinh nữ, cũng hắng giọng một cái: “Khụ khụ!”

Hai nữ sinh lại càng hồi hộp, vội vã tháo tai nghe xuống, đồng thời vứt điệnthoại di động vào hộc bàn, nhưng cũng chính vì trên mức cho phép khẩn trương, trái lại lại kéo tập chân dung của nam minh tinh ra bên ngoài. ‘Bộp’ một tiếng, tập chân dungthoáng rơi xuống, còn trùng hợp rơi bên chân của Nhâm Niệm Niên.

Hai cô học sinh quá lo ngại, một người trong số đó muốn nhặt lên, Nhâm Niệm Niên lại nhanh hơn cô một bước, cúi người nhặt lên. Anh vừa nhìn mặt bìa tậpchân dung lập tức nhận ra là Dư Hành.

Dư Hành chào làng là ca sĩ, hiện giờ đã chuyển sang làm diễn viên. Hắn chào làng mớichỉ ba bốn năm đã chiếm lĩnh hàng chục ngàn hàng ngàn fan hâm mộ, minh tinh tiểuthịt tươi đang khét tiếng nhất định đầy đủ Dư Hành.

trong năm này Dư Hành 23 tuổi, là lúc người khác vừa xuất sắc nghiệp ĐH đang cực khổ thực tập thì hắn đã đánh ra tên tuổi trong giới giải trí.

Đọc thêm truyện đam mỹ cao h

Dư Hành đẹp trai, bài hát cũng sáng sủa dễ thuộc, đồng thời thân là diễn viênmới, kỹ xảo biểu diễn của hắn cũng khó có thể chê trách. Hiện tại nhân khí của Dư Hành tăng vọt, cũng dùng thực lực minh chứng bản thân, trọn vẹn không để lộ vết nơ gì, dĩ nhiên là làm mấy cô nàng yêu mến.

Nhâm Niệm Niên nghĩ đến phim mới của Dư Hành sắp công chiếu, lần nàyhắn thủ vai nam chính số một, nhạc phim cũng do hắn biên soạn and biểu diễn.

“Thầy thấy mấy em đang nghe nhạc? Bài hát mới của Dư Hành?” Nhâm Niệm Niên hỏi.

Hai nữ sinh liền ngẩn người, đương nhiên không ngờ chủ nhiệm lớp của lũ họcũng biết Dư Hành, nhưng hoàn toàn có thể là gần đây Dư Hành quá khét tiếng, cho nênmọi người cũng biết đôi chút.

Hai cô bé đồng ý.

Bài hát mới của nam thần đc ban hành, cũng đã có mặt bên trên các bảng xếphạng âm nhạc, tất nhiên các cô phải tích cực cày hạng cho Dư Hành, phải đổi tài khoản tiếp tục nghe bài hát. Huống hồ hôm nay Dư Hành còn có buổihọp báo phim mới, những cô càng kích động. Đáng tiếc phải đến lớp không đc đến buổi họp báo, chỉ hoàn toàn có thể làm chó liếm màn hình hiển thị, thế cho nên các cô lên weibotám chuyện với đám người hâm mộ, không chấm dứt cải tiến những loại thần thái của Dư Hành, dễ ợt lưu Hình ảnh mới của nam thần.

Trong lớp ngoại trừ hai cô còn tồn tại rất nhiền FAN của Dư Hành, nam nữ đều sở hữu, chỉlà hai cô gái này khá xui xẻo, bị Nhâm Niệm Niên bắt quả tang.

sau đó đương nhiên là Nhâm Niệm Niên tịch thu hai quyển chân dung này,cũng bảo những cô nộp điện thoại di động.

Hai nữ sinh xin xỏ, tuy nói không cam tâm tình nguyện nhưng cũng không dám trái lời giáo viên, không chỉ có thế Nhâm Niệm Niên đẹp trai, thông thường cũng ít khi khó chịu, sẽ không quá mức gây cản trở học sinh.

sau khi Nhâm Niệm Niên nhận điện thoại thông minh di động, anh lập tức cười: “Đượcrồi, tan học những em tới văn phòng gặp gỡ thầy.”

02

Tiếng chuông tan học vừa vang lên, hai cô nữ sinh chóng vánh thu dọn cặp sách, chạy vọt tới phòng làm việc của Nhâm Niệm Niên.

Khi những cô gõ cửa, kỳ thực Nhâm Niệm Niên đang lén đọc một quyển tiểuthuyết, một vai nam chính trong những số ấy là Dư Hành, còn vai nam chính kia…

hôm nay Nhâm Niệm Niên thu tập chân dung của Dư Hành trong lớp mình, kỳthực hai ngày trước, khi anh dạy thay ở lớp cạnh bên đã bắt đc một nữ sinh đang trộm đọc tiểu thuyết, nội dung tiểu thuyết cũng có liên quan đến Dư Hành.

Lúc đó Nhâm Niệm Niên nhìn lướt qua tên truyện, hiện thời lên mạng tìm kiếmmới phát hiện đồng nhân của Dư Hành và minh tinh Phương Tự Cửu. Quyểntiểu thuyết này có lượt đánh giá, phản hồi and tích phân rất to lớn, có thể thấy được mọi cá nhân rất hoan nghênh, nhất là tín đồ CP Dư Hành & Phương Tự Cửu.

Dư Hành là Alpha đẹp trai trong giới, mà Phương Tự Cửu trắng trắng mềmmềm, cười rộ lên hiện lúm đồng tiền, là Omega rất dễ thương. Hai người lũ họngang tuổi, thời điểm công bố cũng không chênh lệch nhiều lắm, không chỉ có vậy từ khira mắt đến nay, Dư Hành & Phương Tự Cửu thường có hợp tác, hai người bọnhọ chỉ việc đứng chung một khung sẽ tràn ngập ảo giác CP, làm những Fan Hâm mộ gàothét không chấm dứt, cảm nhận thấy hai bọn họ rất xứng đôi.

Đọc thêm Truyện đam mỹ sủng

bây giờ, CP ông xã chồng trong giới minh tinh, AO thành đôi chiếm mật độ khálớn, cho nên nếu ngày gì đấy Dư Hành & Phương Tự Cửu sự thật tuyên bố kết duyên, mọi cá nhân cũng trở thành không quá khiếp sợ, dù sao CP ‘Hành Cửu’ của hai chúng ta rất nổi tiếng, mỗi lần có cái loại vận động đánh giá CP minh tinh yêuthích gì đó, CP Hành Cửu đều lọt top 3.

Nhâm Niệm Niên vừa mới xem được ba chương tiểu thuyết thì hai nữ sinh đã ở bên ngoài gõ cửa. Nhâm Niệm Niên hốt hoảng, nhất thời không phản ứng kịp nên nhờ những giáo viên trong phòng Open giúp.

sau khoản thời gian hai cô đi vào, Nhâm Niệm Niên lập tức đưa tập chân dung và điệnthoại cho hai người, cũng căn dặn sau này đi học phải chăm chú, làm tín đồ cũng phảicó lý trí, hai cô nghe xong xuôi đồng ý lia lịa.

“Hai em thích hắn như vậy?”

Vốn có vẻ mặt tráng lệ, Nhâm Niệm Niên đang dạy dỗ học viên chợt hỏimột câu như vậy: “Rốt cuộc Dư Hành tốt chỗ nào?”

“Thì… rất chất lượng, mặt nào cũng thích.”

cô bé khá êm ả dịu dàng ít nói ngại ngùng mở miệng, một nữ sinh thẳng thắn nói ra: “Thầy, thầy không hiểu biết đâu, thế hệ của thầy với em rất khác biệt.”

Vừa nói ra lời này, nếu đổi thành một giáo viên khác có thể sẽ khó chịu, nhưng Nhâm Niệm Niên lại bật cười: “Đúng, thầy và các em khác thế hệ, năm đó thầy thích nam ca sĩ khét tiếng, có thể những em cũng chưa biết, cũng chưa từng nghe qua bài hát của hắn.”

Hai cô bé sửng sốt, tiếp đến lại hỏi Nhâm Niệm Niên thích ai?

Nhâm Niệm Niên nói mấy cái tên, các cô có chút ấn tượng, nói là phụ huynh của bản thân mình cũng thích, mang tên những cô chưa từng nghe qua, khước từ.

Nhâm Niệm Niên cười cười, đã sớm đoán đc hai em học viên này sẽ có được phản ứng như vậy.

bởi vì hai nữ sinh không ở ký túc xá, thấy thời gian cũng không hề sớm, Nhâm Niệm Niên cho các cô về nhà ăn cơm chiều, bên trên đường về phải chăm chú an ninh.

Chờ sau thời điểm hai cô gái ra khỏi công sở, Nhâm Niệm Niêm tắt laptop trước mặt, anh cũng không hứng thú với quyển đồng nhân CP Hành Cửu nữa, trái lại là dùng di động nghe bài hát mới nổi của Dư Hành.

Âm thanh thân thuộc quanh quẩn trong tai, anh mới cảm thấy yên tâm.

03

Trong một phòng thao tác làm việc thường có bốn năm giáo viên, ngoại trừ Nhâm Niệm Niên, ngồi phía đối diện hơi chếch một chút là 1 trong những giáo viên, cũng là một Omega nam, chẳng qua mặt của hắn thua xa Nhâm Niệm Niên.

giờ đây thấy Nhâm Niệm Niên đeo tai nghe lên, giáo viên kia chụm đầu ghé tai với các giáo viên Beta ở bao quanh, lặng lẽ buôn chuyện nào đó.

Coi thêm Truyện ngôn tình ngược

Kỳ thực những giáo viên không thích Nhâm Niệm Niên một chút nào, cũng chính vì Nhâm Niệm Niên Chưa hẳn xuất sắc nghiệp từ trường ĐH sư phạm nổi tiếng, với bằng cấp của anh hoàn toàn không có tư cách đi học cấp ba này làm giáo viên, nhưng anh lại bất ngờ nhảy sang đây, khẳng định sau lưng có bí hiểm nào đó không để người biết, nói không chừng Nhâm Niệm Niên còn có quan hệ với hiệu trưởng.

không chỉ như vậy, chúng ta cũng đều cảm thấy mọi hôm Nhâm Niệm Niên mang kính, tầm vóc nghiêm trang, nhưng phía bên trong xương trọn vẹn là một Omega vừa lẳng lơ vừa phóng túng.

Vì sao? Chính vì mỗi ngày Nhâm Niệm Niên đều toát ra hương vị Alpha.

Trẻ vị thành niên không ngửi thấy loại mùi này, nhưng sau khi trưởng thành, bọn chúng rất có thể ngửi thấy hương vị tiết dục tố trên người người khác. So với các người bình thường, hương vị tiết dục tố Beta cũng không tồn tại gì quan trọng, Omega thành niên lại khá nhạy cảm, rất có thể phân rõ mùi Alpha.

tất cả mỗi cá nhân cùng ở chung một phòng thao tác làm việc, cho nên mỗi một khi đi làm, những giáo viên này đều ngửi được mùi Alpha trên người Nhâm Niệm Niên, hắn không khỏi không tin tưởng là từng ngày Nhâm Niệm Niên đi ra phía bên ngoài tìm bạn tình, rất có thể là bạn tình thắt chặt và cố định, nhưng mà…

Bên cạnh đó Nhâm Niệm Niên vẫn chưa bị lưu lại.

luôn bị Alpha khác đặt dưới thân, body Nhâm Niệm Niên nhiễm đầy hương vị, lại không xẩy ra ghi lại, lúc nào cũng có thể bị sa thải.

hơn nữa Omega bị chơi lỏng, sau này sẽ tương đối khó tìm được đối tượng người sử dụng kết hôn thích hợp, một lúc tới kỳ phát tình, không chịu được nổi sẽ tùy tiện tìm một Alpha, sau cuối bị chơi hư cùng theo với chà đạp, tình cảnh rất thê thảm.

Tại Sao không muốn ghi lại Omega như Nhâm Niệm Niên?

Có giáo viên rất là tìm hiểu, nghe đc một ít lời đồn thổi. Hình như là thân thể Nhâm Niệm Niên có bệnh gì đấy, hoàn toàn không còn có thai, cũng không thể sanh con…

Aiz, đáng thương.

đối mặt với các đồn đại sau lưng, bình thường Nhâm Niệm Niên đều cười cho qua, anh đã quen rồi.

Buổi tự học của học sinh ký túc qua đi, Nhâm Niệm Niên đeo tai nghe, trên đường nghe Dư Hành hát, ngồi tàu điện ngầm chen chúc, đại khái kéo dãn dài một giờ mới về đến nhà.

04

sau thời điểm về nhà, Nhâm Niệm Niên nóng vội chấm bài tập cho học viên, im lặng ghi chép tình hình từng học viên trong lớp, tiếp nối lại ban đầu soạn bài, làm PPT.

Chờ anh làm dứt thì đã lá 11 giờ đêm. Bụng Nhâm Niệm Niên kêu réo, lúc này anh mới nhớ Bên cạnh đó mình đã quên ăn cơm chiều.

ở bên trong gầm tủ lạnh trống rỗng, anh bận bịu luôn không tồn tại thời hạn mua thức ăn, càng không rảnh nấu cơm, anh tùy tiện ăn mì gói lót dạ.

Ẳn xong mì gói, Nhâm Niệm Niên vội vàng vọt vào nhà tắm, tiếp đến lấy ra quyển sổ nhỏ tuổi mình thường giấu nằm ở trong ngăn kéo đầu giường. Nhâm Niệm Niên lặng lẽ tính táo, anh còn thiếu người nam nhi kia bao nhiêu tiền? Tiết kiệm chi phí đủ tiền thuốc men cho em gái chưa?

công dụng là còn thiếu nhiều lắm.

Mệt mỏi kéo đến, Nhâm Niệm Niên gỡ mắt kính xuống, tiếp đến đuối sức nằm trên giường.

Gần 12 giờ đêm, trước lúc ngủ Nhâm Niệm Niên vẫn nghe bài hát của Dư Hành một lần, anh đo lường và thống kê một chút, cả ngày này mình nghe bài hát này quá nhiều lần, cũng coi như là kéo hạng cho Dư Hành đi.

Chỉ là Dư Hành nhiều tín đồ như vậy, trọn vẹn không hề thiếu người như anh, Hình như anh lại làm chuyện ngu xuẩn dư thừa rồi.

Nhâm Niệm Niên vừa mới nhắm mắt ngủ mười lăm phút, cửa phòng đột nhiên bị xuất hiện thêm, một người nam nhi leo lên giường anh.

Hơi lạnh của hắn mang từ phía bên ngoài vào, bây giờ phủ lên trên người Nhâm Niệm Niên làm anh không nhịn được run lên. Nhâm Niệm Niên nghiêng đầu sang chỗ khác, vươn tay muốn đẩy người này ra: “Trễ rồi, tôi… Tôi hơi mệt, bây giờ có thể không… Không làm không?”

“Vậy anh nằm, tôi động.”

Âm thanh của người nam nhi khỏe mạnh lạnh nhạt, không cho cự tuyệt, rõ ràng là âm thanh trong bài ca kia, giờ khắc này lại lạnh như băng, giống hệt như là một trong người khác.

Từ trước tới lúc này khi làm tình, hắn không khi nào hôn môi với Nhâm Niệm Niên, dạo đầu trước lúc tiến vào cũng khá ít, cổ and xương quai xanh của anh bị người nam nhi ma sát and gặm cắn, vật nhỏ đáng thương trước ngực cũng trở thành kéo tới kéo lui, trở nên sưng đỏ.

Nhâm Niệm Niên không kết thúc kêu lớn, thân thể run rẩy từng cơn, kế tiếp hắn lập tức xâm nhập.

cảm giác tê liệt & đau khổ khi bị lấp đầy xen kẽ, Nhâm Niệm Niên siết chặt ngón tay đến trắng bệch, nước mắt lăn dài xẹt qua nốt ruồi dưới khóe mắt kia…

Đại khái trừ anh ra cũng không có bất kì ai biết Dư Hành lại có một mặt khác như vậy.
Chúc bạn đọc truyện ‘Niệm niên hữu dư’ vui mắt !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *