Posted on#Review #Hotel Del Luna #tap2
Hotel Del Luna là câu chuyện tình ly kỳ, bí ẩn kể về bà chủ khách sạn ma quyến rũ Jang Man Wol (do IU thủ vai) và anh chàng tổng quản lý ưu tú Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo thủ vai)
Một khách sạn với vẻ bề ngoài khá cũ kĩ dường như bị chìm vào quên lãng, nếu nhìn từ ngoài vào khách sạn này chẳng khác một ngôi biệt thự bỏ hoang là bao. Thế nhưng, đằng sau đó lại là một vẻ đẹp nguy nga, tráng lệ hiếm thấy, có điều tuy đẹp thật nhưng khách hàng đến đây lại là những hồn ma.
Bà chủ của khách sạn này – Jang Man Wol là một cô gái xinh đẹp, sang chảnh, song lại bị lời nguyền ám lên người phải quản lý khách sạn này hơn 1000 năm và chỉ được giải thoát khi tìm được người có tội nặng hơn để thay thế
Định mệnh an bài buộc anh chàng “không sợ gì chỉ sợ ma” Goo Chang Jung trở thành nhân viên quản lý khách sạn. Từ đó những tình huống dở khóc dở cười cũng không kém phần ma quái ly kỳ lần lượt xảy ra trong khách sạn này.
Hãy cùng theo dõi để xem liệu họ có thể tìm được cách hóa giải cho số phận của minh !
🎵 Track Info:
➤Title : Darkest Child A của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

➤Title : Apprehensive at Best
Artist : Biz Baz Studio
Genre : Cinematic
Mood : Dark

Please follow me:
Facebook –
Twitter –
► Tập 3 :

► Tập 4 :

► Tập 5 :

If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (tranhuyhoang1912@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (tranhuyhoang1912@gmail.com) để giải quyết nhé.

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thovn.net/category/du-lich/

2 Replies to “review Hotel Del Luna Khách Sạn Ánh Trăng Tập 2”

  1. Mn cho e hỏi muốn xem bản full thì vào kênh nào ạ ? E gõ xem phimmà toàn ra review với bản có 2 – 3 phút thôi 😭

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *