Posted on

giới thiệu truyện “Bán Yêu tư Đằng”

Truyện Bán yêu bốn Đằng đang được chuyển thể thành phim truyện, trong thời gian chờ đợi full phim Anh chị em xem nhận xét truyện nhé.
Tác giả: Vĩ Ngư
Thể loại: huyền huyễn linh dị, tiến bộ
Trích đoạn:
Tháng 12 năm 2013, khu Tạng thức giấc Thanh Hải, huyện Nang Khiêm, gần thôn Bạch Trát.Ánh mặt trời sáng chói, nhưng mà nhiệt độ nơi này chỉ hoàn toàn có thể khiến thành viên gia đình ta chậc lưỡi. An Mạn xỏ nhì dòng chân hồ hết sẽ đông lạnh thành đá đến mất tri giác vào đôi ủng da dê mà căn tiệm kia bảo là nguyên chất hoàn toàn có thể kháng lại dòng giá rét của vùng địa cực này. Mặc dù cho là vậy đó, cô đang lệ thuộc cửa xe ngoan cường giơ máy tính bảng trong tay lên, nghiêng bên này ngả bên nọ, giống như là đang sắm biểu hiện quân thù vậy.

Cũng chưa bao giờ là do thiết bị cầm tay thiết bị cầm tay giơ đúng vị trí Hay những vừa qua chỉ bởi vì kẹt mạng, biểu hiện sóng bỗng nhiên đầy nấc. Tít tít tít, hóng thật lâu mấy tin Weixin mới liên tục báo hiệu. Mấy tin đầu phần nhiều là hình ảnh đang chuyên chở xuống, tin rốt cuộc trái lại vào trước: Thân thích, hình còn đã thay đổi, giữ hộ mấy tấm cho chính mình xem thử ứng dụng trước, có vấn đề gì khách hàng cứ nhắc nhé!

Lại hóng một xíu, tấm hình đầu tiên hiện ra. Tại bờ đại dương, mặt trời lặn, cô mặc áo cưới. Tiệm hình ảnh này thật mang uy tín, chỉnh tấm hình đẹp mắt như mơ vậy.

Mắt An Mạn ươn ướt.

Mấy bức ảnh khác biệt rất nhiều là 1 mình cô. Tấm thì chống cằm quyết tâm, tấm thì cúi đầu khẽ ngửi hoa trong tay, tấm thì đi trong rừng cười nhãi ranh, tấm thì tựa bên trên cầu che ô trong cơn mưa bụi mung lung.

Cô share đa số tấm hình này trong vòng đàn, thêm bớt chữ cho lời đề, sửa rồi lại thêm vào, chung cục đăng tải đó là: Cõi đời này sau cùng luôn định trước vẫn có 1 người nhà đang hóng người mua hàng. Khi ấy khách hàng new nắm rõ, tại sao phần nhiều bạn người tiêu dùng sẽ chạm chán không nên kia đầy đủ không có công dụng. Dễ dàng biết bao mới rất có thể trong nghìn vạn các bạn chạm chán đc anh, lựa chọn anh và chỉ nguyện cộng anh đi suốt con đường đời.

Đăng ngừng, cô nhét di động trở về túi quần, hai tay chụm lại đẩy lên miệng hà tương đối, ra sức chà xát, dốc sức dậm chân, chẳng biết dậm tới lần đồ mấy thì Tần Phóng new trở lại.

Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ h

Vừa tới Tần Phóng vẫn nói câu châm chọc: “Xến quá đi.”

chắc chắn là thấy mấy bức ảnh bên trên Weixin (1) rồi. An Mạn đang sớm có chuẩn bị, hơi ngửa đầu trả lời: “Em cố ý đó, mong trêu ngươi mấy đứa đê tiện ko muốn thấy em hòa thuận.”

(1) Weixin là một phần mềm trên máy tính bảng cần đến như 1 blog cá thể & có tác dụng liên lạc có nhau như chat and tin nhắn thoại. Tương đương với chương trình Zalo hiện thời nghỉ ngơi VN.

Tần Phóng không đề cập gì, giơ ngón dòng lên mang cô. Nhìn dung nhan mặt anh lợt lạt, An Mạn cũng biết chuyện hỏi thăm không có tin tức rồi: “Vẫn không tìm kiếm ra à?”

“Còn tệ hơn là kẻ ta nói năm 2010 Ngọc tiêu cực đất, Nang Khiêm cũng là giáo khu bị liên lụy, vài ngọn núi phụ cận bị sạt lỡ, mang cả thôn làng bị vùi lấp tổng thể, chắc là không tìm kiếm ra rồi.”

đương nhiên là không tìm được, đây là chuyện nhà Tần Phóng, nghe nói là tâm nguyện của thế hệ trước muốn trả. An Mạn không hỏi han phổ quát, với điều trước lúc phát xuất cô sẽ sẵn sàng tâm tư: Cũng sẽ bảy tám mươi năm rồi, tình trạng đất trời biến động bất ngờ. Mười năm sẽ đủ làm trái đất đã đảo ngược, thời gian bảy mươi năm sợ là sông núi cũng mòn, hy vọng tậu một người đang chết cam đoan là khôn xiết buồn bã.”

Huống chi trong những số đó còn tiếp thêm 1 trận động đất cấp 7.1 bất thần nữa.

An Mạn hỏi 1 câu mang tính chất thăm dò: “Vậy… Tổ ấm về hả?”

nhân loại đa dạng cũng khá đáng khinh, tách biệt là 1 trong những chuyện chẳng có mong muốn gì, bỗng nhiên kể cho bạn biết trăm phần trăm tuyệt vọng, trong tim lại chợt khó tính cực kỳ. Về đặc điểm đó Tần Phóng là 1 tỉ dụ tuyệt vời. Sau khi lên xe, anh vừa đánh vô lăng vừa nói: “Tìm tiếp, nặng nhọc lắm mới đến đây 1 chuyến, cũng chính là ngừng tâm nguyện cho bà cố, ít nhiều gì cũng bắt buộc dập đầu trước chiêu tập của ân nhân mới đc.”

Anh còn nói: “Coi kiểu như đi dạo đi, nơi này cảnh quan đẹp mắt, ko phải là em rất quí tốt sao? Trái tim của em đầy đủ được gột rửa trong sáng như thủy tinh mà.”

Lại đá xoáy cô vợ ngọt ngào bất lương nữa! An Mạn liếc Tần Phóng một cái. Mấy ngày nay cô cứ gắn chặt đem Vi Kênh & blog. Còn ko phải là vì cô chưa đã từng tới đây sao? Quan sát thấy núi tuyết, dân Tạng, miếu Lạt Ma loại gì cũng mới nhất, yêu cầu mấy bây giờ cô liên tiếp đăng tải Vi Kênh check-in hành trình, trợ thời xúc động cũng sẽ đăng mấy loại cảm nghĩ tương tự như là: “Tâm linh đông đảo đc tinh lọc, loài người yêu cầu làm việc thuần túy như thế”. Điều này không phải là lời nói vừa nãy của anh à? Còn thật nghĩ rằng cô thích nơi này ư? Ko kể phần đông đồ vật không như, riêng chiếc nắng cao nguyên mang tia cực tím sẽ cho da lão hóa cũng đủ khiến cho cô không chịu đc rồi.

Cô cười hi hi trả lời: “Anh còn chả biết em à? Không hề là đã giả vờ thôi sao.”

Tần Phóng ừ: “Thành thật.”

Cô biết Tần phóng thích nghe điều gì, cũng biết anh ghét cái gì. Quen biết yêu đương mang Tần Phóng, An Mạn thừa nhận gia đình mang phần khéo léo thông tỏ giở chút hàn ôn. Mà cái này thì sao chứ? Không hề đại trượng phu tặng hoa cho thanh nữ, xếp đặt cuộc hứa hẹn lãng mạn cũng là giở mánh khóe tốt sao? Trọng yếu là công dụng, dù thuở đầu Tần Phóng yêu ai, mến ai, hiện nay là cô đi Theo ông đến Nang Khiêm giải quyết chuyện trong căn hộ với thân phận bạn gái, ngày mai cũng chỉ sở hữu cô thôi.

khi nhị mình chứng thực quan hệ, Tần Phóng đang kể 1 câu: “An Mạn, anh quí em là 1 trong gia đình hiểu chuyện.”

chính vậy An Mạn biết, ở bên Tần Phóng không nhất thiết phải kiên cường phổ thông, làm bằng một thành viên đọc chuyện là đc.

Đọc thêm truyện Nguyên tôn

An Mạn, anh quí em là 1 trong thành viên hiểu chuyện – Lời này cực kỳ trọng yếu.

nhì người ở vùng phụ cận nhì ngày, nhận ra vô số lời khen dưới tấm ảnh áo cưới trên Vi Kênh. Đều chung nhà bạn đề xuất cô không nên bỏ lỡ thắng cảnh nhiều người biết đến nghỉ ngơi Thanh Hải, ví như thể núi Animaqing 1 trong tư đại thần sơn, trường hợp dãy núi Bayankala, ví như là non sông Hoàng Hà Quý Đức Thanh. (2)

(2): 1 thắng cảnh sông Hoàng Hà xanh biếc tại Quý Đức. (Hình hình họa tham khảo: )

vậy nên ngoài đăng mấy tấm check-in hành trình, thì Việc cô làm phổ thông tốt nhất đó là lật maps xem đường đi. Thế mới biết hóa ra Nang Khiêm đi xuống chút nữa chính là khu Kham của Tây Tạng. Xa hơn một tý về phía đông là Viện in kinh Đức cách thức nổi tiếng khắp đất Tạng. An Mạn nỗ lực xui Tần Phóng đi về phía đấy, Tần Phóng chối từ thẳng thừng.

“Không đi, nghe kể tổng cộng kinh phật Tây Tạng các vì Viện in kinh Đức cách sản xuất, đến nơi thần thánh như vậy em mong tâm cũng bị tẩy rửa thành rubi luôn luôn sao?”

An Mạn đậy nỗi thuyệt vọng. Cuối cùng xe quay đầu rời khỏi Bạch Trát, cô mường tưởng bí quyết kể thủy tinh and tiến thưởng của Tần Phóng về cô. Hốt nhiên cô xiêu bạt khá tức giận, trong thâm tâm kiên cường dù tẩy rửa như thế nào gia đình cũng chỉ nên 1 cục than đá mà thôi.

***

Buổi khuya sớm thứ 3, hai khách hàng bữa tại một tiệm cơm người thân Tạng ở huyện Nang Khiêm, Tần Phóng nhắc sơ qua căn do chuyến đi này có An Mạn.

Bà cố của Tần Phóng là kẻ huyện Tịnh Hóa tứ Xuyên. Huyện Tịnh Hóa đã từng được đề cập tới trong lịch sử cận kim của tàu khựa. Bởi năm 1936 đến 1937, tại huyện Tịnh Hóa, Xuyên Cam xảy ra rất nhiều thảm án bạn ăn giết thịt các bạn, thực hiện huyện trưởng Vu Trúc Quân xử án phát điên.

Đọc truyện cô giáo Thảo

Vào thời điểm này bà cố của anh cũng cùng chạy nạn sở hữu đông đảo chúng ta no ấm . Khi đó, phần nhiều người thân đi về phía đông, do Giang Nam từ xưa vẫn trù mật, chúng ta nghĩ rằng sẽ có được cơm ăn. Mà 1 số ít gia đình bạn lại vác trang bị đi đến đất Tạng tại phía Tây. Đường đi về phía Tây nguy hiểm, cảnh ngộ khốc liệt, đồng nghĩa cũng bớt đi chúng ta giành miếng ăn.

lúc chuyển tới vùng Nang Khiêm, Thanh Hải, bạn trong ngôi nhà vẫn chết hết, chỉ với lại một mình bà. Khi hầu như chết đói dễ dàng đc một thành viên hảo tâm nuôi dưỡng nên giữ đc chiếc mạng nhỏ của mình.

trong căn hộ ân nhân có 1 cô đàn bà cũng bằng tuổi bà, vì bị bệnh nặng buộc phải từ trần. Từ đó chúng ta xem bà như phụ nữ thành viên, còn đặt bà thay con gái bọn họ giúp hôn ước từ bé dại của cô ta.

Tập tục địa phương con gái chưa gả vẫn chết, mai sau ngay toàn bộ cơ thể viếng mồ mả thờ lạy cũng không tồn tại, nhất quyết đề xuất bỏ tiền đặt nhận một đứa con nuôi. Bà cố Tần Phóng ngay thức thì đáp ứng chuyện này, bà nói: Hễ con với con cháu viếng mồ bái lạy thì đang không thể không có người tảo mộ cho chị. Đại trượng phu của con cũng chính là đàn ông của chị, sẽ xem chị như mẹ ruột của nó.

Chuyện nghỉ ngơi đời từ trước tới nay dễ thề cơ mà khó khiến cho. Sau đó bà theo ck đi về phía Đông sống thực hiện bằng ăn. Thời đại chiến tranh nội chiến đường trở về lại xa xôi gián đoạn, mãi cho tới chết cũng không có thấy gì lại quê phụ thân đất tổ.

Tần Phóng nói: “Vốn buộc phải là ông nội anh khiến cho, nhưng mà lúc ấy ông nội anh lại bị bắt nhập cuộc phong trào đánh giặc dựng nước oanh liệt. Vốn là nhân tố không tốt ai lại chạy tới khu Tạng chứ? Mấy năm này mà chạy đến còn không biến thành xem như đặc vụ bắt lại tốt sao.”

Nguồn: truyện sắc

“Lúc tam anh kết hôn đang là năm tám mươi mấy rồi. Khi đó nghèo khó, vào đc 1 nhà máy là sẽ cho cả một đời, 1 xu cũng yêu cầu tần tiện, làm những gì có dư nhưng mà đi đây đi ấy. Cũng không phải là chuyện như nung như thổi nấu, lạy thôi nhưng, bao giờ chả được. Cứ thế 1 năm rồi lại một năm, mãi đến khi ba anh mất rồi chuyện này cũng chưa giúp được.”

đề bài tương đối nặng nằn nì, An Mạn thở dài, rót cho Tần Phóng một tách bóc trà bơ.

“Trước lúc tam anh chết mới nhắc cho anh biết chuyện này, khi ấy anh mới biết nhà anh còn một mình bà nữa. Anh nói được ạ, con chạy tới đó 1 chuyến bái lạy 1 lần khiến cho cho ông nội and tam. Ba anh kể đừng, khi nào nhận được hoàng hậu rồi hẵng đi, mang đôi có cặp cũng để cho bà thuộc bên dưới đất đc an ủi, một mình con thì sở hữu là gì đâu.”

An Mạn cười: “Cho bắt buộc nhận thấy em tức thời tới đây à?”

ý chí một chút cô lại thêm 1 câu: “Thật ra nhân loại cũng rất kỳ lạ. Đổi là kẻ khác biệt, một tẹo chuyện vậy đó bảy tám mươi năm cách vài đời rồi yêu cầu lười chẳng ao ước đi. Mà xoành xoạch có một số bạn lại trọng yếu chuyện này, vượt ngàn dặm quan sơn cũng buộc phải thực hành lời hứa.”

Tần Phóng vô cùng đồng cảm sở hữu câu này: “Hai hiện tại anh đang chọn gia đình bạn, nhưng sở hữu đôi lúc anh cũng ko rõ, phiêu lưu người trong gia đình rất bất lực, chỉ tìm kiếm mù quáng nhưng thôi. Ví như thật sự tìm được thì sao, với lạy hay là không thì đời sống sẽ trôi qua thế thôi.”

Đọc truyện đam mỹ hay tại truyen24.com

1 lúc lâu, nhì mọi người cũng tĩnh mịch, An Mạn nói: “Uống rượu ko, em mang anh uống chút rượu lúa mì thanh khoa.”

Tần Phóng cười cười, vẫn định nhắc gì đấy thì quanh đó cửa vang thông báo phanh xe thật lớn.

***

với vài chiếc xe Land Rover, Range Rover đồng màu, bước xuống số đông là mấy ông chủ. Dẫn đầu là kẻ đầu hói mập ú nhưng mà bộ thiết bị mặt trên người trong gia đình thật không tồi, cũng chính là nhãn hiệu nổi tiếng đứng đầu. Vững là ngừng xe cần dùng bữa, bọn họ nói chuyện béo tiếng ầm ĩ đi vào, lại hí hửng qua chào hỏi bọn Tần Phóng: “Người Hán hả? Sắp tới đây Đi Phượt à? Mới vừa quan sát thấy xe đậu bên ngoài đem biển số trong nước thì chúng tôi vẫn cam kết mang du khách ở đây rồi.”

ví như là ngơi nghỉ vùng duyên hải Đông Nam có nhẽ vẫn không có cảnh sẽ cho quen thế đâu. Nang Khiêm này không nhiều gia đình bạn Hán, bên trên đường gặp đc cũng sẽ nói chuyện sở hữu nhau đôi câu. Tần Phóng khom người coi như chào hỏi. Tên dẫn đầu là một trong nhà bạn cực kì thân thiết, quan sát thấy bên trên bàn còn một tẹo thức ăn, ko vồ cập lũ Tần Phóng mang quí hay không, cương quyết ngồi bình thường tán phễu có bọn họ.
hiểu full truyện “Bán yêu bốn đằng” tại truyen24.com quý khách hàng nhé. Chúc Anh chị gọi truyện vui vẻ!

Đọc thêm thể loại truyện ngôn tình 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *