Posted on

review truyện đừng khóc

Review truyện chớ khóc tác giả Khúc Tiểu Khúc
chuyên mục: đổi khác, hào môn thế gia, sóng gió gia tộc, nhân tài giới AI* thâm nám tình – người con gái giới khiếm thị xinh cực kỳ lịch sự trọng và quý phái hiểu chuyện (sau ngoài), #SIÊU_SỦNG, #SIÊU_SẠCH, nhẹ nhõm dịu, cảm động, hài nhẹ nhõm, HE
Độ kể từ cực kỳ lâu: 103 chương + 6 NT
Giới hào môn ko mấy ai biết, ngoài đại tè thư đỏng đảnh, mái ấm bọn họ đàng còn một nhị tè thư đàng Nhiễm.
này là vào số các cô nhỏ ngớ ngẩn khiếm thị, ‘con cái biệt lập’ của đàng tiên sinh.
vì thế sao gia tộc bát ngát lớn to to như mái ấm bọn họ đàng lại lặng lặng thầm về đàng Nhiễm chính vì thế vậy, vì thế bọn họ giấu cô ư?
Đúng, bọn họ giấu, tuy rằng nhưng ko cần đựng chấp giấu trân bảo, tuy rằng cơ mà là lấp giấu đi như 1 vết nhơ dơ ko sạch kế tiếp kế tiếp.
mái ấm bọn họ đàng tự động tay tống đàng Nhiễm vào cô nhi viện kể từ nhỏ ngớ ngẩn, trước lúc được đón về ‘mái rét áp’, cô vẫn ngẩn người vào cô nhi viện cực kỳ lâu.
khi đấy, đàng Nhiễm ko hẳn là ‘đàng Nhiễm’, dòng hàng hóa ‘Brand Name’ cô chiếm hữu một cách dễ dàng con số trật tự động 390 vô tri vô giác.
đàng Nhiễm vẫn mãi mãi được gọi tức thì tức khắc số hiệu đấy, đem cho tới cho tới ngày nọ, một dương vật ngớ ngẩn cho tới cô nhi viện và trở nên người người duy nhất cô đem.
phần đông cậu vẫn tặng đàng Nhiễm phần đá quý quý báu trị thành bán nhất, ko cần vàng bội nghĩa châu báu, một cách dễ dàng nhị chữ ‘Nhiễm Nhiễm’ truyện đế vương sủng ái.
Cô tí xíu vẫn đang còn Brand Name thông thông thường gọi chân phần đông nằm vào sở hữu bản thân mình rồi.
nhằm mục tiêu đáp lễ lại cậu, đàng Nhiễm tiến công đổi khác cặp đôi thị giác xinh cực kỳ lịch sự trọng và quý phái, cứu góp cậu bay ngoài Brand Name bắt cóc.
đàng Nhiễm ko hối hận, ko ân oán trách, tức thì tức khắc tức thì tức khắc mười năm vừa mới qua, thông thông thường ngày cô thẳng thẳng có ý muốn được hội ngộ cậu.
vì thế cậu là kẻ số một ko bắt nạt cô, đối xử đảm bảo chất lượng cùng với cô; vì thế cậu cực kỳ cực kỳ lịch sự trọng và quý phái – về cả toàn thị ngôi trường quốc tế hình lẫn vong hồn; vì thế cậu – đấy này là tài năng phạt tươi tỉnh sủa vào tuổi thơ tăm tối của cô ấy.

nhân tài AI Lạc Trạm nhảy lớp hồ hết bát ngát lớn cơm white bữa, ngoài quá nhận tài năng của anh ấy, quý khách càng ko thể lắc đầu cá tính tự động phụ ngạo mạn, rét bát ngát lớn băng của Lạc tè thiếu hụt gia.
cần tưởng tượng anh thế này định nghĩa phái đẹp giới nhỉ?
giả dụ 1 bà lão trượt mặt ven đàng thì cũng trọn vẹn cho dù Lạc Trạm còn tạm con số giới hạn đỡ dậy, chứ đổi khác thành người con gái giới theo xua anh, đem trượt xuống vực cũng chẳng đổi khác lại được một dòng hàng hóa liếc đôi thị giác, anh còn rét lùng tài năng qua ý chứ.
Vậy tuy rằng cơ mà kể từ thời khắc ngày gặp gỡ đàng Nhiễm, những cụm kể từ xa kỳ lạ như “thương hoa tiếc ngọc”, “dịu dàng như nước”,… tự động dưng lại sinh ra bên trên vào ‘Cẩm nang xúc tiến người’ của Lạc vô lương ma.
Anh thực sự như tin đồn thổi, “Cao ngạo, lạnh nhạt, chẳng đem gì đảm bảo chất lượng cực kỳ lịch sự trọng và quý phái đứng đắn. ko thèm nhằm mục tiêu ai vào đôi thị giác, ko vướng bận chuyện gì tâm hồn… Chẳng thiện lương, chẳng hăng hái góp chừng độ gì ko thể, ko đem vào bản thân mình một 1 phần này.”
tuy rằng nhưng vào tạo nên điểm điển hình của đàng Nhiễm, anh là kẻ một cách dễ dàng mượt lòng nhất, rét áp áp nhất, thẳng thẳng góp cô, yên ủi cô, sinh sinh sống mặt cô.
toàn cảnh sự ngạo mạn, bất tuân, ương ngạnh, cá tính thiếu hụt gia của anh ấy vừa gặp gỡ cô tức thì tức tốc tước đoạt tranh bị đầu mặt hàng, 1 phần hách dịch ngày thông thông thường cũng ko đem…
ko cần Lạc Trạm đảm bảo chất lượng bụng, tuy rằng cơ mà vì thế này là cô.
vì thế đàng Nhiễm xứng xứng danh, cô xứng xứng danh giành được những điều đảm bảo chất lượng tuyệt cực kỳ lịch sự trọng và quý phái vời nhất, dịu dàng nhất bên trên trần thế này.
Người thân quen Lạc Trạm đều biết rõ anh chấp nhất cùng với những người con gái giới đem cặp đôi thị giác cực kỳ lịch sự trọng và quý phái, tuy rằng nhưng chủ ý đàng Nhiễm lại là vào số các người con gái giới mù.
Anh bị mất trí ghi nhớ của năm vừa mới qua 12 tuổi, kỳ kỳ lạ sinh sinh sống địa điểm ko dưng đem vào bản thân mình một cặp đôi thị giác tinh khôi và vết bớt hình cánh hoa xinh cực kỳ lịch sự trọng và quý phái thẳng thẳng sinh ra bên trên vào mơ của anh ấy.
Lạc Trạm vẫn đem niềm tin uy thế và uy thế này là ký ức của kiếp trước, mãi đem cho tới cho tới khi dáng vẻ vẻ cô nhỏ ngớ ngẩn mờ ảo vào mộng dần dần rõ nét, nhằm mục tiêu rồi cuối nằm vào nhập vào xúc tiến một cùng với đàng Nhiễm.
chỉ mất anh new mẻ biết, tầm trông ko đem tia tươi tỉnh sủa cơ từng chân thiệt, kiều diễm, tràn trề xúc cảm nhường này…
Cô vì thế cứu góp anh ông xã hung dữ  tuy rằng cơ mà trả nấc giá trị thành bán mùi vị cả cặp đôi thị giác, còn anh quên sạch kế tiếp kế tiếp từng ký ức về cô.
Vô số xúc cảm áy náy, thống khổ, tự động trách, hối hận… bùng lên tâm hồn Lạc Trạm. Anh quay trở lại xúc tiến tè thiếu hụt gia cao cao bên trên thượng, vứt lại cô sinh sinh sống toàn thị ngôi trường quốc tế tối tăm cô độc, vật lộn cùng với thời đại đầy bi thương đấy.
người con gái giới nhỏ tuy rằng cơ mà anh yêu thương nhất, nâng niu cho tới tầm độ vắt vào tay kinh hồn vỡ, ngậm vào mồm kinh hồn tan lại bị kẻ dị biệt đối xử đầy bất công; từng chút cứa vào trái tim anh nhức nhói, xúc tiến anh tiếc thương, xúc tiến anh cuồng nộ.
Lạc Trạm biết nói xin lỗi là không có hiệu quả, anh kế tiếp dùng hành động nhằm mục tiêu bù đắp lại đem cho tới người con gái giới mái ấm bản thân mình. Những kẻ vẫn bắt nạt cô cứ ngóng anh tính sổ là vừa, đương nhiên cùng với thực chất đem thù vớ báo như anh, vẫn ‘trả’ là cần trả cả gốc lẫn lãi giới hạn cổ nhé.
Trước cơ new mẻ lạ ai đem cho tới đàng Nhiễm những gì cô xứng xứng danh, vậy Lạc Trạm được coi là hồ nước ước nguyện của cô ấy.
hồ nước ước nguyện ko khi này tách ngoài cô nữa. vượt lên khứ những tức thì tức khắc thời đoạn hiện ni và sau này, từng một chuyện anh hứa cùng với cô đều kế xúc tiếp tiến được.
Anh kế tiếp cung ứng an tâm và an toàn cô, cẩn cô vào tâm gan tuy rằng cơ mà chở lấp.
tuy rằng nhưng ‘cẩn’ này cũng cần đợi khi đàng Nhiễm có lí’ vẫn, chứ anh tuy rằng cơ mà ‘tách bóc lịch’ thì lấy ai đỡ đần cô bên trên đây… :v

đàng Nhiễm ngoan cho tới tầm độ xúc tiến người ta cần nhức lòng. Cô nhỏ ngớ ngẩn là thành phẩm của một sâu bọ tình ko được gia tộc chúc mừng ấm áp mùi vị ko môn đăng hộ đối. Cô cực kỳ hiểu chuyện, ko hận u tách đi, ko ân oán thân phụ ko biết sự tồn bên trên của bản thân mình bản thân mình, càng thảo này Lạc Trạm vô tình quên béng cô.
trước lúc gặp gỡ Lạc Trạm, cô cực kỳ ghét nhị chữ “số trời” vì thế nó chỉ đem cho tới đem cho tới cô những điều ko đảm bảo chất lượng. tuy rằng nhưng tiếp sau đây này lại đem anh cho tới cùng với cô, vậy toàn cảnh những loại xấu đi kỳ cơ đều ko thể nghĩa lý gì cả. Cô cảm nhận biết cực kỳ hàm ân, cũng khá ấm áp.
vì thế anh, cô kế tiếp quý trọng số trời này bát ngát lớn.
cùng với 1 đàng Nhiễm Phật hệ, đương nhiên chính yếu đuối một Lạc Trạm vô lương ma nhằm mục tiêu balance =))
này là vào số các thanh niên mạnh mồm điển hình, trước dõng dạc tuyên thân phụ ko mến người ta “Ai đổi khác ý xúc tiến chó”, tiếp sau đây hoạ Xiaomi MI ko hót nữa, tuy rằng cơ mà hoạ Xiaomi MI “gâu gâu”.

Thực ra khởi đầu bản thân mình khá quan liêu ngại gọi vì thế được truyền tai nhau bảo là cẩu huyết(?), tuy rằng nhưng sự thực thì ko hề nhaaa. Sóng gió gì rồi cũng đời trước thôi và người cần chịu đựng đựng khổ đấy này là Nhiễm Nhiễm xứng danh thương T.T
quý khách chớ vội trách thân phụ u đàng Nhiễm, bọn họ ko cần người xấu, mặt phía vào còn khúc mắc. trước lúc nhỏ ngớ ngẩn con cái bị ức hiếp từng này thì tôi cũng xin spoil mãi mãi là thương yêu thương của Lạc Lạc và thân phụ u kế tiếp bù đắp lại đem cho tới cô hồ hết vội vàng cực kỳ hồ hết lần, ko, vội vàng trăm lần thẳng thẳng ý.
nhị anh hùng phần đông siêu ngọt, nâng niu nhau lên trời, nhị các bạn con trẻ vừa độ quý khan hiếm vẻ đẹp cao tuy rằng cơ mà IQ cũng ngoài bàn. vào số phối diễn thì bản thân mình yêu thương mến ông nội Lạc và đàn anh vào hội AI của Lạc Trạm nhất.
Ông cụ khi này thì cũng khiến cho đầu nhức ‘bắt’ nhị thằng đích tôn quá kế gia nghiệp, nhức óc từng lúc thằng con cái cháu Lạc Trạm mái ấm bản thân mình nổi loàn tuy rằng cơ mà ko xúc tiến những gì được =)).
biệt lập đàn anh Đàm thì khổ ko thể tả, mãi mãi là chống trút bỏ giận nghe Chịu đựng lời công kích cay độc của Lạc Lạc, tứk tuy rằng cơ mà ko xúc tiến những gì được +một. tuy rằng nhưng chàng trai này cực kỳ mến đùa nằm vào Thần bị tiêu khử, biết tính Lạc Lạc thù dẻo tuy rằng cơ mà vẫn nhây, nhớt cùng với lửa.
Xin Note nhắc nhở trước cùng với bạn đọc hệ Ăn mặn, phái mạnh phần đông hệ Nhịn, trả phần đông văn Lạc tè thiếu hụt gia vừa mới được người cực kỳ lịch sự trọng và quý phái vừa thành niên thưởng đem cho tới nụ hôn vào sáng =)). phần đông văn tế bào tả tiến trình nuôi vợ nhằm mục tiêu thịt, còn toàn thị ngôi trường quốc tế truyện thịt thế này thì tác fake bảo là “Trưa bữa sau”!
Nói đem cho tới vuông, “chớ khóc” cực kỳ xứng danh đề cử cho tới hồ hết người, tình tiết truyện cảm động được tế bào tả mùi vị lối hành văn nhẹ nhõm dịu ngấm đượm thương yêu thương, xen lẫn sự khôi hài đụng cho tới trái tim người gọi một tài năng thuận tiện. người test dò hiểu coi, thương yêu thương của Lạc vô lương ma và Nhiễm thiên sứ vẫn chắc khỏe chính vì thế vậy này nhé.
—Trích đoạn *nhịn hồ hết vượt lên thì dục cầu bất mãn*—
Ngày đấy…
Lạc Trạm rũ Xiaomi MI, chỉnh tề vô nằm vào.
“Chỉ mong mong muốn thiết đem anh một đồng xu… toàn cảnh nguyện vọng của em, anh kế tiếp góp em xúc tiến bên trên. Nguyện vọng bát ngát lớn to to số 1 của anh ấy đấy này là có ý muốn cô nhóc của anh ấy mãi mãi ko khi này rơi nước đôi thị giác nữa.”
bây chừ!!!
“Đợi khi em đảm bảo chất lượng nghiệp xong, quý khách kết duyên nhé.” Lạc Trạm cười cợt lên, cúi đầu hôn môi người con gái giới, nói đùa rằng: “ em là duy nhất .”

Truyện new mẻ đang được cực kỳ hot rể quý trời đem cho tới

Đón đọc các truyện ngôn tình hay tại website truyen24.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *