Posted on

Mộc Liên thích ánh nhìn sáng ngời của anh, dẫn dắt anh đã từng Cách, đã từng Bước hướng tới đài vinh quang. Cơ mà ái tình nảy nở giữa họ là cấp thiết tránh khỏi…

Trình làng truyện mối tình của sao

Tác giả: Mỹ Bảo
Thể loại: truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện tình yêu của sao

Lúc mới chạm chán cậu ta, bên tôi vừa tốt nghiệp xong xuôi, tìm được một các bước nhờ quan hệ của bố ở đài truyền hình. Chỉ đơn giản là làm cho mấy bài toán vặt mang đến đạo diễn, tuy nhiên cũng đã được Hotline bởi một cái thương hiệu khôn xiết kêu: trợ lý. Còn cậu ta lại bỏ học tới studio làm cho cascadeur.

Trợ lý, trợ lý, đại ý đó chính là giúp mọi người tuy nhiên chưa có người để ý tới. Bên tôi cảm thấy cực kỳ hào hứng sở hữu các bước này. Chỉ ngại là câu hỏi sẵn sàng chuẩn bị thuốc lá, coffe đến đạo diễn chúng tôi cũng phải lo. Nếu bao gồm chuyện gì chưa vừa lòng, tôi còn đề nghị gan lì chịu đựng bị mắng mỏ. Cứ Bởi vậy, chậm dần rồi người nào cũng mong sai bên tôi công tác này câu hỏi kia.

Hôm đấy nhân viên công tác dẫn cậu ta tới trước mặt bên tôi, lúc đấy, chúng tôi đã bận bịu tối mày về tối mặt. Guồng nước chuẩn bị sẵn sàng không được, đạo diễn liên tục quát dỡ. Chúng tôi quần áo lôi thôi, tay cố gắng một nuốm ống nước, lớn tiếng hỏi: “Đã ổn chưa? A?”.

Tiểu Trương nói: “A Liên, người đang tới”.

chúng tôi quay chúng ta sang, thấy sát bên hắn chính là bạn trẻ khôn xiết cao, mặc một cỗ đồng phục học sinh có từ lâu, có vẻ một học sinh nho nhã thời kỳ còn có phong trào Ngũ tứ. Nói mang lại khuôn mặt của cậu ta, thú thực bên tôi chưa một lần nhìn thấy một khuôn mặt đẹp Bởi vậy. Công tác ở studio đang hơn nửa năm rồi, bên tôi còn chưa thấy nam diễn viên nào bao gồm khuôn mặt dễ nhìn cũng như cậu ta.

Khuôn bên của cậu ta dồi dào sức sống. Da trắng hơn cả da cô bé, trắng tới mức chú ý có chút nhỏ nhắn yếu. Trông cậu ta có vẻ thần bên trời Apolo mang đôi mắt Đen sáng ngời cũng như ánh sao…

tôi thoáng thất thần.

“Thái Nhiên”, Tiểu Trương nói: “Mau xin chào chị Liên đi!”.

chúng tôi gấp rút nói: “Tôi hơn cậu ta được mấy tuổi? Điện thoại tư vấn vì thế già lắm!”.

tôi cười với cậu ta: “Tên cậu là Thái Nhiên? Hết sức hay. Gọi tôi là Mộc Liên được rồi”.

Cậu ta cười, có chút ngượng ngùng: “Chị Mộc Liên…”.

>> Đọc thêm thể loại Truyện H

Cậu ta tới diễn vậy mang lại nam thiết yếu. Cảnh này, nam chủ yếu bị kẻ thù đuổi giết, bị đánh đập tàn ác tới suýt bị tiêu diệt, sau đấy lê lết trong mưa phần nhiều năm phút đồng đại dương. Đây là trận cực kỳ thiết yếu, nhưng lại hết lần này tới lần khác, nam diễn viên bao gồm tiếng tăm nhất định không chịu cần bò lê bên trên đất bởi vậy. Cùng bất đắc dĩ, đạo diễn bắt đầu mang lại chọn một người bao gồm hình dáng rưa rứa đại diện, chính là Thái Nhiên.

Đạo diễn vừa hô một tiếng, mấy diễn viên trong vai bầy chân tay của kẻ thù xông tới bên Thái Nhiên, vậy gậy đánh tới tấp. Tôi đứng ở sân ở bên cạnh cơ mà cũng nghe bắt gặp tiếng kêu thất thanh. Rất nhanh, Thái Nhiên vấp ngã xuống. Đàn côn đồ đá cậu ta vài cái rồi nghênh ngang rời đi. Một gia đình bạn cậu ta nằm co cúp trong đống bùn lầy. Nước lạnh như băng theo guồng phun ra ẩm đẫm gia đình bạn cậu ấy.

rốt cục, tay chân cậu ta cũng nhích một chút, bò dậy từ trong bùn. Có vẻ đã bao gồm các trải nghiệm về chuyện này, mỗi động tác khi diễn cũng cất đầy đau đớn. Khuôn bên tuấn tú ngay hiện tại đang nhìn không có gì rõ nữa, chỉ thấy ánh mắt đầy căm hờn.

Chậc, thật đáng tiếc cho một nam sinh tuấn tú như vậy…

hốt nhiên, cậu ấy ngẩng đầu, chú ý thẳng về bên ống kính. Trong ánh nhìn kia bao gồm cả sự bực tức lẫn một ý chí kiên trì lay động lòng nhà bạn. Quý ông giới trẻ xẻ gục trong bùn lầy hiện nay giống như một nhỏ báo với hàm răng và móng vuốt sắc nhọn, bị khổ cực chất kích thích mà lại dã tính bộc phát.

Cảnh này, trong kịch bản ko phải có.

Đạo diễn bảo cậu ta đứng lên, tôi lại suýt nữa ngồi bệt xuống đất.

Lúc đấy bên tôi sẽ nghĩ: cậu ta thành công, nhất định cậu ta đã thành công!

Sau khi quay hoàn thành, cậu ta từ từ trườn dậy. Chân lưỡng lự vị sao bị bơ vơ, bước chân tập tễnh, nhưng cậu ta lại chỉ cần một cascadeur, chưa ai tình nguyện tới đỡ cậu ta cả.

tôi chưa đành lòng, chạy tới đỡ cậu ta mang lại chỗ nghỉ ngơi, đẩy cậu đấy ngồi xuống chỗ ngồi của tớ.

“Cảm ơn chị Mộc Liên…”.

“Tại sao lại bị cũng như vậy?”.

Cậu ta nói: “Mấy thành viên kia lúc đánh chế ước lực chưa tốt”.

bên tôi thờ ơ hừ một tiếng. Chưa chế ước tốt? Gạt trẻ mỏ chắc? Studio cao cấp nhưng lại để tình trạng do đó sao? Tôi lấy khăn ẩm cho cậu ta lau mặt.

bên của cậu ấy cũng chưa thoát khỏi, trên thái dương chỉ một vết rách, thấm một ít máu…

tôi dán cho cậu ấy một miếng băng cá thể, nhìn khuôn bên ngây thơ xinh đẹp của cậu đó. Chúng tôi cười: “Nam sinh bị thương trên nhà bạn, bởi vậy mới giống nam sinh”.

Cậu ta hỏi: “Vậy nên phải làm gì new giống đàn ông?”.

bên tôi vỗ vỗ vai cậu ta: “Từ từ rồi sẽ giống”.

>> Coi thêm Truyện cưới trước yêu sau

cơ mà cậu ta ko phải thành công cũng như chúng tôi vốn nghĩ. Cậu ta còn đóng bổ sung vai bạn chỉ đường, làm thế thân bởi thế, chỉ được một phần tiền lương ít ỏi. Số tiền đấy chỉ như một dòng phao siêu nhỏ cứu vãn cậu ta trong biển khơi mình, trong cộng đồng không bến bờ này.

dĩ nhiên là cậu ta không những đi có tác dụng ở studio. Một hôm chúng tôi sở hữu xe của cha đi sửa, chạm chán được cậu ta ở đấy.

Thái Nhiên thân hình cao lớn, mặc quần áo của 1 tay thợ chữa chữa trị, có thể mấy người mẫu nam thường ra đời bên trên tạp chí đàn bà. Tên này, mặc đồ vật gi cũng thật đẹp.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *