Posted on

hủ nữ gaga

HỦ nữ giới GAGA
Tác fake: Mèo Lười Ngủ Ngày
Reviewer: [L.A]_Ám Tần
Designer: [L.A]_JianFei
phân mục: 1Vs1, Duyên trời tác thành, khôi hài, HE, đổi new mẻ, Ngọt, nhẹ nhõm dịu, Oan gia, Sủng, Xuất bản,
Độ kể từ đặc biệt hơn thế lâu: một chương
hiện tượng: đang được đun nấu chín
Review: 04/09/2020
Tặng hoa (2276)
bình thông thông thường vào cụm câu truyện ngôn tình, hiện tượng gặp gỡ nhau của phái trai đông cù lao cùng với nữ giới đông cù lao, giả dụ ko nên là cô vô tình va vào anh, kể từ đấy anh nhất con kiến công nằm vào tình mãi mãi thẳng thẳng ghi nhớ thì cũng đó chính là loại tổng tài độc cường bạo xay buộc nữ giới giới căn nhà lành phát triển thành người của chính bản thân mình… vậy tà tà đầu tiên vạc động vì thế vì thế tầm trông nằm vào vạn bất đắc dĩ, nụ hôn nằm vào vạn bất đắc dĩ hoặc mẫu ôm nằm vào vạn bất đắc dĩ.

>> Đọc thêm truyện Đam mỹ trọng sinh 

song cảnh huống của Bạch dừng và Nhậm Hàn lại ko giống như thế. Chuyện tình của chính bản thân mình xuất vạc điểm kể từ 1 ổ lưu giữ GV (gay đoạn phim, là đoạn phim cùng với nhì người phái trai nhi XXOO đấy 🙂 ).
Thực ra chuyện coi JAV hoặc GV cũng tùy nằm vào sở ngôi trường quí nghi của từng cá nhân, xã hội hiện bên trên thời quý khách đều đồng đẳng, ko hề bất kì ai nghiêm cấm được một người quí coi JAV hoặc GV. Thế song giả dụ mà “lỡ tay” suýt mở folder cùng với đựng chấp GV vào buổi họp của doanh nghiệp thì lại là chuyện dị biệt.
Trước tiên nên nói vì thế sao Bạch dừng lại cùng với cùng 1 folder chỉ thông thông đều đặn và thường xuyên lưu GV – còn vì thế sao nữa chứ, vì thế vì thế cô là 1 hủ nữ giới đúng Brand Name.
dựa vào tri thức hủ nữ giới của chính bản thân mình, Bạch dừng tự động tinh chết ra một định nghĩa: “tài năng gọi “hủ nữ giới”, hoặc “hủ nữ giới tử” cùng với nguồn cội nguồn cội nguồn cội kể từ Nhật bản, nghĩa nguyên gốc là ko cùng với dung dịch sửa trị. thực bên trên kể từ này thông thông thường nói đến những nữ giới sinh quí BL và ảo tưởng về thương yêu thương thân nhì người phái trai nhi đồng tính.”(*)
định nghĩa Bạch dừng, chuyện trông nhì chàng trai gần gụi cùng nhau, mến cùng nhau, thực sự chuyện khôn xiết hạnh phúc. Cô gọi đam mỹ, coi GV, quí soi hint phái trai phái trai… và coi này song một chế độ thời đại ý thức của chính bản thân mình phát triển thành phong phú và đa dạng mênh mông lớn.
Cả chống sinh sinh sống ko hề bất kì ai biết sở ngôi trường quí nghi này của Bạch dừng, đấy thế song vào một trong những phút lỡ lầm, hoa hoa công tử của chống phóng viên báo chí – Nhậm Hàn, lại bắt được thóp của Bạch dừng, này được coi là mẫu folder lưu giữ GV cơ.
Thế là mặt trận sương lửa đầu tiên vạc động.
Bạch dừng ghét Nhậm Hàn đắng cay, vào đôi cảm giác của mắt cô, Nhậm Hàn ngoài xúc tiến đặc biệt hơn thế trẻ em đẹp trai mênh mông lớn người, phần lớn cùng với mênh mông lớn người ra thì chẳng cùng với điểm gì đảm bảo chất lượng cả, hắn nào là nên hoàng tử song đích thị là Nhậm Ma vương vãi! xúc tiến những gì cùng với cấp đưa đến bên trên đàng hoàng nào là lại lấy sở ngôi trường quí nghi của tư vấn viên cấp dưới ra nhằm mục tiêu uy hiếp (khoác cho dù là GV đi nữa thì cũng ko được); xúc tiến những gì cùng với cấp đưa đến bên trên đàng hoàng nào là lại “xiết nợ” tư vấn viên cấp dưới ko hề lần này cho tới lần dị biệt?
Bạch dừng một phía khép nép cung kính trước mặt Nhậm Hàn nhằm mục tiêu xúc tiến tròn trách nhiệm cấp đưa đến bên dưới và con cái nợ, đồng thời biệt đều đặn và thường xuyên ngủ lôi Nhậm Hàn ra mắng cho tới tiết chó đầy đầu. ko chỉ có có như thế, cô còn quăng quật công quăng quật chừng độ ra viết lách một câu truyện BL song khi mà đó, Nhậm Hàn là 1 tiện thụ…

> Xem thêm: Truyện đam mỹ sủng
khi đấy cả Bạch dừng ko tóm rõ Nhậm Hàn – người song cô hạ cây bút viết lách fanfic mến cùng với cùng 1 người phái trai nhi dị biệt, về sau kế tiếp phát triển thành ông xã bản thân mình và thế vớ Nhậm Hàn cũng ko ngờ bản thân mình kế tiếp rung mênh mông lớn người nữ giới giới ngốc nghếch, dềnh dang này.
Lần mênh mông lớn to to số 1 đầu tiên tuyên chiến, Bạch dừng suýt bị lộ folder đựng chấp GV vào buổi họp, lơ là sinh sinh sống hư cái PC độ quý khan hiếm liên thành của Nhậm Hàn, sau đấy đầu tiên phát triển thành con cái nợ của Nhậm Ma vương vãi.
Lần loại nhì Bạch dừng “phục thù”, cù lao quan lại khách khứa hàng thành công giỏi ty, chống hôn Nhậm Hàn, tiếp tiếp tiếp theo sau đó lại bị người ta ăn miếng trả miếng, (suýt) bị chống hôn lại.
Lần loại nhì, rồi lần loại tía…
Cứ đá qua đá lại nhau như thế, rồi nhì người phát triển thành thân nằm khi mà nào là chẳng hoặc.
_
“Hủ nữ giới gaga” là 1 câu truyện thương yêu thương ngọt ngào và lắng đọng, khôi hài cùng với những hiện tượng dở khóc dở cười mỉm.
Bạch dừng tuy rằng có vẻ như dềnh dang, ngốc nghếch, song thực ra ko nên một đái bạch thỏ yếu ớt ớt không có công dụng khoác đưa đến tổng tài bá đạo chèn lấn. Cô cũng tương tự động giống như các suy tâm trí đặc biệt hơn thế chín chắn, chắc khỏe, vượt lên trên khứ khổ cực về thương yêu thương và bị phản bội, chẳng qua vì thế vẻ bên ngoài tươi tươi đẹp sủa một cách dễ dàng khiến cho người ta cùng với hào hứng cô ko cùng với tâm sự gì.
Truyện đông cù lao được kể theo tầm trông của Bạch dừng nên lại càng thông thông thường bắt gặp được tâm tư nguyện vọng của cô ý phong phú và đa dạng cho tới nhường nào là, nói công nằm vào là 1 anh hùng khá thú mùi vị.
Nhậm Hàn được kiến thiết là 1 người cùng với khí chất hóa học tập tổng tài đặc biệt hơn thế ngầu, vừa đặc biệt hơn thế trẻ em đẹp trai vừa giá thành buốt lùng, song cho dù cùng với giá thành buốt lùng cho tới mấy, gặp gỡ nên Bạch dừng xuyên thấu ngày tự động chui input rọ cũng nên chịu đựng đựng thua song nên nhắm cô. định nghĩa người dị biệt Nhậm Hàn cũng trọn vẹn cho dù giá thành buốt lùng thiệt đấy, song định nghĩa Bạch dừng thì lại ko dị biệt gì một Brand Name lưu manh =]]
ko tính chuyện trước lúc xác lập mối mối quan lại hệ thông thông đều đặn và thường xuyên cuộc chiến tranh cùng với Bạch dừng, song đến vớ tật sau khoản thời hạn tồn tại kết duyên cũng lưu manh động chân động tay vì thế mong mong muốn sớm cùng với bảo bảo.

Nhậm Ma vương vãi cưng chiều chiều vỗ đầu vợ. “Ngốc nghếch, về sau chớ uống dung dịch nữa, ko đảm bảo chất lượng đưa đến chừng độ khỏe mạnh mạnh, anh đi mua mua bao cao su đương nhiên đương nhiên mượt quánh là được rồi.”
“Nhậm ma vương vãi, anh thực sự ông xã yên ả dịu dàng nhẹ nhõm dàng, cực đảm bảo chất lượng bên trên dương gian này!”
Thế là, một mon sau, Bạch dừng bất thần đột ngột có bầu.
đái dừng Tử vắt giấy đánh giá của khám xét đường phần lớn khoa, ngây ra. “vì thế sao lại như thế, chẳng nên quý khách đang được người chi tiêu và quan tâm biện pháp an ninh rồi sao?”
Nhậm ma vương vãi fake cỗ không có tội trông trời. “Đúng vậy, thiệt kỳ kỳ lạ.”
đái dừng Tử tạm con số giới hạn 1/2 ít ít, cảm nhận biết cùng với gì đó ko đúng, tức thì xông vào chống nghỉ, mở ngăn kéo ra trông và hiểu tức thì chân tướng tá!
bên trên từng cái bao cao su đương nhiên đương nhiên mượt quánh đều cùng với cùng 1 lỗ hở mênh mông lớn to to!

>> Đọc thêm Truyện đam mỹ cao h
Bạch dừng nghiến răng. “Nhậm Hàn!”
Nhậm ma vương vãi kế tiếp vờ vịt không có tội. “hiện bên trên thời bọn doanh nhân xúc tiến ăn phi pháp thiệt là coi thông thông thường ghét, độ quý khan hiếm cao hàng hóa vượt lên trên ko đảm bảo cỏi song!”(*)

Nói công nằm vào truyện gọi đặc biệt hơn thế cute, ko xoắn óc cũng ko ngược thân ngược tâm gì lắm. cho dù truyện được viết lách tài năng đấy khá lâu rồi song giờ gọi lại ko cùng với hào hứng “lạc hậu”, ăn nhập đưa đến những bản thân mình ưa truyện ngọt song ko ngấy đấy. ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *