Posted on

Cô là thiếu nữ pháp luật sư nổi danh có danh hiệu bạn gái độc miệng, người phần lớn biết, cô chỉ cần tiền , chỉ nên cho cô tiền, vụ án khó khăn đến mấy cô cũng nhận, mặc dù kiện nguyên thủ quốc gia, cô cũng chỉ nói “Ông tất cả bao lăm tiền, tất cả tiền bên tôi mới nhận”.

Trình làng truyện Độc ái thuần nam

Tác giả: Mị Dạ Thủy Thảo
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Độc ái thuần nam

“Tư Đồ phép tắc sư, chỉ việc cô tiếp vụ kiện này, mức chi phí tuỳ cô.” Hắn nói lời này cũng là bất đắc dĩ a, ai chưa bao giờ vì bốn Đồ lao lý sư này trong giới nguyên tắc sư có tiếng là ma cà rồng hút máu người nhà, cô đấy đó chính là đại biểu mang đến một số loại người trong gia đình nạp năng lượng thịt bạn không nhả xương, mà lại hắn không bao gồm biện pháp a, mặt phía cảnh sát vắt dẫn chứng gây ăn hại mang đến hắn, thành ra hắn new nghĩ tới mời cái vì chưng tứ Đồ luật pháp sư bách chiến bách chiến thắng đón nhận vụ kiện của hắn, hắn không ước ao ngồi tù, cũng trù trừ tại sao khi ngồi ở giai đoạn này rồi, loại chuyện lấy tiền có tác dụng thù lao này lại trở thành cạnh tranh, mấy phương tiện sư khác đã nói có hắn, vụ kiện lần này mà lại bào chữa chiến bại, hắn thấp nhất nên ngồi 10 năm tù, hắn hiện nay sẽ 48 tuổi, hắn nếu ngồi tù , nạm cả đời sẽ bị huỷ mất.

“Cảnh gần kề chũm giữ vật chứng phi thường ăn hại mang ông, lấy các trải nghiệm của tớ nhưng đoán, bên tôi chắc là bảo hành lý lẽ sư tầm thường vẫn không giúp ông cãi thắng nổi vụ này đâu, nhưng mà quan toà lần này nổi danh là chí công vô tư bạo dạn Phi Vũ, vì thế ông chưa có tác dụng ăn năn lộ được quan toà, nếu ông chưa mong muốn cả nửa đời sau cần ở trong tù, ông cũng chỉ có vẻ đến cầu chúng tôi, tôi nói có đúng không?” Hừ, cái brand name cặn buồn bực, nếu chẳng phải cô xem trọng chi phí, hiện nay hắn ta sẽ không gồm ngồi trước bên cô đâu

“Đúng, đúng, cô nói hồ hết đúng, do vậy, cô đề nghị giúp chúng tôi.” Nói như thế nào đi nữa hắn là lão bản chất lượng ngàn đá quý chỉ một công ty, mà lại giờ phải đi cầu người ta, hắn cũng cấp thiết không cúi người nhà cầu xin, mà còn cô gái này dù không cầu được cô cung ứng, cũng cần yếu đắc tội, nghe nói gia đình đắc tội với cô rất nhiều đang ở trong ngục giam ngồi kìa.

“3000 vạn, tôi tất cả hể khiến vụ kiện lần này ông không hề có trách nhiệm, trong biển sơ của ông sẽ không lưu một vết không sạch, thiếu một phần ông hóng ngồi tù đi.” bởi vì cô đưa ra giá này, nguyên nhân là cô sẽ tính qua tài sản của hắn, tài sản cố định và thắt chặt cũng như của cải lưu hễ áng chừng có 2900vạn, hắn chắc là mượn bổ xung bao bọc, vắt nào cũng hận thấu con gái lấy chi phí báo giá bên trên trời mang lại coi, hừ, cô tim đen, do đó mấy cảnh huống rứa này, cô đề xuất phúc hắc một ít chũm này mới được.

Hừ, lần này cô lấy tầm giá cao thế là vì chuyện tên cặn buồn bực này đã trải, hắn nuốm tuy thế bất lương một bạn gái chưa đến 18 tuổi , còn cảnh cáo chúng ta cảm thấy không được nói ra, nếu cô gái kia chưa có chửa bị bác mẹ cổ phát hiện, tiện đà biết ngọn nguồn sự tình, thì cái thương hiệu cặn bã này mới bị trừng phạt.

“Cô…… Cô quá xảo trá, mời một biện pháp sư đều đều còn chưa tới 3000 nguyên, coi cũng như quy định sư cao cấp cũng chỉ mấy chục vạn, mà cô vừa mở miệng đang đòi 3000 vạn, điều này sao chắc là chứ?” Hắn thật sự cấp thiết tin được vào con số này, bên trên mặt đường mang đến đây hắn sẽ dự tính con số đề xuất xuất huyết rồi, tuy nhiên hắn tưởng nhiều lắm cũng chỉ 10 vạn, 20 vạn, cũng chưa nghĩ mang lại cô mong mà còn cầm bắt đầu đau, đó là tất cả tài sản cơ mà hắn mua đấy.

“Ha ha, nạm ông có thể đi mời một cơ chế sư đều đều tiếp vụ kiện này, cửa ngõ ở bên kia, chúng tôi chưa tiễn đâu.” đưa giá cầm nhưng chưa ước ao trả, cô cũng chẳng phải chưa thấy qua, vừa căn vặn cô chưa mong nhận vụ kiện này, cô gái kia còn trẻ như vắt cả cuộc đời đã trở nên huỷ, mà lại cái thương hiệu cặn buồn chán này, cô đoán, chết 10 lần cũng cảm thấy không được.

“Đừng, tư Đồ khí cụ sư, cũng chỉ cần có cô new chắc là giúp bên tôi, tuy vậy báo giá cũng cao quá , cô là sẽ chơi đi?” 3000 vạn một vụ kiện, đây là có mang gì a?

“Tôi, tứ Đồ Tử Nhiên chưa biết lấy các bước ra nói chơi, chúng tôi chuyển giá bán ra chưa biết thương lượng đâu, nếu ông đồng ý thì giờ bản thân mỗi chúng ta bàn về các bộ phận chi tiết vụ án, còn nếu ông chưa trả nổi thì đừng bao gồm làm cho lãng chi phí thời gian của tôi.” Nói đùa?3000 vạn, nô còn thấy các bạn quá nhân từ đấy.

“…… nhưng mà là chúng tôi không được nhiều tiền do đó.” bao gồm cả tài sản của hắn cộng lại cũng không được, hắn bây giờ hận dòng phút nhất thời xúc cồn kia, sớm hiểu được vẫn tất cả chuyện Bởi vậy hắn đang chưa làm cho rồi.

“Ông tất cả tiền hay chưa , ko phải câu hỏi của mình, chúng tôi chỉ muốn biết, ông chung cục gật đầu đồng ý hay là chưa đồng ý?” Hừ, ngày nay biết hối hận rồi à, nếu không hề cô bắt gặp hắn biết ân hận như vắt, cô chẳng những mong muốn hắn bị phá sản như nạm đâu, trên tòa án táo tợn Phi Vũ dường như bỏ qua mang đến hắn, tuy nhiên bên cạnh toà án thì bạo phổi Phi Vũ vẫn không bỏ dở hắn đâu.[ dạn dĩ Phi Vũ là sát thủ! Truyện Băng thiếu nữ sủng phu đó]

>> đọc thêm phân mục Truyện sắc

“Ai, chúng tôi chấp nhận, mà lại thư thả đến tôi vài ngày, chúng tôi sẽ chóng vánh đem tiền mang lại cô.” Nói xong xuôi câu đấy, hắn cũng như già đi 10 tuổi thay, ai, hắn phấn đấu 20 năm , chỉ vì nhất thời bị ma ám cơ mà mất kể cả, tuy thế tiền thì hắn giống như kiếm lại được, nếu hắn cơ mà bị tống vào tù, bởi thế đời sống của hắn có khả năng sẽ bị huỷ, bởi thế, hắn sẽ là bán nên của bốn Đồ Tử Nhiên.

“Ân, ông yên tâm, chúng tôi đã giúp ông chiến thắng vụ kiện.”

“Vậy cám ơn tứ Đồ luật sư, tôi xin đi trước.” hầu hết lời này hắn có lòng tin, do vậy người nhà cũng tín nhiệm, cùng vì tư Đồ Tử Nhiên nhận vụ kiện nào thì vụ kiện đó cô luôn chiến thắng, không biết chiến bại.

“Ha ha, gặp lại sau.”

3 ngày sau , tại một góc nhỏ ở mục mạng xã hội báo nào ấy chuyển tin:

công cụ sư bốn Đồ Tử Nhiên lại đạt thêm một thành công, lần này vụ án cô nhận là án cường bạo……

“Tôi biết số tiền này tất yêu bồi lại thứ cô đã không còn, tuy vậy cộng đồng lúc này, cũng cần phải thực tế một chút, gồm chút chuyện thay này cũng chưa kiếm đủ cơm trắng để ăn uống đâu, đây là 500 vạn, ý muốn cụm bạn có thể biết rằng nên làm nỗ lực nào đi.” Lấy của tên cặn buồn chán kia 3000 vạn, cho chúng ta 500 vạn đang quá các, nếu không hề cô cùng mạnh bạo Phi Vũ liên hợp tạo thành áp lực cho đám cảnh sát, chuyện này có lẽ rằng mấy chục vạn là dường như bãi bình, tuy vậy cô chưa hy vọng cho cái thương hiệu cặn buồn chán đó tiện nghi bởi vậy, vì vậy cô bắt đầu tăng giá, cùng vì cô chưa làm cho nắm vẫn thấy lo lắng.

“Ha ha, bốn Đồ hình thức sư, ngài an tâm, bên tôi vẫn nói mang đến chị em thành viên buộc phải làm cho nỗ lực nào, lần này xin cám ơn đại ân của ngài, nếu không, chúng tôi cần thiết lấy tiền bồi thường cụm do đó.” Một nữ trung niên cười cợt hơ hớ nhận tiền,500 vạn a, bà chưa thấy bao giờ các tiền như cố gắng.

“Vậy là có lợi rồi, bên tôi đi trước.” Thấy khuôn bên tươi cười cợt xán lán của teen girls kia, bốn Đồ Tử Nhiên không khỏi lắc lắc đầu, ngày nay lòng mọi người a, dùng tiền là có vẻ tải được.

“Tư Đồ qui định sư, ngài đi bình yên.” Cô chính là đại ân nhân của chúng ta bọn họ.

“Phi Vũ, 1000 vạn kia bộ quà tặng kèm theo mang lại cậu, lần này cám ơn cậu nha.” Nếu Phi Vũ không nói mấy câu với đám cảnh sát ấy, chuyện này cũng sẽ chưa rất lớn, tên cặn buồn phiền kia chỉ cần có ra chút tiền bồi hoàn , mời chính sách sư tốt, ân hận lộ bồi thẩm viên, cụm nhất chỉ ngồi nửa năm tù là ra, cơ mà lần này có Phi Vũ tham dự, phải hắn yêu cầu bị mời hầu toà vài lần, vì vậy bắt đầu chọn chạy cho sắm cô cầu cứu giúp.

Hừ, nói cô tất cả bần xa cũng tốt, nói cô vị chi phí mà lại trừng phạt kẻ bần cũng đã được, tóm lại, cô ko phải các bạn thiện lương gi hay vị mấy ngàn vạn kia, tại cô nhìn chưa nổi chuyện này thôi, do vậy new bổ xung lửa vào.

“Không nên khách khí, nếu như không có Việc nhà bạn hớt tóc máy trước.” Cô cũng chỉ là nói mấy câu nhưng thôi, giống như giúp đồng đội, lại dường như trừng phạt tên chết tiệt này,cớ sao chưa có tác dụng.

“Ha ha, cậu đang bàng quan cũng như gắng a, tớ……”

“Đô…… Đô……”

mạnh mẽ Phi Vũ chết tiệt cũng dám quắp máy, cô còn nhiều lời chưa nói kết thúc đâu, mà lại ngẫm lại, nếu Phi Vũ không cúp máy như cầm cố bắt đầu là bất thường ấy.

“Tôi là một con lừa lông ngắn, chưa xuất hiện ai cưỡi khi nào, có……” Tiếng chuông di động cầm tay tất cả bắt mắt cũng như rứa vang lên, làm cho cho tất cả những người chung quanh kinh ngạc quan sát tư Đồ Tử Nhiên.

“Xin kính chào, chúng tôi là bốn Đồ Tử Nhiên.” bốn Đồ Tử Nhiên xem nhẹ hầu như ánh nhìn thông thường quanh, ung dung tiếp điện thoại.

“Chị bốn Đồ, công sở pháp luật bao gồm khách nhân, giờ chị có về được không?”

“10 phút sau chị sẽ về tới, em tiếp đãi mọi người trước đi.” lại thêm sinh ý mang đến cửa ngõ, lần khần lần này cô có vẻ kiếm được bao nhiêu? Ha ha, tiền a, cho cụm một ít đi, cô tư Đồ Tử Nhiên yêu nhất đó chính là tiền.

“Dạ.” Nghe giọng của chị ấy tư Đồ, xem ra trọng tâm tình hẳn chất lượng không quá tồi tệ lắm.

tư Đồ Tử Nhiên chóng vánh nhảy lên Porsche màu lam của mình, lấy tốc độ sét đánh đi gặp gỡ thần tài cho cửa.
>> đọc thêm phân mục truyện Đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *