Posted on

Giản chính Dương cảm thấy hết sức cùng bất đắc dĩ. Bác sĩ nói anh chưa gồm bệnh, đó chính là một nhiều loại bệnh trung ương tâm lý. Chẳng những là một loại căn bệnh nhưng mà nhiều loại bệnh dịch hợp cùng. Tính phương pháp kế bên chút lập dị cộng cố chấp thì anh không khác người trong gia đình đều đều là mấy.

Giới thiệu truyện bệnh sủng

Tác giả: Trúc Mộng Hề
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện bệnh dịch sủng

Lúc chuông cửa ngõ kêu lên, Giản chính Dương bắt đầu phát hiện tứ nạm của bản thân mình sẽ giữ nguyên chậm lắm rồi, toàn bộ cơ thể bao gồm chút cứng nhắc, dẫu vậy bản thân bởi thế, anh đang không nỡ vứt ống dòm xuống, bình thường chính là trong round ảnh, tất cả hình bóng của một người trong gia đình.

Chuông cửa đáng hét sẽ kêu lên tục, chắc là chưa có một số người ra mở cửa thì nó cũng không hoàn thành lại, trong mắt Giản chủ yếu Dương hiện lên tia ghét bỏ, bực tức đùng đùng đi ra xây dựng, đứng trước cửa là một cô gái anh ko phải quen biết.

”Cô là ai?”

giọng nói của Giản chủ yếu Dương có một không hai kém hỏi.

”À, kính chào anh.” Thật không ngờ xây dựng là một tổ ấm quý ông… Đáng yêu như núm, domain authority còn đẹp hơn cả phái nữ, ngũ quan xinh đẹp, mặc dù bản thân sẽ tức giận, cũng quan sát khôn xiết đẹp trai, cô gái đứng trước cửa ngõ bắt đầu nổi lên tính háo sắc.

Thấy thếm Giản thiết yếu Dương không chút che giấu vẻ khinh ghét của bản thân mình, anh ghét nhất bị con người cần đến ánh mắt kinh diễm chú ý người nhà, tiếng nói cực kì chất lượng không đảm bảo hỏi lại.

”Cô là ai? Do sao lại bấm chuông góc cửa tôi?”

”A, chúng tôi là…, xin chào anh, xin hỏi anh đó chính là tiên sinh Giản chủ yếu Dương sao?” Bị ánh nhìn khinh ghét của Giản chính Dương quan sát chằm chặp, cô gái hoàn hồn lại, bao gồm chút bối rối.

”Tôi tên là Tô Á, là cán bộ nhân viên của hệ trọng bà mẹ anh, mẹ anh nhờ chúng tôi mang đến đưa đồ đến anh.”

Giản bao gồm Dương đáng ghét quan sát đồ trong tay Tô Á, “Lẽ nào chị em bên tôi không nói đến cô biết, chúng tôi chưa thích bạn khác va vào đồ của tôi hay sao, chưa đề xuất, mau ném xuống.”

Nói chấm dứt, anh chưa chút trù trừ đóng cửa lại, trở về phòng ngủ thay lấy ống nhòm giữ vững quan sát phong cảnh của bản thân mình.

bên cạnh cửa, sắc bên Tô ảnh không đảm bảo lắm, tốt bần gì cô cũng chính là hoa khôi của làm đẹp viện, từ nhỏ tuổi đến Khủng cùng vì những thiết kế xuất sắc phải con trai thích cô có vẻ xếp thành hàng dài đến Thái bình dương, nhưng mà vì chưng tính khí cao ngạo của cô đề xuất cho tới bây giờ cô đông đảo chưa ưng ai, muốn làm chồng của cô ấy, không phải chỉ cần có da chũm có lợi, mà phiên bản thân người ấy cũng phải đẹp trai.

Cô biết bà nhà chỉ một đứa đàn ông, bà công ty xinh đẹp Bởi vậy, cô nghĩ con trai của bà cũng sẽ chưa kém, nên khi vào thẩm mỹ viện, một mặt cô thay làm việc để bà chủ chú ý gia đình bằng con mắt khác, một mặt cô cũng âm thầm lặng lẽ hỏi thăm chúng ta bà chủ, trải qua cụm ráng, chung cuộc cô cũng nhận được sự ca ngợi của bà công ty, cũng như cũng từng hiểu rằng tình hình nhà bạn của bà nhà, bà nhà chưa bao giờ kết hôn, nhưng mà có một đứa Đấng mày râu hai mươi lăm tuổi, nghe nói nam nhi của bà chủ không gồm hứng thú có cái đẹp viện của bà, bởi thế sau này cái đẹp viện chỉ có vẻ bàn giao đến nhỏ dâu làm chủ.

Sau khi biết gần như đặc điểm này, Tô Á âm thầm thề chắc chắn đề xuất hóa thành con dâu của bà, đáng tiếc là từ trước cho giờ cánh mày râu của bà ko phải ra đời ở làm đẹp viện, cô chủ đạo chưa bao gồm cách thấy được đại trượng phu của bà chủ, cố nhiên cũng chưa biết cách nào làm cho đối phương thích người thân.

Bà chủ là thành viên gia đình tinh tường, tầm thường cô cố thắc mắc thăm tin tức con trai của bà, bà chắc chắn linh giác ý của cô ý, nhưng mà, cô cũng chưa thèm chăm chú, đang làm tiếp hỏi cho.

>> tham khảo thêm Truyện h+ ẩm ướt

từ bây giờ bà công ty mua mang lại Đấng mày râu một bộ đồ quần áo, rồi nói gia đình tất cả câu hỏi bận đề nghị nhờ cô gửi mang đến đây, Việc này chẳng phải để tạo điều kiện cho bản thân mình sao?

bao gồm phải bà công ty đang xác định cô? Nghĩ tới đây, Tô Á liền kích cồn, thuở đầu đi cô còn cố ý trang điểm lại, cải thiện lại trang phục lần nữa, mong để lại ấn tượng có lợi về người nhà sở hữu cánh mày râu của bà nhà, cơ mà không ngờ anh ta lại đối xử có người trong gia đình như ráng.

cơ mà, thật bất ngờ nam nhi của bà chủ lại đẹp đến cố kỉnh, tính năng này càng làm cho Tô Á nhất quyết muốn theo đuổi người cánh mày râu này, bất cứ là da nuốm của anh ấy ta cho đến phiên bản thân anh ta, đều có tác dụng cô cảm thấy hứng thú.

Thời gian trôi đi, chú ý cánh cửa đóng lại, Tô Á âm thầm thề, con trai bà công ty cũng muốn cực nhọc cô, cô càng cảm thấy hứng thú, cô không tin không ai giống như trách được sức quyến rũ của mình.

ngày nay là ngày bước đầu gặp gỡ, bắt buộc giữ lại đáng chú ý bớt mang lại đối phương, Tô Á quyết định sẽ về trước, lần sau ổn hơn vẫn trở lại.

bụng dạ của Tô Á, Giản thiết yếu Dương cũng lần chần, ngay hiện tại trong mắt anh, chỉ có một bóng dáng dễ nhìn nhưng mà thôi

Phương hướng của ống nhòm, là khu căn nhà nhỏ tuổi đối diện, một doanh nghiệp lớn nhà hàng ăn uống hai mươi bốn giờ, mà lại trong round hình họa của anh, là bộ phận nhân lực thu ngân ở đó.

Anh lưỡng lự tên cô, tuy vậy anh biết cô thích nạp năng lượng kẹo sữa đại bạch thỏ (1), anh còn biết cô rất thích mỉm cười, có thể chưa từng gặp gỡ qua vẻ còn mặt khác của cô, cô cười cợt khôn xiết êm ấm, nhìn cô mỉm cười, anh cảm thấy đặc biệt vui vẻ, cũng khá muốn cười cợt.

Lúc bước đầu chú ý đến cô gái này, anh sẽ biết nhà hàng đối diện chuyển động hai mươi bốn giờ, bởi vậy lúc chị em khuyến mãi ống nhòm mang đến anh, anh tò mò bắt buộc để ván hình họa quay sang siêu thị, thì liền thấy cô, lúc đó, cô vẫn cười cợt, mỉm cười khôn xiết vui vẻ, anh khôn xiết không ngờ, là chuyện gì có thể có tác dụng cô mỉm cười vui vẻ Như vậy.

Ngũ quan của cô ấy bên cạnh là đẹp, cơ mà khi cô cười cợt lên, ngũ quan hình như mỉm cười theo, phân vân liệu có phải là vì chưng mỉm cười các quá hay không, nhưng mà lúc cô chưa mỉm cười, khóe miệng của cô cũng rất nhiều nhếch lên.

Đây là lần bước đầu tiên anh cảm nhận cảm hứng với người thân khác, Vậy nên trong ván ảnh của anh, cũng chỉ cần cô bé kia, lúc đầu thì cũng tầm thường, lúc này chỉ việc một ngày chưa chú ý cô thì cả người cảm nhận rất khó chịu đựng, các lần trong lòng anh căng thẳng, chỉ cần quan sát cô cười cợt, trung tâm tình đang lập tức biến thành càng tốt hơn.

Thật ra chuyện kỳ quái nhất là, Giản bao gồm Dương cũng bắt buộc giải thích được vị sao thành viên lại do vậy, anh chỉ biết là, hằng ngày lén quan sát cô là chuyện vui vẻ nhất.

Cô từ trong túi lấy ra một cục kẹo sữa đại bạch thỏ ăn, Giản bao gồm Dương cũng chuyển tay lấy đại bạch thỏ ăn, dẫu vậy bắt gặp đầu giường một dòng cũng không có, nôn nóng mở che đầu giường ra, phía bên trong cũng không có, đại bạch thỏ đã trở nên anh ăn sạch.

Chúc Anh chị em đọc truyện căn bệnh sủng vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm Truyện đam mỹ abo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *