Posted on
truyện kẹo sữa vị muối

KẸO SỮA mùi vị muối bột
Tác fake: Khanh Bạch Y
phân mục: Ngôn tình, điều chỉnh cho, ngọt sủng, giới tiêu khiển, vườn ngôi trường, yêu thương thầm lặng, 1v1, HE
hiện trạng: trả convert
Độ phần lớn năm: 72 chương
TX Thanh Xuân tương tự như lượng mưa rào, chớp đôi thị giác đang được trôi qua, một lần xoay người là vụt mất. Và mối tình đầu cũng tương tự động như pháo bông cháy sung sướng sủa rựa bên trên màn trời đen đấy, rọi sung sướng sủa cả thể trạng cô rồi cũng tan đi chẳng những như thế sống lâu sớm chóng, ko nhằm mục tiêu lại chút vệt tích nào là. loại xúc cảm mối tình đầu yêu thương thầm lặng vừa chua vừa ngọt này cũng cứ thế tuy rằng thế dập tắt.

>> Xem thêm thể loại Truyện tranh ngôn tình tổng tài

????vào lần vô tình họp mặt bên trên ngôi trường, tức thì kể từ ánh trông số một Lâm Tư Hàm đang Được biết thêm thành hấp dẫn trước vẻ bên ngoài điển trai của Thẩm Diệc Bạch, từng khuông người anh tương tự động như 1 sự 1 vào mỗi mặt trời thu nhỏ lan độ sung sướng sủa uy thế hấp dẫn cô. địa cầu này đem đến mênh mông lớn 7 tỷ người, thế tuy rằng thế chỉ duy từng anh là cấp thiết nhất vào tim cô.
????Lâm Tư Hàm chẳng những như thế nhút nhát, cô tương tự động như 1 sự 1 vào mỗi con cái thỏ non gan chỉ biết thu bản thân mình trốn rời, bập bẹ nói các bạn rời việc lời khi trái chiều phái trai thần. Mấy lần ham mong muốn bắt chuyện cùng với anh tuy rằng thế đều thẳng thẳng bị kết thúc châng hẩng, chỉ cho tới khi đem sự trợ góp của chính bản thân mình hữu nhị mặt, cô vừa mới được tiếp cận cùng với Diệc Bạch và phát triển thành người coi chất lượng chất lượng của anh ấy. Dẫu vậy Tư Hàm vẫn tâm trí bản thân mình và Diệc Bạch là kẻ nằm vào nhị địa cầu ko giống như biệt. cô gái chỉ dám đứng lặng phía bên trên đây ngước lên trông chàng trai đấy, ánh đôi thị giác dõi theo bóng hình anh, tiếp cận những điểm anh trải đời qua, tương tự động như 1 sự màn tối xua xua theo ánh dương. tình thương thời TX Thanh Xuân ví như lượng mưa, hóng khi mưa tạnh cầu vồng tạo ra hình thì tình đầu đang được dịch chuyển được xa rồi.
????Sau ngần đấy năm xa kĩ năng, ngày vô tình tái ngộ, anh vẫn như xưa, vẫn hình hài đấy, khuôn mặt đấy, vẫn khiến cho trái tim của cô ấy lại lệch nhịp. Anh nhẹ nhõm dịu lấn Sảnh vào thời đại của cô ấy, khuấy động thời đại bản chất đang được yên bình của Tư Hàm. Hóa ra vào mỗi năm mon đấy, Tư Hàm ko hề đơn phương Diệc Bạch, anh cũng thầm lặng cảm nắng và lạnh cô người coi đáng yêu thương đấy của chính bản thân mình tuy rằng thế vì như thế dự con kiến tổ ấm đang được tạo nên ni khiến cho anh ko thể tạo nên ni được tình thương của chính bản thân mình dành biệt lập đưa đến Tư Hàm. màu đỏ lộc may khi anh quay về tái ngộ cô, sát mặt cô vẫn ko tồn bên trên ai. nhị người bắt tay nhau, ghi lại sự kết thúc tình đơn phương thời TX Thanh Xuân, mở ra một trang sách new nhất, 1 thời đại và lắng đọng của lứa tuy rằng thế.
“Em ko thể ghi nhớ được vào biết bao giờ, bên trên sinh sinh sống đâu, bắt gặp anh ra sao, nghe được anh nói câu gì đang được khiến cho em phạt động yêu thương anh. này cũng từng là chuyện chẳng những như thế lâu rồi. hóng cho tới hoàn cảnh em bắt gặp bản thân mình yêu thương anh rồi, thì em đang được dịch chuyển được được nửa con đàng.” – Lâm Tư Hàm.
????Một chuyện tình thiệt lịch sự trọng và quý phái đôi thị giác và và lắng đọng, trai tài gái sắc lứa tuy rằng thế xứng tuy rằng thế, Tư Hàm sau những mon ngày đơn phương đang được giành được loại kết thỏa mãn cùng với phái trai thần của chính bản thân mình, mặt ko giống như đạt
được những phần vàng cao bên trên nghành nghề tiêu khiển năng lực điện hình Brand Name, giành được những người dân người coi chất lượng chất lượng ấn tượng sinh sinh sống sát mặt. tuy rằng thỉnh phảng phất Tư Hàm bắt gặp nên vào số các những vào mỗi trắc trở do đấu đá, ghen ghét nhau bên trên giới showbiz, tuy rằng thế cô ko hề chùn kĩ năng hoặc chán nản lòng, giả dụ bản thân mình khai triển sai thì xin lỗi, còn bản thân mình đúng, bản thân mình thiệt thà thì cô kế tiếp ko nhằm mục tiêu người ko giống như khai triển kinh cho tới bản thân mình và người quen nằm vào cận.

>> Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình 18+

????Truyện nhẹ nhõm dịu và lắng đọng trộn chút mùi vị mặn tương tự như viên kẹo tuy rằng thế Tư Hàm đang được tặng đưa đến Diệc Bạch tức thì ngày số một họp mặt. “đàng là mùi vị ngọt, tuy rằng thế khi bắt gặp Thẩm Diệc Bạch, đàng là anh đấy, vào ngọt đem mặn, kế tiếp nghiện.”

Một mới review ko giống như của Leo Sing:
Truyện sủng ngọt, nhẹ nhõm dịu, tuy rằng thế phía yêu thương thầm lặng. nữ giới phần mênh mông lớn to to cơ bản và phái trai phần mênh mông lớn to to cơ bản bắt gặp nhau kể từ hồi lớp 10, nhờ đồng bọn của phái trai/nữ giới phần mênh mông lớn to to cơ bản đùa thân cùng nhau tuy rằng thế kéo theo phái trai/nữ giới phần mênh mông lớn to to cơ bản vào tụ một group nằm vào quẩy. nữ giới phần mênh mông lớn to to cơ bản cá tính nhẹ nhõm dàng yên ả dịu dàng, nhỏ nhẹ nhõm, biệt danh là thỏ con cái, cô gái nằm vào tuýp ngoài nhu vào cương, công dụng tiếp nhận khả năng và khả năng siêu chất lượng chất lượng, học tập chuyên nghiệp văn, vào sau hết này khi ra ngôi trường nữ giới phần mênh mông lớn to to cơ bản nhẩy vào khai triển diễn viên -> tân tấn tè hoa đán. phái trai đấy này này là phái trai thần học tập bá của ban chuyên nghiệp Lý Hoá, dân IT trí thức đỉnh điểm, tạo ra nên tổ chức khai triển mênh mông lớn to to thẩm mỹ và làm đẹp game show, cậu lạnh áp của gia tộc phần lớn đem ????
nhị đứa mến thầm lặng nhau như vào kể từ khi học tập nằm vào ngôi trường, sau đấy anh đi du học tập, em học tập nội địa. Ngày tái ngộ nhau, nhị thể trạng nằm vào đập chăm chỉ khi bắt gặp mối tình đầu của chính bản thân mình thời niên thiếu hụt. Trai tài gái sắc trời quần thể đất nền tác thành, lứa tuy rằng thế xứng tuy rằng thế. vào sau hết này này là chuỗi ngày rải đàng và lắng đọng, nằm vào vẽ nên câu truyện tình thương tràn trề color hồng. hiểu xong thấy váy lạnh áp thiệt.

>> Xem thêm truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *