Posted on

review truyện gả cho cựu nguyên soái ốm yếu bệnh tật

Giới thiệu truyện Gả cho bệnh kiều ác lang xung hỉ

Tác giả: Mộc Mộc Lương Thần
chuyên mục: Viễn tưởng sau này, xuyên ko, motif hình họa hero kỳ lạ, dị năng, bàn tay vàng, #SẠCH_SỦNG_NGỌT, hồ hết ngày sinh tình, HE.
Số chương: 137 chương
hiện tượng: trả edit.
Lục Vãn Vãn xuyên ko rồi, nghiễm nhiên trở nên vào số những những “tương tự động như mẫu” đương nhiên khan khan hiếm bên trên toàn đế quốc!
người chi tiêu và quan tâm kể từ “tương tự động như mẫu” song mà ko nên “phái đẹp nhân” là vì như thế cô đang được xuyên cho tới một điểm khá kỳ kỳ lạ, một điểm vô nằm vào đổi new mẻ cùng với những cái chiến thuyền V.I.Phường, cùng với những người dân máy cai quản gia linh lợi phát triển, song “chủng loại người” sinh sinh sống phía bên trên lại cũng kha khá song mà cho dù hóa thân thành hồ hết chủng loại vật ko nên như nhau, hoặc nói chính xác bọn họ là thú nhân cũng kha khá song mà cho dù trao đổi khác sắc thái thân người và thú một trình độ chuyên môn chuyên môn tùy ý.
Và bên trên toàn thị ngôi trường quốc tế này, Lục Vãn Vãn đấy này là 1 vào “tương tự động như mẫu” đương nhiên. Cô ko chỉ tạo ra hình hình tượng người chi tiêu và quan tâm người tiêu người chi tiêu và quan tâm bảo hộ siêu phân phối của toàn đế quốc, vẫn nên xinh con nít đẹp nhất, lại hồ hết phí, trở nên người tình vào mộng của vô số người thú ko tồn bên trên kết duyên.

> Xem thêm: truyện ngôn tình quân nhân
trước lúc xuyên ko, Lục Vãn Vãn giản đơn kẻ nhỏ yếu ớt lăn lộn cầu sinh vào mạt thế, sau thời đoạn xuyên ko, cô được ngủ bên trên cái nệm lông vũ bát ngát lớn tám mét, ngày ngày được gặm trái điềm tinh giá thành trị thành bán mười ngàn phí vàng chẳng ko nên như gì gặm trái táo giá thành trị thành bán một phí đồng. bên dưới danh nghĩa của cô ấy cùng với loại mặt hàng ngàn tinh cầu, thông thông thường ngày cũng kha khá song mà cho dù ngủ một điểm!
cho dù khi đầu Lục Vãn Vãn vẫn cùng với chút ko quí nghi, song cực kì sớm chóng chóng, cô đang được đắm ngập vào mỗi mon ngày hủ bại này, đem đến cho tới tía mon sau…
Cô cảm mò ra thư thông tin chống chế kết duyên đến kể từ trung TT vực.
vật gì chứ???
Đế quốc văn minh hồ hết người còn xay duyên sao?

Cố Huấn Đình đang Được biết thêm thành nhiễm phóng xạ vào một trong những vụ nổ thân hồ hết vì như thế sao, sinh sinh sống vào hiện tượng rối loàn chừng độ khỏe ý thức 1 sống lâu kể từ cực kì lâu, anh tức thì tức thì như 1 sự đang được mất đeo vớ cả.
Anh mất đi thân phận nguyên suý được người người kính trọng, anh bị vu vạ hãm kinh đày cho tới một tinh cầu xa xôi nghèo nàn, bị mất đi trình độ chuyên môn chuyên môn hóa hình thú và toàn cỗ chừng độ khỏe. loại anh còn lại giản đơn một sườn hình yếu ớt ớt đem hồ hết chỗ bị thương
vào mỗi lúc anh ngán chán nản, lại cảm mò ra thư thông tin chống chế kết duyên của đế quốc, bị cảnh vệ bắt cho tới TT kết duyên, anh đứng sinh sinh sống một góc của chỗ người coi, khuôn mặt cùng với phần âm u và méo mó.
Lại ko ngờ cô gái tương tự động như mẫu nhỏ ốm được cả đế quốc tưng bốc tận trời cơ lại vươn ngón tay run run chỉ vào anh.
này là ham mong muốn kết khế ước cùng với Brand Name truất phế vật như anh sao?
.
.
.
Lần số một gặp gỡ Cố Huân Đình, Lục Vãn Vãn đang Được biết thêm thành tạo ra điểm điển hình do cặp đôi thị giác đen nhánh sâu thẳm như hồ nước nước của anh ấy. tầm trông của anh ấy tương tự động như y hệt chú mèo con cái song mà cô cứu vãn vào vài ba mon cuối nằm vào sinh sinh sống toàn thị ngôi trường quốc tế trước lúc nó chuẩn bị bị tiêu khử.
Cố Huân Đình khi đấy người đầy chỗ bị thương ko chỗ nào lành lẽ, một đầu tóc đen dày nhếch nhác, vết tiết ngòng ngoèo bên trên thái dương nhỏ lí tí rơi xuống, khuôn mặt anh bị nhuộm thành red color hãi kinh, ko thể cực kì rõ rệt nét dung mạo.
ko biết khi đấy vì như thế điều gì? vì như thế thấy anh xứng danh thương hoặc vì như thế anh biết ko thể hóa thú, nên cùng với cảm nghĩ thân cận như người bình thông thông thường sinh sinh sống toàn thị ngôi trường quốc tế của Lục Vãn Vãn song mà cô đang được nhấn nút lựa lựa lựa anh.
Lục Vãn Vãn cũng ko ôm có lời xin gì hồ hết về sự việc kết khế ước này, cô chỉ mong sao bản thân mình và mùi vị Cố tiên sinh cũng kha khá song mà cho dù công nằm vào sinh sống chủ quyền, tôn trọng cho nhau. cùng với nhẽ rằng khi cô ấn lựa lựa anh là vì như thế một khoảnh tương khắc mượt lòng song nếu giống như 1 sự đang thấy lựa lựa lựa đối phương thì nên cùng với trách nhiệm gánh vác, thế vì thế thời đại công nằm vào của nhị người đầu tiên phân phát động.

>> Đọc thêm: Truyện tranh ngôn tình có thịt

Lục Vãn Vãn tuy rằng ko biết hình thú của Cố Huân Đình là gì song cô cảm nhận biết người này như tà tà một chú mèo, cùng với khi kiêu ngạo, giá thành lùng lại cùng với những khi hấp dẫn và hấp dẫn và mượt mại, ngoan ngoãn. Anh cực kì ít nói, cực kì ít cười mỉm, khi nè thì cũng quí tủ giấu xúc cảm của bản thân mình song tiếp nối cực kì tinh xảo, lặng lẽ quan phí hoài cô.
khi cô gặp gỡ chuyện ko vui, anh tuy rằng ko biết nói lời dịu dàng nhẹ nhõm dàng dỗ dành riêng rẽ song tiếp nối tuyệt mật mò biện pháp gian khổ góp cô.
khi cô cảm nhận biết hạnh phúc, anh tiếp nối yên tĩnh lắng tai cô phân tách vui, khuôn mặt tuy rằng vẫn ngơi nghỉ nhạt vô xúc cảm song vào cặp đôi thị giác đen sâu thẳm của anh ấy lại toát ra vẻ hấp dẫn và hấp dẫn và mượt mại cho tới vô nằm vào.
Lục Vãn Vãn vẫn thẳng thẳng gọi là hiệu ngầm đem đến Cố Huân Đình là “đái công chúa”, vì như thế vào đôi thị giác cô, anh thẳng thẳng tinh xảo bén và dễ dàng và dễ hiểu dẫn cho tới thương tổn. Anh khi nè thì cũng tự động ti vì như thế những chỗ bị thương bản thân mình đang được Chịu đựng đựng bên trên sườn hình tàn khuyết, tự động ti vì như thế ko thể là 1 vào người thú mạnh mẽ và mạnh mẽ và tự động tín và uy thế và mạnh mẽ và tự động tín đảm bảo Lục Vãn Vãn, tự động ti vì như thế khoác dầu biết Vãn Vãn cực kì quí những loại hấp dẫn và hấp dẫn và mượt mại xù xù song tai thú của bản thân mình bản thân mình lại rụng lông cho tới trơ trọi, ham mong muốn chuyển hướng khác ra đem đến cô sờ sờ cũng mất đi can đảm.
“đái công chúa” còn ưa quí ý tứ về mung lung, rồi lại nhức buồn vì như thế những ý niệm vẩn vơ đấy. nè là tự động thấy bản thân mình ko xứng cùng với cô, nè là cô tiếp nối chê anh xấu xí song mà đi mò người thú ko nên như mạnh mẽ và mạnh mẽ và tự động tín và uy thế và mạnh mẽ và tự động tín bát ngát lớn anh…v..v..cứ thế song mà tự động khóc thầm lặng cõi lòng.
khoác cho dù “đái công chúa” cùng với những giây phút yếu ớt ớt song thiệt ra anh mãi mãi là nguyên tố tựa ý thức vững chắc chắn của Lục Vãn Vãn. Là anh đem đến cô can đảm và mạnh mẽ và mạnh mẽ và tự động tín và uy thế và mạnh mẽ và tự động tín nhằm mục tiêu trình độ chuyên môn chuyên môn tiếp tuyến phố bản thân mình đang được lựa lựa, là anh đứng sau khích lệ ý thức, trợ góp nhằm mục tiêu cô đạt được thành công giỏi.
cho tới toàn thị ngôi trường quốc tế này, lựa lựa lựa anh, là quy định đúng đắn của Lục Vãn Vãn.
cho tới TT kết duyên, gặp gỡ được cô, là duyên phận cực chất lượng song mà ông trời đang được đem đến Cố Huân Đình.
Ngày Lục Vãn Vãn lựa lựa lựa anh sinh sinh sống TT kết duyên, anh nghĩ về cô trước sau gì rồi cũng tiếp nối kể từ quăng quật bản thân mình, một người thú truất phế vật như anh thì trông mong điều gì.
song té ra đấy đấy này là ngày anh đầu tiên phân phát động hiểu rằng mùi vị của ấm áp.
bản chất dĩ sau này của Cố Huân Đình là 1 vào black color ko có lời xin, nhờ cùng với Lục Vãn Vãn new mẻ trở nên vui tươi vẻ sủa, váy lạnh áp.
Là Lục Vãn Vãn chở tủ từng chỗ bị thương thối rữa bên trên sườn hình sút giảm của anh ấy.
Là Lục Vãn Vãn nhiệt tình ko màng gian khổ, người chi tiêu và quan tâm ko hề cả dị năng của bản thân mình bản thân mình nhằm mục tiêu chữa trị ý thức rối loàn của anh ấy.
Là Lục Vãn Vãn dịu dàng nhẹ nhõm dàng, váy lạnh áp khiến cho anh cảm biến được thế nè là được người ko nên như quan phí hoài, chở tủ.
Cố Huân Đình tồn bên trên là nhờ Lục Vãn Vãn.
Lục Vãn Vãn là mạng sinh sống của Cố Huân Đình
Lần số một Lục Vãn Vãn thấy được tuy rằng thế tai của đái công chúa khi anh vẫn tồn tại đó tỉnh, cùng với chút ko dời đôi thị giác đi được, cho tới khi cô định thần lại, lời đang được ra bên ngoài mồm rồi, “Em cũng kha khá song mà cho dù sờ tai anh một xíu ít ko?”
Cố Huấn Đình: “…”
khi Lục Vãn Vãn ý thức được tôi vừa nói vật gì: “……”
Nghe cô nói, tuy rằng thế tai của đái công chúa đang được xay về nhị mặt tự dưng dựng đứng, rồi lại rũ xuống, rồi lại dỏng lên, “Được.”
Lục Vãn Vãn ngờ vực bản thân mình nghe nhầm, cùng với khá đờ ra.
Cố Huấn Đinh ngồi bên trên cái ghế sofa vào chống quan phí khách khứa hàng, khẩu ca trầm khàn, như mê như hoặc, “chỉ mất thể sờ một xíu ít.”
Lục Vãn Vãn tiếp cận hâu phương anh, kể từ kể từ chìa tuy rằng thế bàn tay “nường dâu cực kì phẩm”.
mượt quá!
phần lông nhỏ vừa new mẻ mọc thiệt mượt!
Nó còn ngọ nguậy nữa, thiệt ko nên như cùng với khi sờ tuy rằng thế tai khi anh còn mê mẩn, tai anh bát ngát lớn to to bát ngát lớn một xíu ít đối cùng với mèo bình thông thông thường, lạnh áp lạnh sờ cực kì đang được!
Lục Vãn Vãn vô thức đặt cả nhị tay lên tai của đái công chúa, thuận theo phần lông nhỏ tán loàn vừa nãy, cho tới khi một giờ khịt mũi trầm thấp truyền cho tới mặt tai cô new mẻ lúng túng quăng quật tay ra.
“Xin lỗi…”
Lục Vãn Vãn cùng với chút ảo óc, ngồi một phía anh, nhận ra đám lông bên trên đuôi rũ mặt người của đái công chúa cũng trở nên bươi tung toàn cỗ, cô cảm nhận biết vô nằm vào áy náy, cùng với nhẽ rằng đái công chúa là tương tự động như mèo ko quí bị người ko nên như sờ.
“Vừa xấu vừa hói.”
Giọng Cố Huấn Đình nhẹ nhõm bỗng, song Lục Vãn Vãn vẫn nghe được.
“Sờ ko mượt.”
Tai đái công chúa run run. Anh nâng bàn tay lên, tủ tuy rằng thế tuy rằng thế tai ko nên quá hói cơ.
Lục Vãn Vãn: “…”
Cô Hình giống như 1 sự đang thấy hiểu ra vào nháy đôi thị giác, “Sờ tuyệt hảo lắm.”
Cô nói, “khoác cho dù lông khá cực kì ít, song ko hiệu quả cho tới xúc cảm…”
đái công chúa hạ tay xuống, biểu cảm tự dưng cứng đờ, thiệt khan hiếm khi
sự ko vui của anh ấy cũng kha khá song mà cho dù khiến cho đem đến Lục Vãn Vãn cảm biến được.
Lục Vãn Vãn: “…” À đúng rồi, ko được nói cực kì ít lông…”
….
“Cố Huân Đình bản chất đang được nóng cao tức thì vào thời đoạn lúc đó lại đang tiếp nối được trông cô, cười mỉm hỏi: “Em yêu thương anh chứ?”
Anh cười mỉm lên trông cực kì con nít đẹp nhất, song Lục Vãn Vãn đang được trọn vẹn tươi tỉnh lại.
Lục Vãn Vãn bình ổn định lại tâm lý, cười mỉm nói, “Ừm, yêu thương anh.”
Cố Huấn Đình cười mỉm càng thêm bùng cháy rực rỡ, “Vậy em đồng ý thực thi bất kì chuyện gì vì như thế anh chứ?”
Lục Vãn Vãn: “…”
Cố Huấn Đình ko hoàn hảo về sự việc lặng thin thít của cô ấy, anh tựa vào mạn thuyền, tuy rằng thế bàn chân sống lâu lâu bát ngát lớn năm miên man tự dưng hóa thành đuôi cá, “Thực ra anh nằm vào sở hữu hồ nước cả, em cùng với đồng ý tiến công chìm thuyền rồi đi nằm vào anh về lòng hồ nước kết duyên ko?
Lục Vãn Vãn: “…….”
Cô vuốt trán bất lực, lâu rì rì rì rì rãi đi vào vùng thuyền vào tầm trông ngóng trông của “đái công chúa” đấy, tiếp sau “rầm” một giờ, cửa ngõ vùng đóng góp lại.
trí ghi nhớ cô vẫn cực kì tươi tỉnh, đái công chúa là mèo, chứ ko hề nên là kẻ cá.
Lục Vãn Vãn nhấp tăng và làm giảm nhấp tăng và làm giảm đầu, cực kì rõ rệt nét Cố Huấn Đình đang được phía bên trên sofa, ngươi mặt đỏ bừng.
cùng với nhẽ rằng anh cũng Chịu đựng hiệu quả, bản chất đang được nóng cho tới mụ mị, bây chừ là mở đôi thị giác tơ tưởng. nhận ra Lục Vãn Vãn, anh cau chặt ngươi, nhỏ khẩu ca, “Sao lại…”
“cùng với nhị Lục Vãn Vãn.”
Lục Vãn Vãn: “…”
cái thuyền rung nhấp tăng và làm giảm càng trở nên kinh hoàng, song giờ khắc này Lục Vãn Vãn lại cảm nhận biết tâm lý chất lượng kỳ lạ thông thông thường. Cô loạng choạng tiếp cận mặt Cố Huấn Đình, run tay dọn dẹp vệ sinh đi những giọt mồ hôi giá thành bên trên trán anh.
Cố Huân Đình tức thì vào thời đoạn này và ngọt ngào như 1 chú mèo bát ngát lớn to to đang được khiến cho nũng, trái tim Lục Vãn Vãn cùng với chút ngứa, cố ý chọc anh, “Thực ra em là Hotgirl ngư đến kể từ hồ nước sâu.”
Cố Huấn Đình cùng với khá ngây ngô: “….?”
Lục Vãn Vãn tháo dỡ cái nhẫn treo bên trên cổ song mà anh tặng cô xuống, nhấp tăng và làm giảm nhấp tăng và làm giảm trước mặt anh, “này là bảo vật của em, mặt phía vào tiềm ẩn năng lực cũng kha khá song mà cho dù được được chấp nhận em sinh sinh sống phía bên trên cạn.”
Lục Vãn Vãn nhịn cười mỉm, “song năng lực đang được chuẩn bị cạn, em chuẩn bị nên tách xa anh, quay trở lại hồ nước sâu.”
Cố Huấn Đình mở tròn đôi thị giác, “sinh sinh sống đâu cùng với năng lực.”
Lục Vãn Vãn nói: “vào sườn giờ kêu của những người dân thú.”
“giờ kêu của những người dân thú cũng kha khá song mà cho dù tư vấn chuyển hướng khác năng lực.” Anh tóm chặt lấy tay cô, người chi tiêu và quan tâm chừng độ khiến cho Lục Vãn Vãn đầu tiên phân phát động cảm nhận biết hối hận vì như thế đang được trêu đùa anh.
song đái công chúa lại cho rằng thiệt, bàn tay còn lại của anh ấy đón lấy cái nhẫn vào tay cô, nhằm mục tiêu bên trên môi, giờ động dễ dàng và dễ hiểu nghe thốt ra kể từ tuy rằng thế môi lợt lạt, “Miaow.”
khẩu ca của phái mạnh nhi cực kì thấp, đem theo chút thiết tha, gọi từng ngày một, “Miaow.”
“Ôi…”
Lục Vãn Vãn trông khóe môi anh kể từ kể từ tuôn ra tiết lại vẫn tiếp tục tiếp nối khàn giọng kêu từng ngày một, cõi lòng cô vừa nhức vừa xót vừa hối hận.
Cô cầm lấy tay anh, vươn tay dọn dẹp vệ sinh vết tiết mặt khóe môi, khóe đôi thị giác ươn ướt, “Xin lỗi, em lừa anh đấy, em ko nên người cá.”
“Em tiếp nối ko xoay về lòng hồ nước đâu.”
“…ko đi?” Cố Huấn Đình khẽ tròn đôi thị giác, rồi mau chóng như hiểu ra được điều gì, bên trên mặt lòi ra nụ cười mỉm yên tâm khan hiếm cùng với.
Anh kháng tay ngồi dậy, nâng tay cô lên, nhằm mục tiêu lại một vết răng bên trên mu bàn tay cô, “đánh dấu rồi.”
Nói xong, cùng với nhẽ rằng anh ko kháng đỡ nổi nữa, từng sườn hình đổ bên trên ghế sofa, đôi thị giác khép chặt, chìm vào giấc mộng sâu.”
***
“Gả đem đến cựu nguyên suý mắc dịch” là 1 vào cỗ truyện nhẹ nhõm dịu, và ngọt ngào và khá xinh con nít đẹp nhất. xinh tuyệt con nít đẹp nhất vời nhất cả cỗ truyện đấy này là phái mạnh phần bát ngát lớn to to Cố Huân Đình, một phái mạnh phần bát ngát lớn to to thơ ngây, dễ dàng và dễ hiểu đỏ mặt song khi nè thì cũng tự động ngụy trang do vẻ bề ngoài giá thành lùng, cực kì ít nói.
Tương tác thân phái mạnh phái đẹp phần bát ngát lớn to to cực kì đương nhiên, cực kì và ngọt ngào song ko tạo ra ngán. Tuyến tình thương trở nên phát triển kể từ kể từ và đặm đà, hiểu song mà quắn quéo ko hề từng sườn hình vì như thế tình thương “hồ hết ngày sinh tình” của nhị người.
tình tiết dễ dàng và dễ hiểu, dễ dàng và dễ hiểu tóm gọn ko thiệt hack óc cho dù hình họa truyện khá new mẻ kỳ lạ, giọng văn mộc mạc và trộn chút hí hước. vậy là, này là 1 vào cỗ truyện hợp lý nhằm mục tiêu nhâm nhi mấy ngày ngơi nghỉ ngơi lễ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *