Posted onHiii, lại 1 video về những sản phẩm chăm sóc tóc, lần này sẽ chuyên về tóc nhuộm và tẩy giống như Gấu đây. Tóc là 1 phần rất quan trọng, nên khi đã dám “chơi màu” trên tóc thì mình phải chăm như chăm sóc da vậy đó. Cho nên 2 bô đôi chăm sóc tóc lần này Gấu đã thử và rate 9/10, thuộc dòng TRESemme Radiance & Repair gồm:

– TRESemme Radiance & Repair for Bleached Hair (dành cho tóc tẩy)
– TRESemme Radiance & Repair for Colored Hair (dành cho tóc nhuộm)

Tóc rất mềm, mướt và giá thành cũng “mềm” không kém, chỉ tầm khảong 200k/ chai thôi. Thông tin chi tiết khác bạn có thể xem tại link này:

Mọi người cũng đừng quên LIKE & ĐĂNG KÝ kênh của Gấu để có thể theo dõi những video khác nha.

* Follow me:
☞Youtube :
☞ Fanpage:
☞ IG:
☞ Blog:
☞ Mail: gau.mar18@gmail.com (for business)
#GauZoan #gauzoan #gtalk #BeautyBlogger

© Bản quyền thuộc về Gau Zoan
© Copyright by Gau Zoan Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: https://thovn.net/category/lam-dep/

19 Replies to “|Review| 🧖🏼‍♀️Bộ chăm sóc tóc nhuộm và tóc tẩy của TRESemme – Gau Zoan”

  1. em mới nhuộm tím khói xong có tẩy 1 lần thì nên dùng bộ sản phẩm for Bleached Hair để giữ được ánh tím chị nhỉ? Với cả nên cách bao nhiêu ngày sau lần nhuộm thì mới gội lần đầu à chị?

  2. em có coi 1 vài bài nói là tóc tẩy k nên gội quá nhiều, tầm 2 tuần 1 lần thôi. Sản phẩm này thì chị sử dụng với tần suất mấy lần 1 tuần ạ? Em nhuộm xám khói

  3. Tóc em nhuộm bình thường, nhưng có 1 lớp em tẩy tóc để highlight … vậy em nên gọi dầu gội tím hay dầu gội cho tóc nhuộm bth

  4. Chị ơi tóc em tẩy nhuộm màu xám khói ấy thì có nên dùng loại này không ạ? Hay loại khác chị có thể tư vấn cho e ko ạ?

  5. Chị ơi cho em hỏi sau khi em nhuộm xong thì khi nào mình dùng loại colored hair, khi nào mình dùng loại bleached hair vậy chị ?

  6. Chị ơi tóc em chỉ nâng tông rồi nhuộm màu vàng sáng chứ k tẩy thì dùng loại dành cho tóc tẩy để tóc đỡ bị vàng đục có đc không ạ?

  7. Chị ơi đối với tóc tẩy thì dầu gội Silver elgon chai mau tím với Silver của Loreal và dầu gội dành cho tóc tẩy này của Tréme thì 3 loại đó loại nào chị thấy là tốt và hiệu quả nhất cho tóc tẩy ạ?

  8. Em tẩy tóc rồi nhuộm màu xanh dương lên thì nên dùng loại nào ạ. Không biết là dầu gội tím đó có giữ màu tóc nhuộm không ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *