Posted onReview Ngôn tình Anh Hận Anh Yêu Em – Tác giả: Tiểu Hài Tử Ngươi Tới Đây.
Thể loại: Hiện đại, quân nhân, ngược, nam chính thâm tình, HE.
Độ dài: 42 chương và 2 ngoại truyện.
Tình trạng: Hoàn – đã xuất bản.
Nhìn chung thì “Anh hận anh yêu em” là một bộ truyện đáng đọc. Tuy nhiên, hình tượng nữ chính được xây dựng quá mức bi quan đôi khi làm mình cảm thấy ức chế. Sự bi quan của Hình Dục đã ngày càng đẩy Hình Khải ra xa, nhân sinh quan quá mức tồi tệ của cô đã làm khổ cả bản thân và Hình Khải.

Cuối cùng, Hình Dục mất trí nhớ, cô biến thành một người hoàn toàn khác, như trở thành một đứa trẻ cần được Hình Khải chăm sóc, chở che. Mình không thích sự bi quan của nữ chính, nhưng rất ấn tượng và cảm động bởi tình cảm mà cô dành cho Hình Khải. Thế nên, thực sự mà nói thì cái kết này không làm mình thấy thoải mái. Mình không muốn Hình Dục quên đi tất cả, không muốn cô quên đi những thương yêu thầm kín mà cô chưa dám bày tỏ với anh, không muốn cô quên đi rằng cô từng cố chấp mà yêu người đàn ông ấy theo một cách rất đặc biệt của riêng mình.

Nếu bạn sắp bị sâu răng bởi những bộ truyện sủng ngọt hoặc sắp nhồi máu cơ tim vì những tình tiết ngược lên bờ xuống ruộng, thì “Anh hận anh yêu em” có lẽ sẽ phù hợp với bạn, một bộ truyện không quá bi thương và vừa đủ ngọt ngào.

Nguồn review Thiên Dung Hoa. Facebook Review Ngôn Tình.
Dựng video: Inner Offical.

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://thovn.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *