Posted on

Hồng nhan lộ thủy là câu truyện của nữ chính Hình Lộ chẳng phải là cô bé yếu đuối, cô ấy có sự thơ ngây của tuổi new béo, mà cũng có sự thục dụng của người trong gia đình từng trải, Hình Lộ vừa đáng yêu, vừa đáng giận, vừa đáng trách

chia sẻ truyện ngôn tình hồng nhan lộ thủy

Tác giả: Trương Tiểu rảnh rỗi
Thể loại: ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện hồng nhan lộ thủy

khi công ty chúng tôi ngồi ở trong phòng học sẵn sàng mở màn tiết học đầu tiên, thầy giáo chủ nhiệm dẫn theo một học sinh new cùng với một học trò không giống vác theo 1 bộ bàn lớn bước vào. Thành viên sẽ trò chuyện tức khắc trở thành im re. Tổng cộng hồ hết học trò phần lớn vùng dậy chào giáo viên.

Vị cô giáo ra hiệu cho gia đình bạn ngồi xuống.

bàn sinh hoạt new kia đứng làm việc phía sau thầy giáo chủ nhiệm, bên trên khuôn mặt tuyệt hảo không một tý tỳ vết kia mang đi vẻ ngượng ngùng. Tuổi của Ngôn tình hoàn cô đó chạc tuổi Shop chúng tôi, chừng mười 1 tuổi, mái tóc dài như mì sợi màu nâu suông thẳng, phần tóc mai bên trên trán chia thành một chóp nhọn(1) thích mắt, một đôi sợi tóc nhẹ nhõm lướt qua gò má trắng bệch của cô đó, một đôi mắt phệ đen nhánh như sóng nước mày mò nhìn Anh chị em nữ trong lớp. Anh chị em nữ khác biệt cũng khám phá nhìn châm bẩm vào cô đó. Cô đó mang vóc dáng thon dài nhỏ tuổi, bộ đồng phục màu xanh có loại cổ bẻ bé bỏng and chiếc váy thẳng thớm, phía bên dưới dòng tay lỡ kia lòi ra nhị cánh tay dài màu trắng hồng tương tự như được mài từ đá ngọc, bộ ngực vừa new dậy thì tương đối nhô lên, đôi chân mang 1 cặp tất white color mới toanh cùng theo với đôi giày da black color.

(1) Chóp nhọn đó là như vầy đây:

gia sư bảo cô đấy ngồi vào vị trí xung quanh tôi.

Cô đó ngoan ngoãn bước tới rồi ngồi xuống, mẫu cặp màu sắc hồng bằng vải bố vẫn cầm trên tay được nhét vào dưới ngăn bàn.

“Đây là bàn sinh hoạt mới đến, em hãy trình bày tên của em cho người biết đi.” thầy giáo nói.

bây giờ, người dùng học trò mới tới hơi lo âu vực dậy, thanh âm trong trẻo bật ra một chiếc tên:

“Hình Lộ, Lộ trong sương sớm.”

“Ngồi xuống đi!” gia sư nhắc đọc thêm list Ngôn tình trọng sinh

gia sư Anh văn mở sách giáo khoa ra, bắt đầu hiểu một bài văn chiếc trong sách. Hình Lộ đem sách của mình bên dưới bàn lên, lật tới trang cô giáo sẽ gọi. Bây giờ, cô ấy quay sang nở 1 nụ cười có tôi. Niềm vui đấy, phảng phất như đang rụt rè vươn tay khiến cho quen với tôi.

Giữa chúng tôi chỉ phương pháp nhau vài centimet, tôi phát hiện ánh mắt của cô ấy đen láy rực sáng, phệ như một cái đại dương sâu, phảng phất như bị hút sâu vào trong những số đó. Tôi nhoẻn miệng cười lại có cô đó, bây giờ, tôi nhìn thấy bên trên dòng gáy suôn sẻ mịn của cô ấy ko để ý đọng lại một vệt phấn rôm trắng như tuyết, bụng nghĩ thầm có lẽ do sáng nay cô ấy quá mau lẹ ra khỏi cửa.

1 lúc sau, tôi lặng lẽ đánh tên của mình lên 1 tờ giấy rồi chuyền qua cho cô đấy. Cô đấy hối hả đảo mắt trên tờ giấy, hàng mi dài and dày chớp nháy như cánh bướm rung rung, in xuống xương gò má hoàn mỹ của cô đó nhị hàng nhẵn mi.

Hôm Hình Lộ tới, niên học new vẫn bắt đầu đc gần 3 tuần, tôi đoán dĩ nhiên cô ấy bắt buộc cần đến rất nhiều quan hệ mới hoàn toàn có thể được xếp vào lớp lúc này, đề cập ko chừng cô đó là đàn bà một gia đình người dùng của hiệu trưởng.

Trường của Shop chúng tôi là 1 trong trường trung học nữ sinh quý tộc nhiều người biết đến, lúc tan học trước cổng trường đỗ chật ních những cái xe sáng dạ đưa đón, mang một vài nữ sinh rước dòng đồng hồ đeo tay mà một tháng lương thuởng của gia sư cũng ko chọn nổi. Mỗi lần đến thời gian trường học quyên tiền, phần nhiều con bạn đấy phần lớn ra tay cực kỳ phóng khoáng. Theo dõi thêm list Truyện xuyên không

Bố tôi thì lái một chiếc xe white color nổi tiếng, chỉ là người hàng ngày ông đó đón đưa chẳng phải là tôi, mà là hiệu trưởng của Cửa Hàng chúng tôi. Bố tôi thực hiện bằng lái xe cho hiệu trưởng sẽ nhiều năm, bằng mối quan hệ này tôi new được vào trường này học vào năm lớp tam tiểu học. Mặc dù sản phẩm không được tuyệt lắm, mà năm nay tôi đã có thể suôn sẻ lên đc năm độc nhất trung học Thương hiệu.

con số nữ sinh nghèo như tôi trong trường cũng không ít. Mà nữ sinh nghèo và nữ sinh với tiền mang hình thể sự so sánh, hết sức dễ sáng tỏ ai là tiểu thư khuê phần nhiều, còn ai là con nhà công nhân.

Lần trước tiên khi tôi quan sát thấy Hình Lộ, tôi tức tốc hệ trọng cô đó là con gái của 1 đại gia, mẹ cô ấy nhất định là một mỹ nhân xuất xắc sắc. Cô ấy chắc là một trong thiên kim tiểu thư đc bác mẹ nuông thương cảm, ở trong 1 lâu đài ven sườn núi, địa điểm đi nghỉ chắc rằng là các nước Châu âu.

ấy cũng ko nhiều loại chỉ do cô đó đẹp mắt. Bên trên mình cô đấy còn có 1 mẫu khí chất không giống như bạn không giống. Cho dù là học trò phú quý độc nhất vô nhị trong trường, luận về kiểu dáng thì mấy nữ sinh kia cũng ko bằng cô ấy, mà ngay tất cả khí chất công chúa cũng ko bằng cô đấy luôn luôn.

chung cục tôi dò ra Hình Lộ không thuộc sở hữu nơi này, cô đấy cần thuộc sở hữu một nơi còn cao tay hơn đây. Cho đến lâu lăm về sau, quan điểm này của tớ đã giữ nguyên, cho dù Hình Lộ ở bất cứ đâu, cũng ko thuộc cộng 1 chỗ có bè đảng tôi, cô ấy đề nghị thuộc sở hữu phần lớn sàn diễn thông minh hơn.

Hình Lộ rất lặng lẽ. Cô đó vĩnh viễn tương tự ngày đầu tiên mới tới đây, sạch sẽ gọn nhẹ như vậy. Đi học thì tụ tập, siêng năng phát âm sách, luôn duy trì vật phẩm học tập nhàng nhàng trở lên, không bao giờ ao ước nhập cuộc số đông vận động ngoại khóa tốn kém, Hình như cô đấy đến đây chỉ cần mục tiêu phát âm sách.

có nhẽ bởi cô đó quá lặng lẽ, thì là lòng hiếu kỳ của bạn so với cô đấy nhanh nhẹn bặt tăm. Mấy bạn học vốn dĩ khôn xiết đố kỵ sở hữu sắc của cô đấy cũng thiếu đi nhìn châm bẩm cô ấy nữa.

Tôi & Hình Lộ biến ân cần là chuyện của hơn nửa năm tiếp đến. Vào một buổi chiều mua đông, trong tiết Số học, tổng hợp công ty chúng tôi đều chung chút mỏi mệt bi thương ngủ, tôi phát hiện hình Lộ đang len lén hiểu một quyển tiểu thuyết ngôn chân thành dày dưới gầm bàn.

Tôi rất hoan hỉ, hóa ra Hình Lộ đều có lúc “Không ngoan”. Tôi đã sớm lưu ý đến cô đấy, ngoại trừ các sách giáo khoa vừa new cách tân ra, thì các sách giáo khoa khác cô đấy cần dùng phần lớn là sách cũ. Hình Lộ cũng không có lái xe đón đưa, lúc tan trường cô đó hầu như tự đi về. Trong những khi vô tình tôi đang quan sát thấy cô đó điền vào phần bốn liệu cho cô giáo, cô đó làm việc ven phố.

nhưng mà ko do điều này mà tôi thay đổi thái độ sở hữu Hình Lộ, ngược lại tôi khám phá cô đấy vẫn tiếp cận tôi. Thậm chí tôi còn tự biện hộ cho cô đấy, cho rằng cô đó là con bên cạnh hôn thú của 1 đại gia, mình đại trượng phu kia không chịu chăm nom nhì mẹ con cô đấy.

Xem thêm list Truyện kiếm hiệp

Tôi and Hình Lộ đều thích nghe nhạc tiếng Anh, nên hay trao đổi rất nhiều CD nhạc hâm mộ. Nhưng mà điều Shop chúng tôi mến nhất là cộng nhau đi dạo sinh sống phần đông tổ chức bách hóa và Thương hiệu thời trang sau khi tan học, chỉ nhìn thôi chứ không mua, nhìn gần như bộ xống áo đáng yêu nhưng mà công ty chúng tôi chọn ko nổi trong tủ kính rồi nhất tề thở dài. Hình Lộ hết sức ít khi đề cập đến chuyện tổ ấm cô đấy, tôi chỉ biết mẹ cô ấy quản lí cô đấy khôn xiết nghiêm khắc. Mỗi lần chúng tôi đi bước chân xuống phố muộn, Hình Lộ số đông yêu cầu hiểu dế yêu về nhà.

Hôm ấy, Shop chúng tôi đi dạo phố xong, mong mỏi đi xem phim. Lần đầu tiên tôi nghe nhìn thấy cô ấy nói chuyện di động có mẹ cô đó.

“Cậu & mẹ cậu nói gì thế? Tớ nghe không hiểu nhiều câu nào hết.”

Hình Lộ trả lời:

“Là nói tiếng Thượng Hải.”

“Cậu là người Thượng Hải à?”

“Ừ.”

“Câu gần đây với ý gì thế?”

Con ngươi đen láy như biển nước của Hình Lộ không phải chớp 1 lần như thế nào, cô đấy nhắc như chơi mang câu hỏi gì:

“Tớ nhắc cho mẹ biết, tớ & bàn sinh hoạt vẫn ôn tập trong thư viện, phải về muộn một xíu.”

trong số những năm tháng ấy, tôi tự nhận mọi người là người mua hàng tuyệt nhất của Hình Lộ. Thật ra tôi có chút yêu dấu cô ấy. Lân cận cô đấy, tôi cảm giác Hình như tôi cũng khá được hưởng một tý tia nắng. Trái lại tôi chẳng hề suy nghĩ xem Hình Lộ mang đề nghị cũng coi tôi là 1 trong những các bạn người mua hàng hay hay là không. Cô đấy tương tự đc đào tạo thành một thục nữ, rất ít lúc cô đó giới thiệu sự vồ cập. Không tính bắt bắt buộc nói láo có mẹ, còn lại cô đó rất ngoan.

nhưng mà, sau thời điểm câu hỏi ấy xảy ra, so với cô đấy đó là một trong những công kích rất lớn. Cô đó lặng bặt không hề đề cập tới, tôi cũng không dám hỏi.

Mấy tháng sau, cuộc thi toàn nước thông báo danh sách, phiếu điểm phát xuống, Hình Lộ thi hết sức tệ, so với cô đó đó là 1 trong công kích rất lớn. Cống phẩm của cô đấy luôn luôn rất tốt, tôi không biết cô ấy sẽ đương đầu sở hữu mẹ của mình như thế nào.

thành phầm của tôi chẳng thể phân tích với Hình Lộ, mà tôi chẳng phải thuyệt vọng. Tôi chính yếu không phải là một thiên tài học hành, tôi cầu gì nhà bạn hoàn toàn có thể không cần phải học tập, đc đi làm việc sớm một tý, trong căn hộ cũng không sản xuất sức ép cho tôi.

có lẽ Hình Lộ cũng không có phương pháp làm sao đối mặt mang ánh nhìn của bạn. Sau chuyện lần đấy, cô đấy tận lực né tránh tôi. Tôi tậu cô đó rất nhiều lần, cô đó cũng không nhận dế yêu của tôi. Tương lai cô đấy chuyển nhà, cả số thiết bị cầm tay cũng đổi.

Từ đấy về sau, tôi và Hình Lộ mất liên lạc. Mỗi lần ngồi xe đi ngang khu nhà cũ kĩ ngơi nghỉ ven phố, tôi không quên đến cô đó, nhớ đến đôi con ngươi sâu như hồ nước kia.
Chúc độc giả truyện ngôn tình hồng nhan lộ thủy vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *