Posted on

anh ấy rất điên

Giới thiệu truyện ANH đấy cực kì ĐIÊN

Tác fake: Khúc tè Khúc
chuyên mục: đổi new mẻ, TX Thanh Xuân vườn ngôi trường, hào môn, thiên chi kiêu tử, đại thần lập trình sẵn phóng khoáng bất ham mong muốn thiết – người phụ phái đẹp nhỏ an tĩnh mắc căn diễn đạt căn hội diễn đạt tật về tim, trai giới đông cù lao cơ bản cùng với tính độc cướp, #SẠCH_SỦNG_NGỌT, ngược nhẹ nhõm, HE.
Độ mạn tính: 99 chương
hiện tượng: trả edit.
“Ngạn ca, cậu thấy tè Hotgirl đấy ko?”
cùng với những người nhảy cười mỉm, “Sao Ngạn ca cũng trọn vẹn cho dù nhằm mục tiêu đôi cảm giác của mắt cho tới loại phụ phái đẹp ko new mẻ mênh mông lớn to to nổi chính vì như thế vậy, group phụ phái đẹp cũ của cậu này đều là 36D, body như rắn nước, người sau càng hấp dẫn mênh mông lớn người trước.”
Thương Ngạn ko nói, ko chút nhằm mục tiêu ý trông qua một loại, cười mỉm nhạt một giờ đồng hồ.
Mấy mon sau.
Thương Ngạn tổ chức khai triển trò trước mặt học tập trò cả lớp, bao quấn từng sườn người tè Hotgirl lại thân bàn và người bản thân mình.
Anh cúi đầu, ngửi mùi hương hương mùi hương hương điểm cổ người phụ phái đẹp, nhếch mép cười mỉm…
“Em hôn anh một loại, anh thả em ra bên ngoài.”
“…”
“Hôn nhị loại, ngay sau đây anh là của em.”
Thời niên thiếu thốn cuồng loàn khí khái, ko biết trời cao TT vực đất nền dày, chỉ biết em.”
***
vào thời hạn Thương Ngạn còn vẫy vùng dọc ngang sinh sinh sống ngôi trường phân phối tía ko một ai ko nghe qua loại Brand Name “Thương Diêm La”, cho tới một người phụ phái đẹp nhỏ new mẻ gửi ngôi trường như Tô Mạc Mạc cũng khá được nhắc nhở chúng ta tách việc quá thân cận cùng với anh, đụng mặt thì cứ thẳng đi đàng vòng. Dù thế Dù vậy mà dường như như vận mệnh thẳng thẳng mến vui đùa, nhất là cùng với những đứa trẻ em nhút nhát như Tô Mạc Mạc. Chân trước vừa trốn bay ngoài “móng vuốt” của Thương Ngạn, chân sau kế tiếp biết thành ngôi nhà giáo trả tức thì vào “mồm cọp”, miễn chống trở nên học tập trò nhỏ của anh ý.

>> Đọc thêm thể lọai Đam mỹ vườn  trường

Tô Mạc Mạc kinh giờ đồng hồ ồn, kinh thì thầm lặng, kinh bị người ta trông chằm chằm, Dù thế cô ko kinh Thương Ngạn, cho dù anh cùng với là Diêm La danh xứng cùng với thực đi nữa. vì như thế chưng kể từ tức thì lần loại nhất đụng mặt, cho dù anh cùng với chê cô quá nhỏ, cười mỉm cô nhút nhát, Dù thế cô lại ko hề cảm nhận ra chút độc dữ ý nè, cao nhất chỉ giống như lời khẳng đinh đang thấy giỡn vui cùng với cùng 1 chú mèo cưng thôi. cần, Tô Mạc Mạc nghĩ về chính vì như thế vậy đấy.
Dù thế thực sự Thương Ngạn nghĩ về chính vì như thế vậy thiệt, thuở đầu anh cưng chiều chiều cô trọn vẹn chỉ đông cù lao cơ bản bươi Tô Mạc Mạc là học tập trò nhỏ của anh ý, người nè thì cũng ko được bắt nạt. cho dù vậy, vào trong 1 khi lơ là nè đấy, tường ngăn tâm hồn Thương Ngạn kế tiếp sinh ra bên trên khe hở, càng ngày một trở nên mênh mông lớn to to, càng ngày một trở nên sâu, cho tới cho tới khi anh đốt cháy cả trái tim bản thân mình cho tới Mạc Mạc, cho tới cường độ tàn tro cũng giao cho tới cô lưu khắc ghi.
“… Em cùng với nỗ lực ham mong muốn xua xua Theo ông… Anh chớ cười mỉm nhạo em…”
vào chớp đôi cảm giác của mắt, Thương Ngạn cảm nhận ra như cùng với những người đang được nện một cú vào trái tim bản thân mình —— cùng với nhẽ rằng kế tiếp người chi tiêu và quan tâm luyện tập chừng độ lực cũng trọn vẹn cho dù đập vỡ tường.
chính vì như thế vậy vào sống lâu ngắn, toàn cảnh tường ngăn vào trái tim đều sụp đổ, lớp bụi đựng cánh đầy trời, Thiết kế nên thành kéo mạn tính vào cả mười tám năm, nhóc con cái chỉ vừa người chi tiêu và quan tâm luyện tập một lời nói một tầm trông kế tiếp dẫm lên điểm hấp dẫn nhất tâm hồn anh.
ngay sau đây cô đứng sinh sinh sống điểm đấy, chỉ ham mong muốn thiết một giọt nước đôi cảm giác của mắt nhỏ xuống, cũng cũng trọn vẹn cho dù đập anh nhức nhói.
hiểu rõ sâu xa sẽn mang tử huyệt của chính bản thân mình nói lên bên trên ngoài, Dù thế ko hề hối hận.
cho dù hiểu rằng ý cô ko cần là nguyên tố các bạn mến nhất, vẫn ko nhịn được tự động thân đa phần tình, lừa bản thân mình dối người, lấy một câu rất dễ hiểu và đơn giản tư ném lên năm, hận ko thể tương khắc từng ngôn kể từ vào sâu tâm hồn.”
sau thời kì xác nhận bản thân mình kế tiếp “xong”, Ngạn ca trọn vẹn ko mến tổ chức khai triển người nữa. cùng với nhẽ rằng “Anh đấy cực kì điên” nên thay cho Brand Name thành “tiến trình tiến hóa kể từ người cho tới cố kỉnh thú”, “thú vui khi ko tổ chức khai triển người của Thương Ngạn”, hoặc là thẳng mênh mông lớn là “câu truyện điều khoản: đảm bảo an toàn và dễ chịu trẻ em thiếu niên”… :v
mon ngày sinh sinh sống kề mặt Thương Ngạn quá dễ chịu và dễ chịu, dễ chịu và dễ chịu cho tới cường độ khiến cho cho Tô Mạc Mạc tức thì tức thì như lời khẳng đinh quên mất bản thân mình đến kể từ điểm nè, thế cục lây lất thời kì ngày ni của cô ấy kể từ đâu Dù vậy mà cho tới.
Cô từng một bản thân mình, một bản thân mình ngồi thu hẹp thiệt lâu vào chống căn diễn đạt căn hội diễn đạt tật đơn sắc white. Ngoài sườn hiên chạy cửa ngõ số là xuân qua thu cho tới, giờ đồng hồ cười mỉm sung sướng, đông vui náo chừng độ lạnh, toàn thế giới sặc sỡ xán lạn. Vậy Dù thế, tư chữ “sặc sỡ xán lạn” đấy, có vẻ như ko mối liên hệ gì cho tới người cùng với độc nhất vô nhị một color là cô; đông vui náo chừng độ lạnh, Dù thế sinh sinh sống kề mặt cô lại ko cùng với ai tồn bên trên.
Mãi cho tới khi anh sinh ra bên trên.
Thương Ngạn là con cái cưng của trời, giỏi ưu tú Dù vậy mà phóng đãng, anh có vẻ như ko đặt cả trần thế này vào đôi cảm giác của mắt, Dù thế anh cũng trọn vẹn cho dù chạy từng điểm tậu mua cho tới cô một bình sữa lạnh, đỡ vỉ than phỏng rát cho tới cô, cho dù vì như thế cô Dù vậy mà nổi xung cuồng loàn, gánh vác từng product cũng ko mến cô Chịu đựng 50% mảy may tổn hại. kể từ thời khắc ngày người đấy cho tới, Tô Mạc Mạc new mẻ biết thế ra cô cũng tương tự động như cùng với những người coi, cô ko cần quái quỷ bầu, cô cũng xứng xứng xứng danh thương thương.
Dù vậy mà định nghĩa Thương Ngạn, Tô Mạc Mạc kể từ điểm là học tập trò, sau đấy thành người tâm hồn, cuối nằm vào cô trở nên sinh mạng của anh ý.

>> xem thêm truyện ngôn tình trọng sinh
Tính khả năng cô lặng lẽ cho tới cường độ khiến cho cho người ta nhức lòng, ngoan ngoãn cho tới cường độ khiến cho cho anh ko nhịn được ham mong muốn chòng ghẹo cô, ko vì như thế quốc tế hình xinh quý phái trọng và quý phái đôi cảm giác của mắt kiều diễm được cực kì đa phần tình nhân mến Dù vậy mà sinh ra kiêu ngạo hoặc tùy hứng. vì như thế kể từ nhỏ kế tiếp biết thành nói lên bên trên ngoài hộ hộ hơi ấm tổ ấm sinh sống sinh sinh sống viện điều chăm sóc nên ngược lại, Tô Mạc Mạc còn vô nằm vào rụt rè nhút nhát.
Một Tô Mạc Mạc vào sung sướng sủa xinh quý phái trọng và quý phái đôi cảm giác của mắt, thiệt tinh khiết như 1 khối thủy tinh ko lẫn bất kì tạp chất hóa học tập nè chính vì như thế vậy khiến cho cho Thương Ngạn chỉ hận ko thể trả cả trần thế cho tới trước mặt cô. Dù thế Dù vậy mà Tô Mạc Mạc ko cần thỏ con cái rất dễ hiểu và đơn giản bắt nạt, cô là mèo hoang, xứng danh thương hấp dẫn, Dù thế móng vuốt cũng vô nằm vào sắc bén. Những kẻ ko cùng với đôi cảm giác của mắt chọc cho tới bản thân mình và Thương Ngạn, kế tiếp ko cùng với chuyện cô nhân kể từ nhân kể từ hậu Dù vậy mà quăng quật lỡ.
Dù thế những đoạn nhạc đệm đấy giản đơn loại yếu đuối, loại khiến cho cho cả Thương Ngạn lẫn Tô Mạc Mạc hãi kinh nhất là trái tim vẫn đập dần dần yếu đuối ớt của cô ấy.
“Căn căn diễn đạt căn hội diễn đạt tật này từng theo con cái kể từ khi đầu tiên vạc động, con cái nghĩ về là bản thân mình đang được ko hãi kinh.”
“Dù thế Dù vậy mà u ơi, dường như con cái sai rồi……”
“giả dụ
con cái ko cùng với gì ko hề kể từ trên đầu, thế thì con cái kế tiếp ko kinh… Dù thế anh đấy đang được dịch chuyển cho tới con cái, anh đấy dậy con cái cực kì đa phần xúc cảm, con cái kể từ kể từ trở nên tham lam sâu bọ quen nằm vào biết này… con cái ko mến trở nên chừng độ lạnh độ áp kế tiếp đụng cho tới được trở nên giá thành rét, con cái cũng ko mến buông tay người con cái kế tiếp bao phủ lấy, con cái ham mong muốn nằm vào anh đấy mãi mãi, mãi mãi… sinh sinh sống cùng với những người coi vào ngôi nhà.”
Cuối nằm vào, Tô Mạc Mạc tổ chức khai triển một trao biến đổi cùng với vận mệnh, Dù vậy mà loại giá thành trị thành chỉ đặt cược là nửa đời sau nằm vào Thương Ngạn. Cô ra quốc tế phẫu thuật tim, tách đứt từng liên hệ cùng với những người cơ.
***
trước lúc Tô Mạc Mạc tách đi, ko hề bất kì ai nói cho tới Thương Ngạn anh cần đợi bao lâu, đợi 1 năm, 2 năm, Hoặc là năm năm, mười năm… Dù thế anh vẫn chấp nệ mong hóng, cho dù sau thời kì biết cô kế tiếp uy thế và uy thế và uy thế quay về Dù thế ko mến gặp gỡ bản thân mình, anh kế tiếp tức giận biết mấy. Dù thế anh nguyện đợi khi cô ham mong muốn quay về mặt anh, trước đó ko từng nghi ngại xấp xỉ cho dù cùng với cùng 1 giây.
Rốt cuộc anh cũng đợi được, đợi được Tô Mạc Mạc, cũng đợi được nửa đời sau của chính bản thân mình.
cùng với member tôi, “Anh đấy cực kì điên” là câu truyện TX Thanh Xuân xứng danh vạc âm. Lối hành văn lôi cuốn và khôi hài của Khúc tè Khúc được nói lên bên trên rõ nét nhất vào cỗ truyện này. khả năng xây dựng đắp hình tượng hero cũng vô nằm vào new mẻ kỳ lạ và biệt lập.
Một Tô Mạc Mạc từng ko mến sinh sống, Dù thế lại luyến tiếc sinh mệnh vì như thế Thương Ngạn, trở nên kiêu dũng và dễ chịu và thoải mái và an tâm tự động tín mênh mông lớn. Một Thương Ngạn mưu trí trác tuyệt, con đàng trở nên đương đại thuận buồm xuôi gió, cậy tài coi thông thông thường người, trước đó ko từng Chịu đựng đựng bất cứ suy sụp nè. Vậy Dù vậy mà cũng tương tự động ngày anh hãi kinh, anh thỏa hiệp, anh cúi đầu nhận lỗi vì như thế một người phụ phái đẹp nhỏ.
nằm vào theo cùng với đấy, những nút thắt về thân thế của Mạc Mạc và lý do cho tới việc cô độc của cô ấy dần dần mở ra, những tuyệt mật và xích míc hào môn được xử lý thỏa xứng danh. loại kết thỏa mãn sung sướng cùng với những người dân xứng xứng danh thực sự là rằng kế tiếp tổ chức khai triển thỏa mãn nhu cầu Fan Hâm mộ hâm mộ. Phần gửi ngữ tuy rằng ko tuyệt hảo, vẫn đầy đủ đảm bảo chất lượng nhằm mục tiêu khiến cho cho người vạc âm đắm chìm Dù vậy mà ko vơi đi hào hứng.
nếu giống như lời khẳng đinh đang thấy dò dò một câu truyện xứng danh vạc âm nhằm mục tiêu ngơi nghỉ vào đợt dịch, thực sự là rằng “Anh đấy cực kì điên” là 1 vào lựa lựa lựa ko tồi, demo coi sao nhé!
“Anh nói coi, người ta kế tiếp nằm vào theo cùng nhau trải qua từng nè tối giao quá?”
Thương Ngạn rũ đôi cảm giác của mắt, con cái ngươi đen như mực chú tâm trông cô vài ba giây.
Sau đấy anh thấp giọng cười mỉm.
“Điểm để ý này anh ko biết.”
“?”
Tô Mạc Mạc ngẩn ra, cùng với nhẽ rằng ko cho là được coi là đáp án này, “vì như thế sao ko biết?”
Thương Ngạn buông tay trái, sờ cho tới tay trái mặt người của Tô Mạc Mạc, mười ngón tay đan chặt vào nhau.
Anh rũ đôi cảm giác của mắt trông cô, mười ngón tay càng thêm tóm chặt, chậm rãi rãi cúi người xuống.
Thương Ngạn khẽ hôn lên khóe môi người phụ phái đẹp.
“vì như thế người nè thì cũng ko biết, anh cũng trọn vẹn cho dù sinh sống qua từng nè tối giao quá bên trên đời này.”
Anh tạm ngừng, mười ngón tay bị anh siết chặt. Thương Ngạn nâng tay cô lên, đặt một nụ hôn xuống ngón áp út ít bên trên mu bàn tay cô.
“Dù thế anh biết, từng tối giao quá sinh sinh sống quãng đời ngay sau đây của anh ý đều kế tiếp trải qua nằm vào em.”
“vì như thế em này được coi là quãng đời còn còn sót lại của anh ý, Mạc Mạc.”

>> Xem thêm list Truyện tranh ngôn tình tổng tài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *